1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

Đánh giá máy hút bụi Goldsun VCGJH912

Là máy hút bụi do Việt Nam sản xuất với mức giá 790.000 đồng, máy hút bụi Goldsun VCGJH912 sử dụng tốt đối với đa số hộ gia đình với bộ lọc HEPA cho bề mặt sàn và đồ vật sạch tối ưu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Websosanh – Máy hút bụi Goldsun VCGJH912 sử dụng tốt đối với đa số hộ gia đình với khả năng vệ sinh hộp bụi dễ dàng và bộ lọc HEPA cho bề mặt sàn và đồ vật sạch tối ưu. Chiếc máy là một sản phẩm của hãng Goldsun được sản xuất tại Việt Nam với mức giá tương đối rẻ trên thị trường khoảng 780.000 đồng.

Khả năng hút bụi tốt

Công suất hút của máy hút bụi Goldsun VCGJH912 là 350W và áp suất hút là 17 Kpa nên cho khả năng hút bụi tốt ở mọi vị trí bụi bẩn trong căn nhà của bạn, tuy nhiên đối với những vật dụng như thảm sàn cao cấp, khe trên đệm ghế sofa… thì máy sẽ có hạn chế và tốt nhất là không nên cố sử dụng vì có thể làm hư hỏng thảm sàn. Ngoài ra máy chỉ có khả năng hút bụi khô và không được sử dụng để hút các bụi ướt, các đồ vật bám dính nước.

f

Đánh giá máy hút bụi Goldsun VCGJH912

Kích thước nhỏ gọn

Bánh xe lăn của máy hút bụi Goldsun VCGJH912 giúp việc vận chuyển dễ dàng, không làm trầy xước sàn gỗ, bên cạnh đó trọng lượng của máy hút cũng nhẹ nhàng nên có tính di động cao, có thể đem lên xuống các tầng để hút bụi.

Dây nguồn của máy hút là 5 mét và có khả năng thu rút tự động, nhờ dây nguồn dài mà máy có thể hút đến mọi ngóc ngách trong nhà, trên các độ cao nơi nóc tủ, nóc kệ tủ bếp, rèm cửa…, rất tiện ích đối với những căn hộ không có nhiều phích cắm xung quanh nhà.

Bộ lọc bụi dễ vệ sinh

Bộ lọc bụi của máy là một hộp nhựa rất dễ vệ sinh và không bị hỏng hóc nên không cần mua túi bụi thay thế như các máy hút bụi khác sử dụng túi lọc bụi, tuy nhiên khi sử dụng thì hộp đựng bụi sẽ không được kín như túi bụi. Lưu ý khi hút bụi thì bạn nên lưu ý cần đổ hộp bụi đi khi có đèn báo đầy bụi để tránh máy hút làm việc quá tải bởi phần bụi trong hộp đựng bụi quá nhiều sẽ làm cản trở đường lưu thông không khí khi máy hút, dễ làm máy hoạt động trục chặc, gây hỏng hóc.

Độ ồn thấp

Độ ồn của máy là 78 dB nằm trong mức ồn cho phép sử dụng trong gia đình, so với những máy hút bụi khác như của hãng Hitachi khi sử dụng có độ ồn cao hơn một chút tuy nhiên là khả năng hút của máy này lại tốt hơn. Nếu bạn muốn có một chiếc máy hút bụi thông thường hàng ngày và không có nhu cầu hút bụi những vật dụng khó như các loại thảm sàn cao cấp… thì một chiếc máy có độ ồn thấp sẽ giúp công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên nhẹ nhàng hơn và không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Công nghệ lọc HEPA

Máy có trang bị hệ thống lọc 5 lớp tích hợp trong bộ lọc HEPA do đó sẽ lọc đi mọi bụi bẩn và các phân tử bụi nhỏ li ti, những chất gây dị ứng… giúp sàn nhà và các vật dụng được sạch sẽ một cách tối ưu nhất, công nghệ này đặc biệt hữu ích đối với người dễ bị dị ứng với bụi bẩn, trẻ em và người có đường hô hấp yếu.

Hồng HạnhTổng hợpWebsosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy hút bụi Midea gia đình loại nào tốt nhất?

Máy hút bụi Midea gia đình loại nào tốt nhất?

6 máy hút bụi không dây được nhiều gia đình tin dùng hiện nay

6 máy hút bụi không dây được nhiều gia đình tin dùng hiện nay

Giới thiệu top 5 máy hút bụi Philips đáng mua nhất

Giới thiệu top 5 máy hút bụi Philips đáng mua nhất

Tư vấn mua máy hút bụi Xiaomi tốt giá rẻ 2020

Tư vấn mua máy hút bụi Xiaomi tốt giá rẻ 2020

Những ưu điểm nổi bật đến từ máy hút bụi Karcher

Những ưu điểm nổi bật đến từ máy hút bụi Karcher

Máy hút bụi Panasonic loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy hút bụi Panasonic loại nào tốt nhất hiện nay?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất