Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Đánh giá máy rửa bát âm tủ Siemens SE63HX60CE iQ300

Máy rửa bát âm tủ Siemens SE63HX60CE iQ300 là model nổi bật thương hiệu Siemens được thiết kế độc lập kết hợp với nhiều tính năng hiện đại với công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 13 bộ chén đĩa châu Âu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Được biết Siemens là một trong những thương hiệu rất được lòng các bà nội trợ bởi các thiết bị nhà bếp đều có tính năng vượt trội và công nghệ tiên tiến, thiết kế tối tân. Đặc biệt đáp ứng được các nhu cầu trong mọi gia đình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đánh giá một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này đó chính là máy rửa bát âm tủ Siemens SE63HX60CE iQ300.

  Máy rửa bát âm tủ Siemens SE63HX60CE iQ300 có đa dạng chương trình rửa

  Máy rửa bát âm tủ Siemens SE63HX60CE iQ300 có đa dạng chương trình rửa, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều chị em nội trợ:

  • Cường độ 70 ° C: Dùng cho xoong, chảo, dao kéo và đồ sành sứ không nhạy cảm.
  • Tự động 45-65 ° C: Dùng cho đồ sành sứ và dao kéo gia dụng bị bẩn nhẹ.
  • Eco 50 ° C: Chương trình tiết kiệm nhất dành cho đồ sành sứ và dao kéo trong nhà bị bẩn nhẹ.
  • 1h 65 ° C: Chương trình nhanh 60 phút dành cho đồ sành sứ và dao kéo gia dụng bị bẩn nhẹ.
  • Quick 45 ° C: Chương trình nhanh cho đồ sành sứ và dao kéo gia dụng bị bẩn nhẹ.
  Máy rửa bát Siemens SE63HX60CE iQ300
  Máy rửa bát Siemens SE63HX60CE iQ300 có đa dạng các chương trình

  Ngoài ra còn có chức năng đặc biệt: trước khi xả / vùng chuyên sâu / nửa tải / varioSpeed ​​Plus / chương trình chăm sóc máy. Đặc biệt, chương trình rửa Intensive Zone rửa nhẹ nhàng ở giỏ trên, mạnh mẽ ở giỏ dưới. Chương trình này không làm ảnh hưởng tới các vật dụng đặt trong giỏ trên của máy. Quý khách hàng có thể yên tâm với những đồ thủy tinh nhạy cảm khi vận hành chương trình này.

  Ưu điểm nổi bậc của máy rửa bát âm tủ Siemens SE63HX60CE iQ300

  • Giỏ đựng và ngăn kéo tiện dụng linh hoạt cho việc xếp và dỡ đồ dùng rửa: Bất kì loại vật dụng nào dù là đĩa, nồi, cốc hay ly rượu, trong máy rửa bát Siemens SE63HX60CE đều có giỏ riêng biệt dành riêng cho từng lại. Các loại vật dụng kể cả đồ thủy tinh, gốm sứ hay các vật dụng dao nhọn  đều có thể được đặt an toàn bên trong máy.
  • Dễ dàng theo dõi quá trình hoạt động của máy: Đèn infoLight sẽ sáng cho đến khi các chương trình của máy rửa bát kết thúc, giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi quá trình máy dang chạy. Nếu máy đang vận hành mà bạn mở cửa, đèn sẽ nhấp nháy.
  Máy rửa bát Siemens SE63HX60CE iQ300
  Đèn infoLight báo hiệu máy rửa bát Siemens SE63HX60CE iQ300 đang hoạt động
  • Hệ thống aquaStop®: đảm bảo chống rò rỉ nước, ngăn chặn mọi sự hư hỏng gây ra bởi nước do ống dẫn nước bị rò rỉ hoặc thiết bị bị rò rỉ nước. Ngay sau khi phát hiện rò rỉ, tính năng aquaStop® sẽ ngắt nguồn cấp nước trực tiếp tại ống nối.
  • Chống lại bụi bẩn cứng đầu với Intense Zone: Việc chuyển đổi Intense Zone đảm bảo áp lực phun nhiều hơn trong giỏ dưới để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu trong tất cả các chương trình rửa. Các đồ dùng được lưu trữ ở đó được làm sạch bằng áp lực nước mạnh hơn và nhiệt độ cao hơn.
  • Hỗ trợ định lượng chất tẩy rửa: Máy rửa sẽ bát chuyển tab từ ngăn thông thường sang ngăn phân phối hỗ trợ định lượng vào đúng thời điểm và phân phối khắp máy rửa bát giúp cho bát đĩa sáng bóng mà không để lại cặn.
  Máy rửa bát Siemens SE63HX60CE iQ300
  Máy rửa bát Siemens SE63HX60CE iQ300 có thiết kế dạng âm tủ

  Máy rửa bát âm tủ Siemens SE63HX60CE iQ300 có phải là sự lựa chọn hoàn hảo?

  Máy rửa bát âm tủ Siemens SE63HX60CE iQ300 sở hữu đầy đủ các tính năng mà các bà nội trợ yêu cầu như đa năng, mạnh mẽ, làm sạch tối ưu, tiết kiệm điện, nước. Vì vậy sản phẩm này chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho các căn bếp yêu thương của mọi gia đình.

  Thay vì phải tốn nhiều thời gian và công sức để vệ sinh bát đĩa, dụng cụ nhà bếp thì giờ đây đã có Siemens SE63HX60CE iQ300 mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu. Hiện trên thị trường sản phẩm được bán với mức giá khoảng 28 triệu đồng. Với công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 13 bộ chén đĩa châu Âu rất phù hợp với những gia đình có đông thành viên, thường xuyên tổ chức tiệc, liên hoan tại nhà.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất