1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Đánh giá ổ cứng gắn ngoài Toshiba Canvio Premium

Nó có một số tính năng bổ sung tuyệt vời, nhưng Canvio Premium hầu như không nhanh hơn các lựa chọn thay thế rẻ hơn nhiều.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thông số kỹ thuật ổ cứng Toshiba Canvio Premium

 • Kích thước (1 TB – 2 TB): 10,9 x 7,8 x 1,3 cm.
 • Kích thước (3 TB – 4 TB): 10,9 x 7,8 x 1,9 cm.
 • Trọng lượng (1 TB – 2 TB): 160 g.
 • Trọng lượng (3TB – 4TB): 225g.
 • Loại: bên ngoài (di động).
 • Công nghệ: ổ cứng (HDD).
 • Dung lượng: 500 GB – 4 TB.
 • Tốc độ truyền: 5 Gb / s.
 • Tốc độ quay: 5.400 vòng / phút.
 • Giao diện: USB 3.0.
 • Màu sắc: kim loại đen và bạc.
 • Kích thước ổ cứng: 2,5 inch

Đánh giá tổng quan Toshiba Canvio Premium

Bài đánh giá này dành riêng cho Premium , sản phẩm hoàn chỉnh nhất trong bốn sản phẩm tạo nên dòng Canvio của Toshiba. Phân tích trong bài viết này được thực hiện trên ổ cứng 4 TB. Mặt khác, tốc độ truyền tải dữ liệu sẽ được đo bằng CrystalDiskMark. Ứng dụng phổ biến này có mức đọc 136 MB / s và mức ghi là 150 MB / s. Như chúng tôi luôn cảnh báo, kết quả thay đổi tùy thuộc vào thiết bị mà ổ được kết nối và công cụ thực hiện đánh giá.

Thiết bị có thể được kết nối với USB 2.0, vì đây là loại cổng tương thích với 3.0. Tuy nhiên, tốc độ của đầu vào này chậm hơn nhiều và chưa khai thác hết tiềm năng của model. CrystalDiskMark cho giá trị 35 MB / giây đọc và 30 MB / giây ghi.

Canvio Premium có sẵn trong hai màu kim loại khác nhau, mỗi thanh lịch hơn. Bốn góc của nó được làm tròn và mặt trước của nó là mờ. Sự gặp gỡ giữa mặt trên và các mặt được giải quyết bằng một đường gờ màu bạc sáng bóng. Nó cũng có dòng chữ Toshiba ở phía trên bên trái và đèn báo hình tròn ở phía đối diện. Như bạn sẽ thấy trong hình dưới đây, đèn LED trạng thái này hiển thị ánh sáng xanh lam. Tuy nhiên, khi kết nối với USB 2.0, màu sẽ chuyển sang màu trắng.

Một trong những điểm mạnh của ổ – và không bao giờ tốt hơn – là vỏ nhôm của nó. Nó mang lại độ bền và khả năng chống va đập cao hơn nhựa, là vật liệu thích hợp cho một sản phẩm cao cấp như thế này. Chúng bị thiếu, có, bốn hỗ trợ ở chân đế để tăng độ bám. Các hỗ trợ này cũng luôn giúp giảm một số tiếng ồn, mặc dù trong trường hợp này, sự vắng mặt của chúng không phải là vấn đề về mặt này, vì thiết bị im lặng.

Thiết bị rất nhỏ gọn. Từ phiên bản này sang phiên bản khác, chỉ có cạnh thay đổi, từ 1,3 cm ở các lựa chọn 1 và 2 TB, thành 1,9 cm ở các phiên bản dung lượng cao hơn. Chiều dài nhỏ hơn 11 cm một chút, ít hơn Canvio Ready một chút . Trên toàn cầu, kích thước của nó thực tế giống với kích thước của Basics . Nếu chúng ta so sánh nó với Silicon Power Armor A80 , cũng được làm bằng kim loại, sự khác biệt là đáng kể hơn, vì nó có kích thước chiều dài ít hơn 3 cm và chiều rộng 1,6, mặc dù cần lưu ý rằng Silicon Power tích hợp một lỗ để mang dây.

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Premium được định dạng sẵn trong NTFS. Rõ ràng là nó hỗ trợ các định dạng khác để sử dụng, ví dụ trên Mac OS. Mặt khác, lưu ý rằng Toshiba cung cấp hai chương trình miễn phí. Một trong số đó là Storage Backup, cung cấp hỗ trợ sao lưu. Chúng có thể được tự động hóa theo tần suất, ngày và giờ, và có khả năng khôi phục một bản sao lưu . Công cụ thứ hai được gọi là Bảo mật lưu trữ và được sử dụng để mã hóa dữ liệu. Nó cho phép xác định một khu vực bình thường, có thể truy cập mà không cần mật khẩu, và một khu vực an toàn, được khóa bằng mật khẩu. Cả hai ứng dụng, chỉ tương thích với Windows, có giao diện rất trực quan. Ngoài ra, chúng tạo thành một điểm cộng liên quan đến Canvio Ready và Basics , không mang lại bất kỳphần mềm . Nhược điểm này Armor A80 cũng có.

Ổ cứng được đựng trong hộp đen, đóng gói kỹ càng, bên trong là khay nhựa. Nó bao gồm cáp USB 3.0 loại A (khoảng 47 cm từ đầu này sang đầu kia), bộ chuyển đổi loại A sang C và một túi nhung. Phần sau không cứng, nhưng phần phụ như thế này được đánh giá cao, vì nó bảo vệ khỏi ma sát.

Lời kết

Thiết bị sửa đổi đắt hơn một chút so với các tùy chọn cơ bản khác có vỏ nhựa, mặc dù vậy nó vẫn duy trì giá trị đồng tiền tương đương, đặc trưng cho dòng Canvio của Toshiba. Nó chỉ xuất hiện một vấn đề nhỏ, do không có miếng đệm cao su.

Ưu điểm của nó bao gồm dung lượng tối đa 4 terabyte và thiết kế của sản phẩm, trong một lớp vỏ nhôm chịu lực, ở độ cao của các tính năng còn lại. Các khía cạnh tích cực khác đến từ việc bao gồm các chương trình sao lưu và mã hóa, với kích thước rất nhỏ, ở cấp độ Canvio Basics.

Tin tức liên quan
Ưu và nhược điểm của ổ cứng gắn ngoài Toshiba Canvio Basics 2TB

Ưu và nhược điểm của ổ cứng gắn ngoài Toshiba Canvio Basics 2TB

Đánh giá ổ cứng Toshiba SSD OCZ TR200

Đánh giá ổ cứng Toshiba SSD OCZ TR200

Đánh giá màn hình chơi game Philips 272E1GSJ

Đánh giá màn hình chơi game Philips 272E1GSJ

Đánh giá màn hình gaming 49 inch AOC AGON AG493UCX

Đánh giá màn hình gaming 49 inch AOC AGON AG493UCX

Đánh giá màn hình chơi game 24 inch AOC 24G2

Đánh giá màn hình chơi game 24 inch AOC 24G2

So sánh nồi cơm điện cao tần Tiger và nồi cơm điện cao tần Toshiba 1.8 lít nên mua nồi nào ?

So sánh nồi cơm điện cao tần Tiger và nồi cơm điện cao tần Toshiba 1.8 lít nên mua nồi nào ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất