1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Xả kho, giảm đến 90%

Đánh giá tổng quan LG G2 mini (Phần cuối : Các tính năng khác)

LG G2 mini là mẫu smartphone thu nhỏ cả về kích thước lẫn hiệu năng của LG G2, tiếp nối xu thế smartphone "mini" của Samsung Galaxy S4 mini và HTC One mini

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ở phần trước, chúng tôi đã gửi đến bạn đọc đánh giá tổng quan về thiết kế và khả năng hiển thị của chiếc smartphone tầm trung LG G2 mini. Tiếp theo đây sẽ là những đánh giá về các tính năng đáng chú ý khác của máy.

Về ứng dụng

LG G2 mini

Giống như LG G2, chiếc G2 mini cũng được trang bị một trong những phiên bản mới nhất của Android, là 4.4.2 KitKat, và kèm theo UI mới cùng tính năng Knockcode.

Với những ai chưa biết, Knockcode là một hệ thống bảo mật dựa trên cảm ứng đã được trình làng và phát triển trên hệ máy LG G2, bao gồm một loạt các bộ ghi lại tương tác cảm ứng của người dùng. Một trong số các thao tác được nhắc tới nhiều nhất đó chính là tính năng “gõ 2 lần” vào màn hình để mở khóa thiết bị.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng các tính năng bao gồm bộ gõ mật khẩu bằng passcode, hoặc bằng cách vuốt thành hình các ký tự,..

Về các tính năng khác

LG G2 mini

Nguyên nhân gây ra hiệu suất thấp trên chiếc LG G2 mini so với người tiền nhiệm G2 của nó là bộ xử lý chậm hơn. Không giống như Sony Z1 Compact vẫn giữ được nguyên vẹn những tính năng quan trọng của Z1, LG G2 mini đã được xây dựng lại với phần cứng hiệu năng thấp hơn, và cũng rẻ tiền hơn nữa.

Cũng giống như việc màn hình của nó trở lại với chất lượng tầm trung, thì phần cứng của LG G2 mini cũng khá “trung trung” với một sự tiết giảm không nhỏ ở tốc độ xử lý CPU, khi mà nó đã giảm từ chip quad-core Snapdragon 800 tốc dộ 2.3GHz xuống còn Snapdragon 400 tốc độ 1.2GHz. Phiên bản mini của chiếc G2 cũng có bộ nhớ trong là 8GB, cùng khả năng mở rộng cùng microSD.

Một tính năng vẫn được giữ trên LG G2 mini đó là bộ thu phát hồng ngoại của nó. Điều này có nghĩa là điện thoại vẫn có thể sử dụng để kiểm soát các thiết bị truyền hình cũng như đồ điện tử của bạn nếu muốn.

Với một camera chính 8-megapixel kết hợp với một cá 1.3-megapixel cho selfies, máy ảnh mini của G2 ở chỉ dừng lại ở mức trung bình, mặc dù vẫn giữ một số chế độ camera cốt lõi ( như HDR, toàn cảnh, beauty shot)

Do kích thước không nhỏ của điện thoại, LG G2 mini có một con át chủ bài trên S4 và HTC One đối thủ nhỏ, dung lượng pin. 2440mAh pin Lithium-polymer của điện thoại nên cung cấp tuổi thọ pin mạnh mẽ vào những ngày thay vì giờ.

Lựa chọn kết nối của điện thoại thấy các tiêu chuẩn Wi-Fi và Bluetooth thông thường hợp tác với Cát 4 4G LTE để truy cập Internet tốc độ cao.

Kết luận

Về cơ bản, LG G2 mini không thực sự gây ấn tượng mạnh như nhiều đối thủ của nó ở cùng phân khúc, do không có một màn hình hiển thị rõ nét. Tuy nhiên nếu bỏ qua điểm này, thiết bị vẫn là một sự lựa chọn tốt nhờ thiết kế độc đáo, và hiệu năng khá tốt.

Nguyễn Nguyễn

Theo TrustedReview

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nên mua LG G Flex hay HTC One E8 vào thời điểm này?

Nên mua LG G Flex hay HTC One E8 vào thời điểm này?

Nên mua HTC One M9 hay LG G Flex 2 ?

Nên mua HTC One M9 hay LG G Flex 2 ?

So sánh điện thoại HTC One A9 và LG G Flex 2

So sánh điện thoại HTC One A9 và LG G Flex 2

So sánh điện thoại LG G Flex và HTC One M7: Đọ tài siêu phẩm một thời

So sánh điện thoại LG G Flex và HTC One M7: Đọ tài siêu phẩm một thời

So sánh HTC One M8 và LG G Flex: Những điểm khác biệt

So sánh HTC One M8 và LG G Flex: Những điểm khác biệt

So sánh màn hình của HTC One M9 và LG G Flex 2

So sánh màn hình của HTC One M9 và LG G Flex 2

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất