1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Đánh giá chất lượng máy sấy quần áo Maytag có tốt không? Có nên mua không?

Với tầm giá của mình, máy sấy quần áo Maytag là một trong những sự lựa chọn tốt, với khả năng sấy khô quần áo chất lượng, hiện đại

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Là một trong những dòng máy sấy quần áo nổi tiếng trên thị trường thế giới, máy sấy quần áo Maytag hiện nay là dòng máy giặt sử dụng phổ biến nhất tại Mỹ và có xu hướng sử dụng nhiều hơn tại Việt Nam trong nhiều năm qua tại các gia đình lớn, các khách sạn sang trọng và nhất là tại các tiệm giặt sấy. Maytag trở thành thương hiệu hàng đầu nhờ vào công nghệ, sáng chế hiện đại từ Mỹ, máy có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Tuy nhiên, đối với nhiều người tiêu dùng Việt Nam chưa sử dụng máy sấy quần áo Maytag thì các thắc mắc về chất lượng của dòng máy sấy quần áo này còn khiến nhiều người băn khoăn không biết có nên mua máy sấy quần áo Maytag không.

Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

máy sấy quần áo maytag

Có nên mua máy sấy quần áo Maytag không

1. Chất lượng máy sấy quần áo Maytag có tốt không

Là dòng thiết bị được sản xuất để phục vụ các thị trường khó tính hàng đầu thế giới, chính vì thế máy sấy quần áo Maytag có khá nhiều những ưu điểm nối trội như:

– Máy sấy quần áo Maytag bảo vệ quần áo tốt

May say quan ao Maytag có chức năng bảo vệ vải , sấy không làm nhăn, chế độ đảo chiều nhẹ nhàng cho quần áo. Ngoài ra, máy có chế độ cảm ứng nhiệt tiện lợi sử dụng chính vì thế có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ sợi vải.

– Máy sấy quần áo Maytag có đa dạng các chế độ sấy khác nhau

Máy sấy Maytag còn có thể chọn chế độ sấy. Máy có 3 chế độ, sử dụng tùy vào nhu cầu mỗi người:

+ Chương trình sấy tự động Automatic. Sấy dựa trên độ cảm biến nhiệt trên vải, máy sẽ tự động dừng khi cảm nhận được quần áo đã khô.

+ Chương trình sấy Limed dry (sấy theo thời gian). Tùy chỉnh thời gian sấy mong muốn có thể.

+ Chương trình sấy Air fluff (Sấy gió) : Đây là chế độ dành riêng cho vải mỏng, dễ biến dạng nếu nhiệt độ nóng. Chế độ này sấy bằng gió, không ảnh hưởng đến chất liệu vải.

Ngoài ra, tùy từng dòng máy sấy Maytag cũng sẽ có những chế độ sấy khác nhau, phù hợp với những nhu cầu đa dạng từ người sử dụng.

– Máy sấy quần áo Maytag có thiết kế sang trọng

Thiết kế cửa ngang với màu trắng là chủ yếu giúp máy sấy quần áo Maytag có được sang trọng, tinh tế, hiện đại. Các nút điều khiển bằng tay dễ sử dụng gồm 3 nút điều khiển: nút công tắt, nút điều chỉnh chế độ và nút điều chỉnh nhiệt độ sấy.

2. Giá máy sấy quần áo Maytag bao nhiêu tiền?

Hiện nay mặc dù hạn chế nhưng người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn khác nhiều các dòng máy sấy quần áo Maytag khác nhau trên thị trường với mức giá máy sấy quần áo Maytag dao động từ 15 triệu đồng đối với Máy sấy quần áo Maytag 10.5kg, từ 6.5 triệu đồng đối với máy sấy quần áo Maytag 6kg…

Mức giá này so với các thương hiệu máy sấy quần áo khác trên thị trường cũng không phải là quá đắt, và thực sự khá phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau trên thị trường.

3. Có nên mua máy sấy quần áo Maytag không

Câu trả lời là có, vì chất lượng của dòng máy sấy quần áo này rất tốt, và ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, do hạn chế về số lượng và chủng loại nên bạn ít có sự lựa chọn hơn khi mua máy sấy quần áo Maytag thay vì thương hiệu khác. Ngoài ra, cùng với đó là sự hiếm các phụ tùng, chi tiết khi thay thế nếu như chẳng may hỏng hóc, do đó sẽ khá là phiền khi sử dụng về lâu về dài.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất