Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Đánh giá điều hòa Mitsubishi Heavy 18000BTU 1 chiều SRK/SRC18CS-S5

Nhận thấy nhiều bạn quan tâm đến mẫu điều hòa Mitsubishi Heavy 18000BTU 1 chiều SRK/SRC18CS-S5. Hôm nay chúng mình sẽ đánh giá chi tiết mẫu điều hòa này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Điều hòa Mitsubishi Heavy là dòng sản phẩm điều hòa không khí chất lượng cao, có thiết kế hiện đại mang những nét đặc trưng của thương hiệu đến từ Nhật Bản. Điều Hòa Mitsubishi Heavy 1800BTU 1 chiều SRK/SRC18CRS-S5 mang phong cách hiện đại, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

  Điều Hòa Mitsubishi Heavy 18000BTU 1 chiều SRK/SRC18CRS-S5 hoạt động với công suất 18000btu mạnh mẽ cùng đầy đủ tính năng tiên tiến, cùng với đó là chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản với đầy đủ các tính năng, sử dụng dễ dàng chắc chắn không làm bạn thất vọng.

  điều hòa Mitsubishi Heavy 18000BTU 1 chiều SRK/SRC18CS-S5

   

  Là một sản phẩm của thương hiệu Mitsubishi- một trong những hãng đi đầu trong việc nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới nhất lên sản phẩm của mình từ đó mà các sản phẩm được tung ra thị trường ngày càng hoàn thiện hơn, điều hòa Mitsubishi Heavy 18000BTU 1 chiều SRK/SRC18CS-S5 tự tin đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng, từ đó có được sự tin dùng nhờ chất lượng của sản phẩm.

  Khả năng làm lạnh tối ưu của điều hòa Mitsubishi Heavy 18000btu 1 chiều SRK/SRC18CRS-S5

  Điều Hòa Mitsubishi Heavy 18000btu 1 chiều SRK/SRC18CRS-S5 có nhiều chế độ làm lạnh khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là 2 chế độ làm lạnh tự động và làm lạnh nhanh.

  Chế độ tự động : Máy sẽ tự động chọn chế độ vận hành ( Cool, Heating, Dry) tùy theo nhiệt độ trong phòng tại thời điểm cài đặt.

  Chế độ làm lạnh nhanh: Khi chọn tính năng này Điều Hòa Mitsubishi Heavy 18000 BTU 1 chiều SRK/SRC18CRS-S5 hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao để đạt được nhiệt độ làm lạnh nhanh trong vòng 15 phút.

  Cùng với các chế độ trên thì các chế độ đảo gió của dòng điều hòa này là những nhân tố quan trọng cho khả năng làm lạnh ưu việt của SRK/SRC18CRS-S5. Chế độ đảo gió của điều hòa còn giúp lưu thông không khí trong phòng nhiều hơn, giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái. Có thể nói điều hòa Mitsubishi Heavy 1 chiều SRK/ SRC18CRS-S5 18000BTU là một trong những sản phẩm có chế độ đảo  gió ưu việt nhất, có tới 5 chế độ khác nhau đó là:

  • Chế độ phân phối gió tự động 3D (3 chiều):Bạn có thể chọn chế độ làm mát tốt nhất và tự động phân phối không khí xung quanh phòng thường xuyên bằng chế độ 3D trên điều khiển từ xa.
  • Chế độ đảo gió tự động: Tự động chọn góc thổi để làm mát tối đa.
  • Chế độ nhớ vị trí cánh đảo:Khi cánh tản gió quay, bạn có thể chọn bất kỳ vị trí dừng nào của chúng. Khi khởi động lại máy, máy sẽ ghi nhớ vị trí của cánh đảo trước đó.
  • Góc đảo cánh Lên/Xuống: Chọn góc độ lên/xuống theo ý muốn.
  • Chế độ đảo gió qua lại: Luồng không khí được phân phối trong phòng bằng cách tự động quay các cánh cửa gió bên trái và bên phải. Góc hướng gió có thể được điều chỉnh đến bất kỳ vị trí mong muốn.

  điều hòa Mitsubishi Heavy 18000BTU 1 chiều SRK/SRC18CS-S5

   

  Tính năng lọc khuẩn, khử mùi đem tới không khí trong sạch, mát lành.

  Bộ lọc của điều hòa Mitsubishi Heavy 18000BTU 1 chiều SRK/SRC18CRS-S5 sử dụng loại Enzyme có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công vào giáp bào của khuẩn trùng tại ô bẫy vi sinh trên bộ lọc và tiêu diệt chúng.

  Ngoài ra, bộ lọc khử mùi Solar trên điều hòa còn giúp giữ không khí trong sạch bằng cách loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong phòng. Có thể bảo trì dễ dàng bằng cách gỡ ra rửa bằng nước sau đó phơi khô dưới ánh nắng và tái sử dụng mà không cần thay thế.

  ION 24h: Phần thân máy được phủ bởi một lớp sơn đặc biệt có khả năng phóng thích một lượng ion âm đáng kể trong suốt 24h có tác dụng khử mùi ngay cả khi máy không hoạt động.

  Điều hòa Mitsubishi Heavy 18000btu 1 chiều SRK/SRC18CRS-S5 tiết kiệm điện

  Chế độ tiết kiệm điện ở điều hòa Mitsubishi 18000BTU 1 chiều SRK/SRC18CRS-S5 giúp máy vận hành ở chế độ tiết kiệm điện trong khi vẫn duy trì điều kiện làm lạnh và sưởi ấm bình thường.

  Các tính năng khác.

  Chế độ khử ẩm.

  Chế độ định giờ tắt/mở máy / Định giờ tắt mở máy trong 24h

  Chế độ ngủ

  Chức năng tự động báo lỗi khi có sự cố

  điều hòa Mitsubishi Heavy 18000BTU 1 chiều SRK/SRC18CS-S5

   

  Giá bán của điều hòa Mitsubishi Heavy 18000BTU 1 chiều SRK/SRC18CS-S5

  Giá bán hiện tại của điều hòa Mitsubishi Heavy 18000BTU 1 chiều SRK/SRC18CS-S5 vào khoảng:13.450.000VNĐ

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất