Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Điện thoại smartphone nào chụp ảnh ban đêm tốt nhất hiện nay?

Bạn đang cần tìm một chiếc điện thoại chụp ảnh đêm tốt, với khả năng lấy nét nhanh, đánh flash vừa đủ không quá sáng thì những chiếc điện thoại dưới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sự phát triển của công nghệ cho phép chiếc điện thoại di động có thể làm nhiều hơn là chỉ nhắn tin, gọi điện thông thường, và một trong những chức năng khiến nhiều người mê tít ở những dòng điện thoại hiện đại chính là khả năng chụp ảnh nét căng như máy ảnh kỹ thuật số.

Ở điều kiện ánh sáng tốt thì có khá nhiều dòng điện thoại giá rẻ có thể chụp hình rất đẹp, nhưng trong điều kiện thiếu sáng, không nhiều chiếc smartphone có thể giữ được hình ảnh vẫn có được sự sắc nét, và sự hài hòa về ánh sáng. Và nếu như bạn đang tìm một chiếc điện thoại chụp ảnh ban đêm tốt nhất thì Phonearena – chuyên trang điện thoại nổi tiếng đưa ra cho bạn một số chiếc điện thoại smartphone chụp ảnh ban đêm siêu đẹp còn hơn cả máy ảnh cơ.

Theo các chuyên gia của Phonearena, tại thời điểm tháng 7/2016, trên thị trường có 4 chiếc smartphone chụp hình ban đêm tốt nhất đó là: điện thoại HTC 10, điện thoại iPhone 6S Plus, điện thoại Samsung Galaxy S7 và chiếc smartphone LG G5. Đây là 4 chiếc smartphone cao cấp nhất trong làng smartphone thế giới, với việc được trang bị những công nghệ chụp ảnh hết sức ấn tượng mà ít chiếc điện thoại nào khác có thể có được.

Thông số kỹ thuật camera các dòng smartphone chụp ảnh ban đêm tốt nhất

Điện thoại HTC 10

Điện thoại iPhone 6s Plus

Điện thoại Samsung

Galaxy S7

Điện thoại LG G5

Độ phân giải

12MP @ 4:3

4000 x 3000 pixels

12MP @ 4:3

4032 x 3024 pixels

12MP @ 4:3

4032 x 3024 pixels

16MP @ 16:9

5312 x 2988 pixels

Cảm biến và điểm ảnh

1/2.3″

1.55 μm

1/3″

1.22 μm

1/2.5″

1.4 μm

1/2.6″

1.12 μm

Chiều dài tiêu cự và khẩu độ

26 mm

F1.8

29 mm

F2.2

26mm

F1.7

28 mm

F1.8

Công nghệ lấy nét và ổn định hình ảnh

– Laser AF

– Công nghệ ổn đinh hình ảnh quang học

Phase detection AF

– Công nghệ ổn đinh hình ảnh quang học

Dual Pixel AF

– Công nghệ ổn đinh hình ảnh quang học

Laser AF

– Công nghệ ổn đinh hình ảnh quang học

Cả 4 chiếc điện thoại đều nổi bật với khẩu độ lớn và công nghệ ổn định hình ảnh quang học với thời gian phơi sáng lâu hơn, nên khả năng hấp thụ ánh sáng của những chiếc smartphone này rất tốt, và đây cũng là lý do 4 chiếc điện thoại trên đây là những chiếc điện thoại chụp ảnh ban đêm tốt nhất hiện nay.

Cụ thể:

Điện thoại HTC 10

Có thể nói về độ phân giải, chiếc smartphone HTC 10 không “đấu được” 3 chiếc điện thoại còn lại nhưng về cảm biển và điểm ảnh nó lại chiểm ưu thế tốt hơn hẳn, điều này khiến cho HTC 10 là một trong những chiếc điện thoại chụp ảnh ban đêm cực đẹp.

Điện thoại iPhone 6S Plus

iPhone 6S Plus được Apple trang bị những công nghệ chụp ảnh tối ưu hơn rất nhiều so với các dòng iPhone giá rẻ trước đó. Cụ thể iPhone 6S Plus được trang bị cảm biến 12MP đạt điểm ảnh 1.22 micro tươi sáng mang lại chất lượng hình ảnh đầy màu sắc với độ tương phản cao và chi tiết rõ ràng. Công nghệ ổn đinh hình ảnh quang học là điểm cộng giúp smartphone iPhone 6S Plus có được những thước ảnh ban đêm hết sức ấn tượng.

Thêm vào đó, tính năng Live Photos mới mẻ cho phép bạn nắm bắt một cái nhìn thoáng qua của phong trào chụp ảnh. Ở phía trước, camera 5MP giúp người dùng FaceTime tạo được màu sắc chính xác và thực hiện tốt trong ánh sáng thấp.

Điện thoại Samsung Galaxy S7

Không chỉ ấn tượng bởi độ phân giải cao, Samsung Galaxy S7 còn ấn tượng với công nghệ cảm biến kép , giúp chiếc smartphone cao cấp của Samsung trở thành chiếc điện thoại có camera chụp nhanh nhất trong số này. Công nghệ lấy nét cảm biến kép cho phép điện thoại Samsung Galaxy S7 có khả năng chụp ảnh nhanh hơn iPhone 6S Plus tới 2 – 3 lần.

So với những dòng smartphone giá rẻ hơn của Samsung rõ ràng, chiếc Galaxy S7 có được độ sáng tốt hơn tơi 90%, do đó chất lượng hình ảnh không những có được sự sắc nét mà còn có màu sắc tươi tắn, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng. Samsung Galaxy S7 cũng được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học nên khả năng hấp thụ ánh sáng trong các thước ảnh được thực hiện trong ban đêm hết sức sắc nét.

Điện thoại LG G5

Có được thông số kỹ thuật ấn tượng chiếc smartphone android LG G5 mang lại niềm vui gấp đôi khi được trang bị một camera kép trên lưng, nhưng ngôi sao thực sự đó là ống kính phụ 8MP của nó có khả năng chụp hình ở góc rộng 135 độ. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các máy ảnh để lựa chọn sang bộ cảm biến 16MP còn lại. Mặc dù số lượng megapixel của máy ảnh là thấp hơn nhưng khả năng chụp góc độ rộng của G5 vẫn có thể nhìn rõ chi tiết

Bên cạnh đó, điện thoại LG G5 cũng được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học nên cho phép điện thoại chụp ảnh hết sức sắc nét trong điều kiện thiếu sáng.

Dưới đây là so sánh một số hình ảnh cụ thể khi chụp ảnh bên đêm của 4 chiếc điện thoại chụp hình ban đêm tốt nhất này:

điện thoại chụp ảnh ban đêm tốt nhất

So sánh ảnh chụp một bảo tàng trong điều kiện thiếu sáng của 4 chiếc điện thoại chụp ảnh thiếu sáng tốt nhất

điện thoại chụp ảnh ban đêm tốt nhất

So sánh độ nét của hình ảnh khi Zoom

điện thoại chụp ảnh ban đêm tốt nhất

So sánh chất lượng khi chụp ảnh một công viên trong trời tối của 4 chiếc smartphone chụp ảnh ban đêm tốt nhất

điện thoại chụp ảnh ban đêm tốt nhất

Ảnh chụp một quầy bar trong điều kiện thiếu sáng của 4 chiếc smarpthone chụp ảnh ban đêm đẹp nhất hiện nay

điện thoại chụp ảnh ban đêm tốt nhất

điện thoại chụp ảnh ban đêm tốt nhất

So sánh ảnh chụp ban đêm ở một nhà thờ của 4 chiếc điện thoại chụp ảnh ban đêm tốt nhất

điện thoại chụp ảnh ban đêm tốt nhất

So sánh ảnh chụp tại một góc công viên của 4 chiếc smartphone chụp hình thiếu sáng tốt nhất

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất