1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Điện thoại Samsung Galaxy S10+ có những màu sắc nào và chọn màu nào đẹp nhất?

Nếu bạn đang thắc mắc trên điện thoại Galaxy S10 PLus có những màu nào và nên chọn mua màu nào là đẹp nhất trong các màu đó thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong bộ tứ smartphone được Samsung mới tung ra của gia đình Galaxy S10 thì điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus là mẫu smartphone có được sự quan tâm của nhiều người sử dụng nhờ những trang bị hiện đại hàng đầu so với các smartphone còn lại, vì hiện tại Galaxy S10 5G chưa biết bao giờ mới chính thức ra mắt.

Hiện tại,, các hệ thống phân phối chính hãng của Samsung tại Việt Nam đã cho phép người sử dụng đặt mua trước Samsung Galaxy S10 PLus với mức giá dao động từ 26 triệu đồng, và dự kiến sẽ giao hàng vào ngày 8/3 tới – trùng với lích bán ra của Samsung Galaxy S10 trên toàn thế giới.

Một bộ phận người tiêu dùng đang có nhu cầu mua Galaxy S10 Plus phân vân không biết mẫu smartphone flagship này có tổng cộng bao nhiêu màu sắc và trong những màu sắc đó thì nên chọn mua màu nào là tốt nhất?

Điểm mặt các màu sắc trên điện thoại Samsung Galaxu S10 Plus

Theo thông tin chính thức từ website Samsung toàn cầu thì mẫu điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus sẽ có tổng cộng 7 màu sắc như sau: màu trắng Prism, màu đen Prism, màu lục prism, màu lam prism, màu trắng ceramic và màu ceramic. Chi tiết các màu sắc trên điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus được thể hiện trong hình dưới đây:

màu sắc galaxy s10 plus
Các màu sắc trên điện thoại Samsung Galaxy S10 plus

Hiện tại, các hệ thống đặt trước chưa cho người dùng chọn trước các màu sắc, tuy nhiên, nếu như mọi năm thì chắc chắn Galaxy S10 Plus tại Việt Nam cũng có đầy đủ các màu sắc như đã thông báo của Samsung toàn cầu.

Nên chọn màu sắc Galaxy S10 Plus nào đẹp nhất

Trên thực tế thì mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau về cái đẹp và với người Việt Nam, việc mua điện thoại cũng như mua xe cũng bị ảnh hưởng nhiều của thuyết âm dương, do đó, bạn cũng có thể cân nhắc để lựa chọn màu sắc để hợp với mệnh của mình.

Với giá cao, điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus sẽ là mẫu smartphone tốt nhất khi chính thức bán ra. Được trang bị chip xử lý Snapdragon 855 đi kèm RAM 8GB hoặc 12 GB và có phiên bản bộ nhớ trong lên tới 1TB. Đây sẽ là thách thức mà khá nhiều các nhà sản xuất smartphone khác trên thị trường khi đối mặt với Galaxy S10 Plus.

Bên cạnh cấu hình mạnh mẽ hàng đầu thì camera với tổng cộng 5 camera với 3 camera chính và 2 camera selfie cũng là điểm nhấn đáng gờm của mẫu smartphone này.

>>> XEM NGAY mua Galaxy S10 Plus giá rẻ nhất.

Tin tức liên quan
Giá điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus sẽ rẻ: iPhone XS Max

Giá điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus sẽ rẻ: iPhone XS Max "ế hàng loạt"?

Giá bán chính thức điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus, S10e tại Việt Nam

Giá bán chính thức điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus, S10e tại Việt Nam

Đánh giá Samsung Galaxy S10 Plus có tốt không? 6 lý do nên mua dùng

Đánh giá Samsung Galaxy S10 Plus có tốt không? 6 lý do nên mua dùng

Nên mua điện thoại Samsung Galaxy S10 hay S10e giá rẻ hơn?

Nên mua điện thoại Samsung Galaxy S10 hay S10e giá rẻ hơn?

Nên mua Galaxy S10e giá rẻ hay Samsung Galaxy S10 Plus cao cấp hơn?

Nên mua Galaxy S10e giá rẻ hay Samsung Galaxy S10 Plus cao cấp hơn?

Điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus mới ra mắt giá chính hãng bao nhiêu tiền tai Việt Nam?

Điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus mới ra mắt giá chính hãng bao nhiêu tiền tai Việt Nam?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất