1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu sale mùa lễ. Giảm 50%

Đánh giá chi tiết về ưu nhược điểm của vỉ nướng Tefal TG3800

Tiệc nướng trong nhà hay ngoài trời không thể thiếu đi diễn viên chính là chiếc vỉ nướng điện giúp bạn có những bữa ăn hoàn hảo bên gia đình và bạn bè. Tefal TG3800 là một sự lựa chọn đáng giá của mọi đầu bếp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tiệc nướng trong nhà hay ngoài trời không thể thiếu đi diễn viên chính là chiếc vỉ nướng điện giúp bạn có những bữa ăn hoàn hảo bên gia đình và bạn bè. Như chúng tôi vẫn hay nói, thịt ngon, đồ ăn ngon, nhưng vỉ nướng kém chất lượng thì bữa ăn dù có vui đến mấy cũng không tròn vị.

Bài viết sẽ gửi tới bạn đọc đánh giá chi tiết về sản phẩm vỉ nướngTefal TG3800 – một sự lựa chọn sáng giá trong phân khúc phổ thông dưới 1 triệu đồng đang được các bạn trẻ cũng như các hộ gia đình ưa chuộng.

Điểm mạnh của chiếc vỉ nướng này đó là nó có hiệu năng lớn và không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm thao tác. Giá thành hấp dẫn cũng là một trong những điểm đáng chú ý màTG3800 mang đến cho người dùng.

Về thiết kế:

-Hình dạng của bàn nướng trên chiếcTG3800 làm nó phù hợp hơn với điều kiện chế biến đồ ăn hơn các loại bàn hình chữ nhật thông thường. Một phần ba khay nướng có thiết kế trên bề mặt phẳng, và hai phần ba được làm dưới dạng chỏm. Vỉ nướng cũng được trang bị một lớp viền che dọc một bên cạnh của nó để tránh bị bắn trong quá trình sử dụng.

-Vỉ nướng TefalTG3800 có một bảng điều khiển nhiệt độ cùng 5 thiết lập, cùng với khả năng dựng đứng lên, làm cho việc cất giữ và bảo quản cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên có một điểm mà nhiều người dùng không hài lòng với vỉ nướng này, đó là nó có dây cáp nối khá ngắn ( chỉ khoảng 1 mét )

Về hiệu năng:

-Đùi gà và cá phi-lê nướng là một trong những món ăn ưa thích của chiếc vỉ nướng này, bởi khay nướng có khả năng chống dính cao, khiến việc thao tác và chế biến dễ dàng hơn rất nhiều.

-Người dùng có thể nhỏ một ít dầu hoặc nước bôi trơn vào ngăn kéo nhỏ bằng kim loại ở giữa lưới tản nhiệt, làm cho nó dễ dàng để kéo ra ngoài và rửa sạch hơn. Bạn cũng nên tham khảo các hướng dẫn chi tiết đi kèm theo nó để kiểm tra cài đặt nhiệt độ là tốt nhất cho những gì bạn đang nấu ăn.

Vỉ nướng TefalTG3800 được các tạp chí uy tín về ăn uống ở nước ngoài chấm điểm 7.5 trên thang điểm 10 về tổng thể. Về giá, chiếc vỉ nướng này có giá dao động trong khoảng 900k tới 1 triệu đồng và được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam

Tin tức liên quan
Vỉ nướng Tefal TG3800 nằm trong danh sách tốt nhất do tạp chí nước ngoài bình chọn

Vỉ nướng Tefal TG3800 nằm trong danh sách tốt nhất do tạp chí nước ngoài bình chọn

Cách nướng thịt bằng lò nướng điện hoàn hảo với 8 bước

Cách nướng thịt bằng lò nướng điện hoàn hảo với 8 bước

Cách nướng sườn bằng lò nướng kèm bí kíp ướp thịt ngon

Cách nướng sườn bằng lò nướng kèm bí kíp ướp thịt ngon

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất