BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Đánh giá điều hòa Midea 9000 btu msma3-10crn1

14/05/2019 11:58 AM - Mến Bùi

Điều hòa Midea 9000 btu msma3-10crn1 thuộc phân khúc điều hòa giá rẻ, sản phẩm được đánh giá có khả năng làm mát tốt và nhiều tính năng hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình hiện nay.

websosanh.vn

Dù không thể bằng được với các thương hiệu điều hòa lớn như điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa Toshiba… Nhưng với ưu điểm riêng của mình sản phẩm điều hòa Midea hiện được khá nhiều người quan tâm và sử dụng bởi sở hữu mức giá khá rẻ, cùng khả năng làm mát tốt với nhiều tính năng hiện đại.

Hiện sản phẩm điều hòa Midea 9000 btu msma3-10crn1 hiện đang được bán với giá chỉ từ 4,5 – 6,2 triệu đồng. Một mức giá khá tốt cho nhiều hộ gia đình có kinh tế eo hẹp. Ngoài mức giá ra thì bạn hãy cũng Websosanh.vn tình hiểu và đánh giá về sản phẩm này xem sao nhé!

Đánh giá về thiết kế điều hòa Midea 9000 btu msma3-10crn1

Điều hòa Midea 9000 btu msma3-10crn1 được đánh giá có thiết kế được thiết kế độc đáo,sản phẩm mới nhất 2018. Được Midea thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch. Sản phẩm thích hợp với nhiều không gian nội thất, công suất 9000 BTU phù hợp với những phòng nhỏ có diện tích dưới 15 m2.

Ngoài ra mặt nạ trước sáng bóng giúp dễ dàng lau chùi và hạn chế tối đa hiện tượng trầy xước, có thể mở ra dễ dàng giúp dễ dàng vệ sinh bên trong máy.

Đánh giá về khả năng làm mát của điều hòa Midea 9000 btu msma3-10crn1

điều hòa Midea 9000 btu msma3-10crn1 làm mát tốt.
điều hòa Midea 9000 btu msma3-10crn1 làm mát tốt.

Điều Hòa Midea 1 HP MSMA3-10CRN1 Làm lạnh nhanh chóng với chức năng Super cool Khả năng làm lạnh nhanh được tích hợp trên Điều Hòa Midea 1 HP MSMA3-10CRN1 luồng không khí lạnh bay ra liên tục làm giảm nhiệt độ căn phòng xuống, giúp căn phòng mát rất nhanh.

Chế độ cảm biến nhiệt độ thông minh Follow me Remote mới được sử dụng chế độ cảm biến nhiệt độ thông minh. Hãy đặt remote cạnh bạn, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh công suất hoạt động để làm lạnh khu vực xung quanh remote, sao cho nhiệt độ khu vực này chính xác nhất với nhiệt độ mong muốn. Tạo cảm giác mát lạnh đúng chuẩn

Cài đặt các chế độ làm lạnh phù hợp chỉ với một nút nhấn Bạn không cần mất nhiều thời gian để cài đặt điều hòa ,đôi khi không đúng chế độ mình quen dùng rất bất tiện.Midea đã trang bị cho sản phẩm của mình tính năng ghi nhớ chế độ làm lạnh yêu thích,bạn chỉ cần kích hoạt chỉ bằng 1 nút nhấn Fav trên remote và chế độ làm lạnh yêu thích của bạn sẽ áp dụng trên điều hòa.

Đánh giá về tính năng hiện đại Midea 9000 btu msma3-10crn1

Sản phẩm có tính năng tự làm sách.
Sản phẩm có tính năng tự làm sách.

Sản phẩm có chức năng Self-cleaning tự động làm làm sạch tự động nhờ chức năng self-cleaning giúp tăng tuổi thọ cho máy lạnh, không còn tình trạng mùi ẩm mốc. Giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn tốt hơn.

Ngoài ra còn có điều khiển từ xa thuận tiện cùng tính năng lọc không khí đem lại không khí trong lạnh trong không gian sử dụng của gia đình.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm