Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Đánh giá máy ép tóc Manon MSH-A1601

Máy ép tóc Manon MSH-A1601 sử dụng chất liệu gốm ceramic cao cấp chống dính giúp phái đẹp có được những mái tóc đẹp tự nhiên không hóa chất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy ép tóc Manon MSH-A1601 đang là một trong máy ép tóc giá rẻ mà lại sở hữu nhiều tính năng hữu ích, đáp ứng nhu cầu làm đẹp tóc của hầu hết các chị em phụ nữ.

  Ưu điểm

  – Thiết kế nhỏ gọn

  – Dễ sử dụng

  – Giá cả phải chăng

  – Sử dụng chất liệu gốm ceramic

  Nhược điểm

  – Dây điện không quay 360 độ

  – Không có chức năng tự động ngắt

  – Không tạo được nhiều kiểu tóc

  – Khả năng làm nóng lâu do công suất thấp

  Những tính năng nổi bật

  Thiết kế gọn nhẹ, tay cầm vừa vặn

  Máy ép tóc Manon MSH-A1601 có kích thước nhỏ gọn cho phép người dùng dễ dàng mang đi du lịch hay đi công tác xa nhà. Với chất liệu mặt tiếp xúc bằng gốm ceramic tiếp xúc gần hơn với tóc, ngăn tóc tiếp xúc với tĩnh điện và bụi bẩn, đồng thời khi tạo hình tóc sẽ tạo ra một lượng lớn ion bảo vệ tóc cho tóc khỏe đẹp tự nhiên hơn. Cũng nhờ việc sử dụng chất liệu gốm ceramic có tác dụng truyền nhiệt và chống dính giúp bạn có thể bảo vệ tóc không bị hư tổn. Tuy nhiên phần dây điện của máy ép tóc không thể xoay 360 độ nên trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp một vài khó khăn nhỏ do dây bị rối.

  Máy sấy tóc Manos

  Máy sấy tóc ManosMSH-A1601

  Tạo được một vài kiểu tóc đơn giản

  Máy ép tóc Manon MSH-A160 do chỉ chạy công suất từ 30 đến 100 W nên việc tạo nhiều kiểu tóc là điều khó có thể thực hiện. Tuy nhiên máy ép tóc này vẫn có thể đảm nhận chức năng cơ bản của máy ép như là thẳng tóc hay uốn nhẹ tóc. Cũng chính bởi công suất thấp nên nó không sử dụng tốn quá nhiều điện năng, tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho người tiêu dùng.

  Hiện nay máy ép tóc Manon MSH-A1601 được bán trên thị trường với mức giá vô cùng rẻ 99.000 VND. Có thể nói đây là cái giá rất mềm, nhiều người đều có khả năng mua. Nếu bạn chỉ có nhu cầu làm thẳng tóc và ngân sách hạn hẹp thì máy ép tóc Manos MSH – A1601 là một lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt trong thời buổi kinh tế vô cùng khó khăn như hiện nay.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất