Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Đánh giá đồng hồ thông minh Amazfit Neo: Thiết kế huyền thoại!

Đồng hồ thông minh Amazfit Neo đến từ thương hiệu Huami Amazfit của Trung Quốc. Cùng đánh giá xem đây có nên là lựa chọn dành cho khách hàng có nhu cầu mua smartwatch dưới 1 triệu đồng không nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Đánh giá chi tiết ngôn ngữ thiết kế đồng hồ thông minh Amazfit Neo

  Chắc chắn khi nhìn thấy diện mạo của đồng hồ thông minh Amazfit Neo bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ Casio huyền thoại. Đồng hồ thông minh Amazfit Neo có màn hình chữ nhật 1.2 inch, phần khung viền được hoàn thiện với vỏ nhựa và dây đeo là silicon khá phổ biến trong thế giới đồng hồ thông minh hiện nay.

  đồng hồ thông minh amazfit

   

  Đồng hồ thông minh Amazfit Neo có mặt kính Gorilla Glass 3 cực bền, bảo vệ thiết bị trước những tình huống va chạm bất thường trong cuộc sống.

  2. Đánh giá tốc độ kết nối, phản hồi của đồng hồ thông minh Amazfit Neo

  Để tiếp cận và phục vụ nhiều khách hàng, đồng hồ thông minh Amazfit Neo cũng là dòng smartwatch hỗ trợ kết nối cùng điện thoại thông minh Android 5.0 và iOS 10 trở lên. Như vậy, dù khách hàng dùng Samsung hay iPhone, Oppo,… thì đều có thể sử dụng sản phẩm đồng hồ thông minh Amazfit Neo từ Huami. 

  Việc kết nối này sẽ được thực hiện thông qua Bluetooth v5.0. Sau khi hoàn tất quá trình đồng bộ hóa dữ liệu giữa smartwatch và smartphone bạn có thể trải nghiệm tính năng nhận thông báo (cuộc gọi, tin nhắn) ngay trên màn hình đồng hồ thông minh Amazfit Neo. 

  Sự chuyển tiếp thông báo giữa điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh Amazfit Neo vẫn có khoảng nghỉ nhất định nhưng chênh lệch về thời gian chỉ tính theo giây nên bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào.

  3. Đánh giá về chế độ tập luyện, theo dõi sức khỏe của đồng hồ thông minh Amazfit Neo

  Đồng hồ thông minh Amazfit Neo có khá ít tính năng để trải nghiệm. Và chế độ luyện tập là một trong số ít đó.

  đồng hồ thông minh amazfit

   

  Dựa theo những bài tập cơ bản có trên đồng hồ thông minh Amazfit Neo, người dùng tự luyện tập tại nhà để tăng thời gian vận động, nâng cao sức khỏe. Với những ai đang cảm thấy bí bách vì giãn cách cũng có thể thử trải nghiệm tính năng này để tinh thần thoải mái hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn.

  Đồng thời, đồng hồ thông minh Amazfit Neo cũng có hai chức năng theo dõi cần có ở smartwatch là theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ.

  Tính năng theo dõi nhịp tim có thể bắt đầu thực hiện từ khi bạn đeo đồng hồ thông minh Amazfit Neo cho đến khi bạn tháo nó ra khỏi cổ tay. Tức là ngay cả khi luyện tập, tính năng này vẫn hoạt động để báo cho bạn khi nhịp tim có những dấu hiệu bất thường.

  Còn tính năng theo dõi giấc ngủ sẽ phát huy khả năng thu nhận những biến đổi trong cơ thể, thậm chí là những phản xạ trong khi ngủ. Từ đó, thiết bị đề xuất đến bạn những điều cần thực hiện để tạo thói quen tốt, cho giấc ngủ ngon hơn mỗi ngày.

  4. Đánh giá khả năng chống nước của đồng hồ thông minh Amazfit Neo

  Như thông tin Huami Amazfit thông báo, đồng hồ thông minh Amazfit Neo có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn 5ATM. Với mức này, bạn có thể sử dụng đồng hồ thông minh Amazfit Neo đi trời mưa, bơi ở vùng nước nông, lúc rửa tay,…

  đồng hồ thông minh amazfit

   

  Thực tế trải nghiệm, tính năng chống nước có lý tưởng như thông tin đưa ra không? Trước tiên, bạn cần biết rằng kết quả mà hãng công bố là kết quả dựa theo điều kiện phòng thí nghiệm, do đó với cuộc sống nhiều biến động của chúng ta thì mọi thứ đều có thể thay đổi. Qua rất nhiều phản hồi từ khách hàng, đồng hồ thông minh Amazfit Neo rất dễ chết máy khi gặp nước cụ thể đó là các trường hợp đeo đi tắm, đi bơi.

  Do đó, để thiết bị của bạn được an toàn nhất, hãy hạn chế tối đa việc để nước bắn vào đồng hồ thông minh Amazfit Neo.

  Một lưu ý nữa, khi đồng hồ thông minh Amazfit Neo bị rơi, va đập thì tính năng chống nước của nó cũng giảm hoặc mất hoàn toàn.

  Mức giá dành cho đồng hồ thông minh Amazfit Neo là 649.000 VNĐ. Sản phẩm này không có một ngoại hình quá ăn điểm nhưng bù lại một vài tính năng của nó thể hiện khá tốt so với các đối thủ.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất