Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Điểm nổi bật khiến máy giặt sấy LG lồng ngang 8,5 Kg Inverter FV1408G4W được ưa chuông?

Nếu bạn đang muốn lựa chọn một sản phẩm máy giặt phù hợp cho gia đình 3-5 người thì máy giặt sấy LG lồng ngang 8,5 Kg Inverter FV1408G4W chính là một sự lựa chọn hợp lý mà bạn có thể tham khảo.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ngày nay máy giặt đã trở thành một trong những thiết bị gia đình không thể thiếu mang đến sự tiện nghi và hỗ trợ tốt nhất cho công việc giặt giũ quần áo. Và máy giặt sấy LG lồng ngang 8,5 Kg Inverter FV1408G4W với nhiều cải tiến và các tính năng vượt trội sẽ là sự lựa chọn đầu tư hợp lý cho mỗi gia đình.

  Máy giặt sấy LG lồng ngang 8,5 Kg Inverter FV1408G4W được trang bị công nghệ Al DD

  Máy giặt Inverter LG 8.5 kg FV1408G4W sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI DD để xác định mức chuyển động tối ưu dựa trên trọng lượng của quần áo và độ mềm của vải. Quần áo của bạn sẽ không bị giãn hoặc mềm sau khi giặt nhờ vào công nghệ này.

  Máy giặt sấy LG lồng ngang 8,5 Kg Inverter FV1408G4W
  Máy giặt sấy LG lồng ngang 8,5 Kg Inverter FV1408G4W được trang bị công nghệ Al DD

  Máy giặt sử dụng hơi nước giúp loại bỏ vi khuẩn

  Quần áo giặt bằng máy giặt hơi nước có thể loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn và nấm mốc. Thời gian bạn dành cho việc ủi sẽ giảm xuống vì hơi nước làm phẳng các nếp nhăn trên vải. Với tính năng này, máy sẽ làm sạch triệt để và loại bỏ các loại vi khuẩn tích tụ trên quần áo có thể gây ra các bệnh về da và các căn bệnh về đường hô hấp.

  Nhờ công nghệ Inverter, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chi phí điện nước nữa

  Bằng cách giảm lượng năng lượng và nước được sử dụng, công nghệ biến tần đảm bảo rằng thiết bị của bạn chạy trơn tru và đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí điện nước cho bạn và gia đình.

  Kích thước cực kỳ nhỏ của bộ máy giặt này là kết quả của công nghệ sấy ngưng tụ và kỹ thuật thông minh của LG.

  Máy giặt sấy LG lồng ngang 8,5 Kg Inverter FV1408G4W có thiết kế hiện đại

  Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408G4W không chỉ có tính năng tiện dụng mà còn có thiết kế tinh tế và trang nhã trong gam màu trắng nhẹ nhàng. Thiết kế này góp phần làm ngôi nhà của bạn trông hiện đại hơn.

  Máy giặt LG có vỏ bằng kính cường lực và lồng giặt bằng thép không gỉ, cả hai đều góp phần tăng tuổi thọ cho máy.

  Máy giặt sấy LG lồng ngang 8,5 Kg Inverter FV1408G4W
  Máy giặt sấy LG lồng ngang 8,5 Kg Inverter FV1408G4W có thiết kế hiện đại

  Máy giặt LG Inverter 8,5 kg FV1408G4W này có 14 chu trình giặt khác nhau.

  Với 14 chương trình giặt hiện đại giúp cho việc giặt giũ trở nên thật dễ dàng phù hợp với các nhu cầu giặt giũ khác nhau đối với người sử dụng

  Máy giặt và máy sấy LG Inverter 8.5 kg FV1408G4W có 14 chương trình giặt tiên tiến để đáp ứng nhiều nhu cầu giặt giũ của gia đình, chẳng hạn như giặt nhanh trong 30 phút, giặt dị ứng, giặt tay / quần áo len, giặt hơi nước, vải cotton, giặt + sấy, giặt mềm, đồ hỗn hợp, v.v. 

  Tùy chọn giặt nhanh đặc biệt trong 30 phút, giúp giảm một nửa thời gian giặt. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các loại quần áo ít bám bẩn như quần áo tập thể dục và lượng quần áo dưới 2 kg.

  Các tính năng nổi bật khác

  • Máy giặt LG Inverter FV1408G4W có thể chứa đến 8,5 kg quần áo và có thể sấy khoảng 5 kg quần áo cùng một lúc. Đây là sản phẩm thích hợp cho những gia đình có 3- 5 thành viên.
  • Các thiết bị truyền động trực tiếp giúp làm giảm tiếng ồn trong quá trình giặt.
  • Công nghệ truyền động trực tiếp của máy giặt Inverter có nghĩa là nó sẽ không gây ra tiếng ồn, cho dù bạn đang giặt đồ vào ban đêm hay có trẻ nhỏ trong nhà.
  • Với chức năng thêm mục của máy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên bất cứ thứ gì quan trọng cho đến ngày hôm sau.
  • Máy giặt LG được trang bị ứng dụng SmartThinQ có thể được điều khiển từ xa thông qua việc sử dụng Trợ lý Google hoặc Alexa của Amazon khi được đồng bộ hóa với điện thoại thông minh. 
   Máy giặt sấy LG lồng ngang 8,5 Kg Inverter FV1408G4W
   Máy giặt sấy LG lồng ngang 8,5 Kg Inverter FV1408G4W có 14 chu trình giặt khác nhau

  Tổng kết

  Máy giặt sấy LG lồng ngang 8,5 Kg Inverter FV1408G4W là một sản phẩm giặt sấy 2 trong 1 giúp tiết kiệm diện tích không gian và đáp ứng nhu cầu cho những gia đình có từ 3 – 5 thành viên. Với nhiều các công nghệ tiên tiến đi kèm sản phẩm sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc giặt giũ trong cuộc sống bận rộn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất