Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Đánh giá quạt phun sương cao cấp Sunhouse SHD 7824

Mức giá từ 2,1 - 2,4 triệu đồng tùy nơi bán, quạt phun sương Sunhouse SHD 7824 có công suất cao, dung tích bình chứa cao và thiết kế đẹp mắt sang trọng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu quạt phun sương Sunhouse SHD 8724

  Quạt phun sương Sunhouse cao cấp SHD 7824 có đầy đủ chức năng của một chiếc quạt phun sương hiệu suất cao, phù hợp với căn nhà có diện tích rộng. Thời gian hẹn giờ lên đến 8 tiếng

  và điều khiển từ xa với tầm hoạt động lên đến 10m. Bảng điều khiển bằng nhựa ABS trong suốt nguyên khối siêu bền và có hiển thị màu sắc tinh tế đẹp mắt rất thích hợp với căn phòng sang trọng.

  *Giá tham khảo rẻ nhất: 2.100.000 đồng

  Quạt phun sương Sunhouse SHD 7824 có công suất cao

  Công suất đạt 120W giúp cho quạt phun sương Sunhouse SHD 7824 vượt trội về khả năng làm mát so với các mẫu quạt phun sương trên thị trường và là mức công suất cao nhất trong các model thương hiệu quạt phun sương Sunhouse.

  Quạt phun sương Sunhouse SHD 7824 có dung tích bình chứa lớn

  Dung tích đạt 2,5 lít cũng ở mức cao nhất trong số các model hiện tại, giúp phục vụ cho công suất phun sương cao làm mát ở diện tích phòng rộng và sử dụng liên tục trong nhiều giờ. Điểm đặc biệt là tuy có bình chứa nước lớn nhưng khả năng làm sạch dễ dàng nhờ có nút tháo cặn giúp quạt phun sương luôn đảm bảo cho sức khỏe đường hô hấp.

  Quạt phun sương Sunhouse SHD 7824 có chức năng đuổi muỗi và tạo ion

  Chức năng đuổi muỗi và tạo ion được trang bị cho model cao cấp có khả năng làm mát và làm sạch, nâng cao chất lượng không khí và giúp cho người dùng có lựa chọn tiện ích giúp đảm bảo sinh hoạt được tiện nghi hơn, phù hợp với không gian mở và cả khi phòng đóng kín.

  Có nên chọn quạt phun sương Sunhouse SHD 7824?

  Quạt phun sương Sunhouse SHD 7824 có chân đế dễ dàng di chuyển trong những diện tích rộng, thiết kế đẹp, sang trọng hơn hẳn so với các mẫu quạt phun sương trên thị trường là điểm mạnh nổi bật và tính tiện nghi của một mẫu quạt cao cấp. Bên cạnh đó công suất cao tới 120W giúp cho quạt phun sương Sunhouse SHD 7824 xứng đáng với mức giá.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất