1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Đánh giá tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV289QKV2

Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV289QKV2 là sản phẩm phù hợp với nhiều gia đình hiện nay. Mang đến cho gia đình bạn sự tiện lợi và một không gian hiện đại và sang trọng hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hiện nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình cho các dòng tủ lạnh có dung tích từ 200 -300 lít khá phổ biến, không chỉ vì thiết kế nhỏ gọn, tính năng hiện đại mà còn vì mức giá cũng khá phù hợp.

Dưới đây là đánh giá về một sản phẩm tủ lạnh Panasonic với dung tích 255 lít được thiết kế hiện đại và tiện lợi cho nhiều gia đình. Sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!

Đánh giá thiết kế tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV289QKV2

Tủ lạnh Panasonic NR-BV289QKV2 - inverter, 255 lít
Tủ lạnh Panasonic NR-BV289QKV2 – inverter, 255 lít

Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV289QKV2 được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế với 2 cánh cửa tủ. Bên cạnh đó chiếc tủ lạnh còn được thiết kế với ngăn đá dưới tiện lợi hơn cho người sử dụng. Sản phẩm còn nổi trội và thu hút người dùng bởi màu đen ánh kim, kết hợp cùng với mặt gương sáng bóng giúp đem lại cho người dùng có không gian sang trọng và hiện đại hơn.

Ngoài ra chiếc tủ lạnh với dung tích 255 lít trong đó ngăn đá có dung tích 85 lít, ngăn mát có 170 lít dung tích sử dụng. Sản phẩm có thể đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng của gia đình có từ 2 -3 người. Ngoài ra một số gia đình có nhiều thành viên hơn nhưng có nhu cầu sử dụng ít thì đây cũng vẫn là sự lựa chọn khá tuyệt với. Bởi vậy bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn dung tích tủ lạnh cho phù hợp.

Đặc biệt chiếc tủ lạnh còn có thêm ngăn đông mềm Prime Fresh Plus với nhiệt độ luôn ở mức -3 độ C. Với đặc điểm thực phẩm được chứa tại ngăn đông mềm không bị đông đá cứng, nhưng vẫn đảm bảo thực phẩm tươi ngon và giữ chất dinh dưỡng lên đến 7 ngày. Một đặc điểm tiếp theo của ngăn đông mềm được thiết kế khá kín khiến mùi từ bên trong ngăn này không bị lây lan sang các ngăn khác.

Đánh giá về công nghệ sử dụng trên tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV289QKV2

Chiếc tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV289QKV2 hiện được sử dụng gần như đầy đủ các công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay giúp hiệu quả và chất lượng bảo quản thực phẩm tốt nhất và tiện lợi nhất cho người dùng trong đó thì không thể thiếu được công nghệ inverter một công nghệ được ứng dụng khá nhiều ở các thiết bị điện tử gia dụng như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… đem lại khả năng làm lạnh tốt nhất, hoạt động bền bỉ và tiết kiệm điện năng rất tốt cho người dùng.

Bên cạnh đó còn có thêm công nghệ ECO một công nghệ không thể thiếu ở các sản phẩm tủ lạnh cao cấp hiện nay. Công nghệ này với khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ theo số lượng thực phẩm có trong tủ lạnh. Điều ày không những tiết kiệm điện năng mà còn luôn đảm bảo cho thực phẩm của bạn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp nhất.

Còn có công nghệ làm lạnh Panorama giúp làm lạnh thực phẩm một cách đều khắp mang đến khả năng làm lạnh thực phẩm đồng đều ở mọi vị trí trong tủ. Nhờ vào khả năng có thể tạo ra các luồng khí vòng cung giúp thổi đều đến mọi vị trí trong tủ, giúp cho thực phẩm luôn được làm lạnh đồng đều và ổn định, để có thể bảo quản được lâu hơn và giữ được các dưỡng chất cho thực phẩm.

Một công nghệ khá được yêu thích ở sản phẩm này chính là công nghệ Ag Clean giúp kháng khuẩn và khử mùi một cách hiệu quả. Nhờ kha năng có thể tạo ra các tinh thể Ag siêu nhỏ dựa trên công nghệ Ag Clean giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn ra khỏi tủ lạnh.

Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV289QKV2 có giá bao nhiêu ?

Hiện sản phẩm tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV289QKV2 có giá rẻ nhất là: 7.500.000 đồng. Với một sản phẩm đến từ một thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản lại có thiết kế nổi bật với nhiều công nghệ hiện đại thì đây là mức giá được cho là khá hợp lý để mua dùng.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh tủ lạnh Hitachi R-b330pgv8(bsl) 275 lít và tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít Nr-Bv289qkv2 - tủ lạnh nào tốt hơn?

So sánh tủ lạnh Hitachi R-b330pgv8(bsl) 275 lít và tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít Nr-Bv289qkv2 - tủ lạnh nào tốt hơn?

Có nên mua tủ lạnh Panasonic 255 lít không? Giá bán bao nhiêu?

Có nên mua tủ lạnh Panasonic 255 lít không? Giá bán bao nhiêu?

So sánh tủ lạnh Panasonic inverter 322 lít NR-BC369QKV2 và Panasonic NR-BX421GPKV: Tủ lạnh ngăn đá dưới nào đáng sắm hơn?

So sánh tủ lạnh Panasonic inverter 322 lít NR-BC369QKV2 và Panasonic NR-BX421GPKV: Tủ lạnh ngăn đá dưới nào đáng sắm hơn?

Tủ lạnh Casper 2021 nào có ngăn đông mềm?

Tủ lạnh Casper 2021 nào có ngăn đông mềm?

Có những dòng tủ lạnh Panasonic nào có ngăn cấp đông mềm?

Có những dòng tủ lạnh Panasonic nào có ngăn cấp đông mềm?

Có hay không nên mua tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm?

Có hay không nên mua tủ lạnh Panasonic có ngăn cấp đông mềm?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất