Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Điểm danh những nâng cấp vượt bậc của robot hút bụi iRobot Roomba i3 Plus

Robot hút bụi iRobot Roomba i3 Plus ra đời là sự cải tiến từ những dòng robot nổi tiếng trước đó như robot i7, i3. Bởi vậy đây là chiếc máy được tích hợp đầy đủ các công nghệ cao.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Là một dòng robot hút bụi thông minh thuộc hàng top trong phân khúc các loại máy hút bị hiện nay, iRobot Roomba i3 Plus sở hữu nhiều tính năng được kế thừa cũng như được cải tiến và nâng cấp. Đây cũng là model làm sạch mới nhất được ra mắt bởi iRobot với mong muốn mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng, giúp tích cho quá trình lau dọn không gian. So với các series thế hệ trước của hãng, robot Roomba i3 Plus được nâng cấp ở nhiều tính năng khi tích hợp các công nghệ hiện đại. 

  Tiết kiệm thời gian với tính năng tự làm trống thùng rác

  Tính năng tự động hút bụi của thùng rác hiện đã có trên Roomba i3 Plus. Trên sản phẩm này được trang bị hệ thống bao gồm làm sạch 3 giai đoạn kết hợp cùng lực hút bụi công suất cao gấp 10 lần so với những dòng sản phẩm thông thường. Điều này mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng đặc biệt. Với công nghệ lưu trữ và xử lý bụi bẩn tự động Clean Base, giúp việc làm sạch không còn bị gián đoạn khi thùng rác bị đầy.

  Ngoài ra, túi chứa rác Allergen Lock ™ được làm từ 4 lớp nguyên liệu đặc biệt giúp giữ lại 99% các loại bụi mịn, phấn hoa, vi khuẩn từ nấm mốc. Tính năng này ngăn chặn hiệu quả các chất gây dị ứng xâm nhập vào đường hô hấp hay bám trên da. Sức chứa của túi rác lớn, có khả năng chứa lên đến trên 60 ngày giúp bạn có thể tập trung làm việc mà không bị gián đoạn. 

  Robot hút bụi iRobot Roomba i3 Plus

  Hiệu suất hút mạnh mẽ 

  So với Roomba 600 series  thì robot hút bụi iRobot Roomba i3 gây ấn tượng khi được nâng cấp đặc biệt với sức hút mạnh gấp 10 lần. Nhờ vậy, bạn sẽ có được một trải nghiệm làm sạch toàn diện trong không gian nhà. Ngoài ra, để bổ sung cho đầu hút và chổi chính, iRobot Roomba i3 Plus còn được thiết kế chổi cạnh thân để làm sạch sâu các cạnh tường. 

  Hệ thống điều hướng thông minh tránh mọi vật cản

  Ở điểm này, tuy rằng Roomba i3 Plus không có hiệu quả xác định phần đường tốt như i7 Plus, nhưng vẫn đạt được tốc độ di chuyển cực kỳ nhạy bén với bộ cảm biến hoàn toàn mới. Cảm biến theo dõi sàn của iRobot Roomba i3 Plus là điểm mới trên model đã được nâng cấp vượt trội hơn. Dựa vào đây, robot có thể xác định và thiết lập bản đồ chuẩn xác nhất cho ngôi nhà. Cảm biến giúp robot điều hướng thông minh, tránh vật cản khéo léo, tự động thích ứng và làm việc hoàn hảo trên mọi bề mặt sàn từ sàn cứng đến thảm.

  Robot hút bụi iRobot Roomba i3

  Nâng cấp ứng dụng hoàn toàn mới 

  Ngoài các thao tác thủ công thì robot hút bụi Roomba i3 Plus còn được tích hợp tính năng điều khiển từ xa thông qua ứng dụng iRobot Home. Cập nhật iRobot Genius Home Intelligence cho phép người dùng nâng cấp trải nghiệm dọn dẹp đồng thời đưa ra đề xuất về lịch trình dựa trên hành vi và thói quen làm sạch của người dùng. 

  Tăng khả năng làm sạch với Braava

  Gia nhập vào bộ sưu tập kết hợp của iRobot, hiện nay iRobot Roomba i3 Plus là một trong số ít model có thể kết hợp với robot lau nhà Braava jet m6 nhờ công nghệ liên kết Imprint®. Bạn có thể tạo ra một chu trình làm việc dựa trên sở thích của mình với trình tự hút bụi trước và tiến hành lau sàn sau. Và quy trình này đều diễn ra một cách tự động. 

  Để bắt đầu chu trình, robot sẽ thực hiện công việc hút bụi toàn bộ không gian sau đó Braave sẽ tự động tiến hành lau nhà. Chúng đều được thiết lập sẵn và thực hiện tự động nên bạn không cần tốn thời gian để điều khiển. 

  Robot hút bụi thông minh

  Làm sạch nhanh hơn bằng giọng nói 

  Bên cạnh đó, iRobot Roomba i3 Plus cũng hỗ trợ dọn dẹp theo vị trí dựa trên lịch trình bạn đã thiết lập sẵn. Vì vậy, nếu bạn sử dụng một dịch vụ định vị như Life360 hoặc khóa thông minh, có thể kết nối với Roomba để nó bắt đầu dọn dẹp bất cứ khi nào bạn rời khỏi nhà. Đặc biệt, bạn có thể điều khiển robot hoạt động bằng giọng nói khi kết nối với Google Home hoặc Alexa. 

  Nhận diện và xử lý bụi bẩn 

  Với công nghệ phát hiện bụi bẩn Dirt Detect™, iRobot Roomba i3 Plus có thể nhận biết được chính xác những khu vực chứa bụi bẩn và những vùng bụi với mật độ cao. Từ đó, đối với các khu vực có lượng bụi bẩn lớn thì robot sẽ tập trung vào làm sạch kỹ hơn mang đến một không gian sạch hoàn toàn. 

  iRobot Roomba i3 Plus là máy hút bụi thông minh mới nhất được cải tiến bởi công nghệ hàng đầu của iRobot. Nếu bạn là một tín đồ của công nghệ tự động hóa hay đơn giản chỉ muốn trải nghiệm một giải pháp làm sạch toàn diện thì đừng bỏ lỡ sản phẩm này.

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất