Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể - Không hẳn là cuốn sách về ngôn ngữ cơ thể

"Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể" được xuất bản từ năm 2006 nhưng đến nay vẫn được nhiều độc giả ưa thích. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều về cuốn sách này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  “Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể” là thành quả trên 30 năm các tác giả tích luỹ kiến thức và nghiên cứu lĩnh vực ngôn ngữ cơ thể. Cuốn sách giúp bạn thấu hiểu những ám hiệu hay dấu hiệu không lời của bản thân, cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả cũng như để nhận được những tác dụng như ý trong hoạt động giao tiếp.

  Điều lý thú từ cuốn sách này đó là nó được đúc rút từ những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực giao tiếp nhân sự và ngôn ngữ cơ thể. Hơn nữa họ cũng là những nhà kinh doanh đầy kinh nghiệm. Tác giả đưa ra các dẫn chứng rất cụ thể từ các hành động, cử chỉ của những người nổi tiếng làm cho người đọc dễ hình dung nhất. Tâm lý con người vốn là một lĩnh vực rất hay nhưng cũng rất khó. Nắm bắt tâm lý đối phương thông qua hành động của họ để đưa ra các cách giải quyết hợp lý hay có những hành vi hợp lý là điều mà bất cứ ai cũng muốn làm được. Có thể nói cuốn sách thực sự thiết thực và dễ đọc. Bạn có thể học những điều mới mẻ về ngôn ngữ cơ thể qua cuốn sách này. Tuy nhiên cuốn sách không bao trùm những quan điểm về một vài lĩnh vực khác như tâm lý học, y học,.. mà nó nghiêng nhiều về kinh doanh, hẹn hò, phỏng vấn,.. hơn.

  Mặc dù cuốn sách cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho người đọc nhưng nó cũng tồn tại một vài yếu điểm. Đôi khi thông tin trong cuốn sách hơi nặng về khoa học trừu tượng. Tác giả cũng sử dụng những từ ngữ đánh lạc hướng độc giả hay cung cấp thông tin sơ sài để “bán” ý tưởng của họ. Điều đó làm giảm bớt phần nào sự hấp dẫn của cuốn sách. Ngoài ra, thỉnh thoảng nó cũng chứa những thông tin không liên quan như là lý do tại sao cười lại tốt cho sức khỏe của bạn hay phần mở đầu của cuốn sách lại tập trung vào những thông tin khoa học trong khi không ai trong số tác giả có kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực này. Chính vì thế nhiều bạn đọc đã nói: “Đây không phải là cuốn sách hoàn toàn nói về ngôn ngữ cơ thể và dường như tiêu đề của cuốn sách cần phải được đặt lại”.

  Mỗi một cuốn sách khi được xuất bản ra đều nhận được những quan điểm khác nhau từ người đọc, các chuyên gia phê bình. Vì thế “Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể” cũng không nằm ngoài lệ. Bài viết trên được tổng hợp từ những đánh giá của một vài khách hàng đã mua và đọc nó. Với mức giá 151.200 VND bạn có thể mua và cảm nhận về nội dung của cuốn sách. Hãy chia sẻ quan điểm của bạn về cuốn sách với websosanh.vn ngay bên dưới nhé.

  (Nguồn:amazon.com)

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất