Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Dielac Alpha 456 HT - Phát triển thể chất và trí não toàn diện cho trẻ

Sữa bột Dielac Alpha 456 HT được sản xuất dành riêng cho trẻ 4-6 tuổi với công thức Dielac Alpha độc quyền.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong giai đoạn từ 4-6 tuổi, bé sẽ phát triển rất nhanh về cả thể chất và trí não. Đây là lúc bé học hỏi được nhiều nhất từ thế giới bên ngoài. Chiều cao của bé sẽ tăng lên đáng kể, bé cũng trở nên hiếu động và mong muốn học hỏi được nhiều điều hơn.

  Hiểu được nhu cầu dinh dưỡng vượt trội trong thời điểm phát triển này của bé, sữa bột Dielac Alpha 456 HT được sản xuất dành riêng cho trẻ 4-6 tuổi với công thức Dielac Alpha độc quyền. Với các thành phần dinh dưỡng tiên tiến sẽ bổ sung các vitamin và khoáng chất. Dielac Alpha 456 HT phù hợp với nhu cầu khuyến nghị RNI Việt Nam cho bé từ 4-6 tuổi.

  Dielac Alpha 456 HT phù hợp với nhu cầu khuyến nghị RNI Việt Nam cho bé từ 4-6 tuổi

  Dielac Alpha 456 HT phù hợp với nhu cầu khuyến nghị RNI Việt Nam cho bé từ 4-6 tuổi

  Công thức của Dielac Alpha 456 HT gồm Axit amin L-Carnitine, chất này đóng vai trò vận chuyển các axit béo chuỗi dài vào bên trong tế bào chuyển hoá thành năng lượng dự trữ. Đây là nguồn năng lượng chính yếu giúp bé phát triển cơ bắp. Các loại vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ và ghi nhớ ở trẻ.

  Sữa bột Dielac Alpha 456 – 900g với công thức bổ sung vi chất, sữa non Clolostrum, DHA và Choline giúp trẻ phát triển toàn diện và tăng sức đề kháng. Vì giai đoạn từ 4 – 6 tuổi, trẻ cần một chế độ dinh dưỡng khoa học để phát triển vượt trội cả về chiều cao và trí não.Sử dụng đúng cách

  – Dùng nước từ 40-50 độ C để pha sữa cho trẻ, tỉ lệ nước và sữa phải pha đúng như bảng định lượng in trên thân hộp.

  – Không pha sẵn và nên bỏ sữa thừa sau khi sử dụng

  – Đậy nắp thật chặt sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp

  Giá thành của Dielac Alpha 456 HT rất phải chăng vì đây là một sản phẩm sữa nội. Với giá chỉ từ 171.000 đồng cho hộp 900gr sẽ phù hợp với phần đông các gia đình Việt. Bố mẹ hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm và giá thành. Dielac Alpha 456 HT sẽ hỗ trợ bé phát triển thể chất và trí não toàn diện.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất