Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Dealtoday – Bí kíp tiết kiệm tối đa cho khách hàng

Bạn muốn đi chơi mà ngân sách hạn hẹp? Bạn muốn ăn ngon nhưng lại lười tìm kiếm? Bạn muốn mua đồ nhưng lại phân vân về chất lượng? Hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây của Dealtoday và Bạn sẽ biết cách tiết kiệm tối đa cho mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Vì sao Dealtoday luôn có giá thấp hơn mua trực tiếp?

Hiện nay, có rất nhiều trang web bán hàng online với nhiều chiết khấu cao “giật mình”, nhưng chất lượng không đảm bảo. Tại Dealtoday, giá sản phẩm không chỉ thấp hơn giá trực tiếp mua tại cửa hàng mà còn đảm bảo chất lượng.

Dealtoday cung cấp các chương trình khuyến mại uy tín

Dealtoday cung cấp các chương trình khuyến mại uy tín

Tất cả các chương trình khuyến mãi trên Dealtoday đều được đưa ra bởi các doanh nghiệp uy tín nhằm mục đích cao nhất mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. Quan trọng là tất cả các chương trình khuyến mãi đều được Dealtoday thẩm định kỹ càng về chất lượng và giá trước khi công bố cho khách hàng.

Vì sao bạn không phải lo về chất lượng dịch vụ khi mua trên Dealtoday?

Ưu tiên số một của Dealtoday là chính sách lựa chọn đối tác uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Các doanh nghiệp khi đưa ra các chương trình ưu đãi trên Dealtoday đều phải cam kết về chất lượng dịch vụ và thông qua thẩm định khắt khe mới được lựa chọn để cung cấp sản phẩm trên Dealtoday.

đối tác uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ

Đối tác uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ

Đặc biệt, khách hàng có quyền yêu cầu đổi trả, hoàn tiền vào tài khoản nếu chất lượng dịch vụ không đúng như thông tin công bố. Và trên hết, khách hàng cũng là người cho điểm về chất lượng, bình luận, đánh giá về dịch vụ của nhà cung cấp trên hệ thống Dealtoday.

Vì sao bạn tiết kiệm được nhiều hơn?

Dealtoday cung cấp dịch vụ ưu đãi, khuyến mãi theo hình thức mã điện tử trực tuyến, tức thời vì vậy khách hàng sau khi đặt mua và thanh toán thành công trên Dealtoday.vn sẽ sử dụng được ngay mà không tốn thời gian chờ đợi giao hàng hay giao phiếu giảm giá.

Khách hàng cũng dễ dàng cho, tặng, chuyển nhượng ưu đãi cho bạn bè, người thân dễ dàng khi có nhu cầu. Ngoài ra, khách hàng còn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm dịch vụ phù hợp với nhu cầu vì chỉ cần truy cập Dealtoday.vn là có thể tìm kiếm bất kỳ dịch vụ nào với các thông tin chi tiết, rõ ràng.

Với Dealtoday, ngay cả những khách hàng ít sử dụng công nghệ cũng đều công nhận mua sắm theo cách này là tiết kiệm nhất. Ngoài việc nhận ưu đãi tốt nhất trên tất cả các mặt hàng thời trang, du lịch, spa, ăn uống, giải trí, điện tử, gia dụng…, khách hàng còn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức với việc nhận voucher/phiếu giảm giá điện tử và thanh toán trực tuyến.

Dealtoday

Dealtoday giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Vậy là với nhiều người tiêu dùng thông minh, thay vì phải tốn thời gian và công sức “canh” khuyến mãi từ nhiều nguồn khác nhau, nay chỉ cần truy cập vào https://www.dealtoday.vn hoặc tải ứng dụng Dealtoday về máy điện thoại là Bạn đã có bí kíp tiết kiệm tối đa.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất