Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Đánh giá chất lượng tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2 có tốt không?

Tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2 là dòng tủ cao cấp được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp hỗ trợ người dùng tối đa trong cuộc sống.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chắc hẳn, nhắc đến tủ lạnh nhiều bạn chỉ nghĩ đến các dòng tủ lạnh 2 cánh, 4 cánh, các sản phẩm tủ lạnh 6 cánh với nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ bảo quản thực phẩm tốt hơn đang còn mới lạ với nhiều người tiêu dùng. Vì thế, hãy cùng Websosanh.vn đi tìm hiểu và đánh giá chất lượng tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2 có tốt không ngay:

  1. Đôi nét về tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2

  Tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2
  Tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2 hiện đại

  Tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2 là sản phẩm có thiết kế đặc biệt với 6 cánh cửa, đây là một sản phẩm của thương hiệu Panasonic – một thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Panasonic được biết đến là một công ty điện tử lớn nhất Nhật Bản, hãng với nhiều sản phẩm chất lượng đã mang tầm quốc tế, hiện nay đã có vị trí vững chắc trên thị trường toàn cầu.

  Hiện nay, các dòng tủ lạnh có thiết kế 6 cánh kiểu Pháp trong đó có tủ lạnh Panasonic 6 cánh 491 Lít Inverter NR-F503GT-T2 ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng.

  2. Đánh giá chất lượng tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2 có tốt không

  Để đánh giá chất lượng của tủ lạnh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2 có tốt không chúng ta cùng đi tìm hiểu những đặc điểm của dòng tủ này nhé:

  + Về thiết kế: Tủ lạnh Panasonic NR-F503GT-T2 có thiết kế 6 ngăn riêng biệt với 6 cánh cửa, cánh cửa được làm từ bề mặt gương sang trọng kết hợp với màu sắc hài hòa, tinh tế tạo nên đẳng cấp cho sản phẩm. Đặc biệt với thiết kế 6 cánh sẽ giúp giảm lượng hơi lạnh thất thoát ra ngoài rất hiệu quả.

  + Về dung tích: Tủ có dung tích lớn tới 491 lít, trong đó ngăn đông và ngăn đá chiếm 91 lít, ngăn mát chiếm 400 lít, với dung tích này rất thích hợp với các gia đình 5 – 6 thành viên.

  + Về công nghệ làm lạnh: Công nghệ Panorama trong tủ  giúp các luồng khí lạnh len lỏi đi khắp các ngóc ngách, dù thực phẩm ở bất kì vị trí nào cũng sẽ được làm lạnh một cách đồng đều, nhiệt độ bên trong tủ luôn ổn định, đảm bảo thực phẩm sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, luôn tươi ngon, tròn vị.

  + Về công nghệ kháng khuẩn, khử mùi: Ứng dụng bộ lọc Ag Clean cùng với công nghệ Nano Ag giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây hại, khử mùi hôi tanh bên trong tủ hiệu quả. Trả lại không khí trong lành cho tủ, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

  + Về công nghệ tiết kiệm điện: Là dòng tủ lạnh Inverter nên tủ lạnh tiết kiệm điện năng khá hiệu quả, không ồn ào trong quá trình vận hành, hoạt động ổn định, ít xảy ra hỏng hóc. Bên cạnh đó, tủ còn được trang bị công nghệ Econavi giúp nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng, giảm kha khá chi phí tiền điện hàng tháng đấy.

  Tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2
  Tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2 giúp tiết kiệm điện hiệu quả

  + Về tiện ích: Là dòng tủ cao cấp nên tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2 được trang bị rất nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng như: Tính năng làm đá tự động, ngăn cấp đông mềm bảo quản thịt, cá ở -3 độ C giúp thức ăn luôn trọn vẹn dinh dưỡng, bảng điều khiển bên ngoài, ngăn làm lạnh nhanh, ngăn giữ ẩm rau quả, ngăn kệ có thể thay đổi linh hoạt.

  Tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2
  Tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2 được trang bị nhiều tiện ích

  + Về giá thành: Tủ lạnh Panasonic 491 Lít Inverter NR-F503GT-T2 có giá thành khá cao, tùy vào đơn vị cung cấp và các chương trình khuyến mãi mà giá tủ sẽ dao động trong khoảng trên dưới 60 triệu.

  Qua những đặc điểm trên có thể đánh giá chất lượng của tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2 khá tốt, đây là dòng tủ cao cấp được ứng dụng nhiều công nghệ thông minh, tính năng hiện đại mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy giá thành của sản phẩm tương đối cao nhưng với những gì mà tủ mà lại thì cũng đáng để chúng ta đầu tư đây.

  Bên trên là những chia sẻ về tủ lạnh 6 cánh 491 Lít Inverter Panasonic NR-F503GT-T2, Websosanh.vn hy vọng qua những thông tin trên sẽ thật sự bổ ích với bạn đọc.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất