Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Điều kiện vay tiêu dùng cá nhân cho mục đích mua sắm nhỏ Prudential

Nếu bạn muốn một khoản vay tiêu dùng trong khoảng 40 - 50 triệu đồng thì gói vay mua sắm nhỏ của Prudential là sự lựa chọn lý tưởng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu về sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân Prudential

Đặc điểm của gói vay tiêu dùng cá nhân cho hình thức mua sắm nhỏ lẻ giúp cho rất nhiều người có nguồn thu nhập ổn định được quyền vay vốn. Chỉ cần có mức lương từ 2 triệu đồng, khách hàng có thể bắt tay vào làm thủ tục vay vốn tiêu dùng cá nhân Prudential. Những ưu điểm của sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân Prudential cho thấy địa điểm đăng ký vay vốn khá rộng đồng thời người vay cũng được kéo dài thời hạn vay tới 48 tháng để giảm bớt áp lực lãi suất hàng tháng.

Khách hàng được vay tối đa lên tới 48 triệu đồng nếu mua xe, hoặc được vay tối đa 32 triệu đồng nếu mua đồ gia dụng

Hiện Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đã liên kết với rất nhiều trung tâm và cửa hàng mua sắm tại các quận huyện trong Tp.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu

Thủ tục nhanh chóng và đơn giản

Thời hạn vay dài từ 12 đến 24 tháng

Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp Prudential

Để xác định có đủ điều kiện vay tiêu dùng tại Prudential hay không, khách hàng cần xác định rõ những tiêu chí yêu cầu và khả năng tài chính cũng như thông tin cá nhân của mình có khớp với thông tin dưới đây hay không:

– Công dân Việt Nam cư trú ở Tp.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.

– Đi làm hưởng lương hoặc tự doanh

– Độ tuổi lớn hơn hoặc bằng 21 tuổi

– Có thu nhập tối thiểu là 2 triệu đồng/tháng

– Vay Hỗ Trợ Mua Sắm giúp khách hàng có thể mua ngay những vật dụng cần thiết như hàng điện tử, điện máy, xe máy, máy tính…với mức trả dần hàng tháng hợp lý.

Hạn mức vay tiêu dùng cá nhân Prudential

Nhờ có gói vay tiêu dùng cá nhân ở hạn mức thấp dành cho mua sắm nhỏ lẻ của Prudential mà khách hàng có mức thu nhập trung bình có thể tiếp cận với nguồn vốn vay một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần có thu nhập tối thiểu từ 2 triệu đồng và chứng minh thu nhập ổn định là khách hàng có thể bắt tay vào đăng ký vay vốn với hạn mức được vay tối đa lên tới 48 triệu đồng nếu mua xe, hoặc được vay tối đa 32 triệu đồng nếu mua đồ gia dụng.

Hồ sơ đề nghị vay tiêu dùng cá nhân Prudential

Thủ tục làm hồ sơ đề nghị vay tiêu dùng cá nhân không cần tài sản thế chấp cho gói vay mua sắm Prudential rất đơn giản, tuy nhiên vẫn cần đáp ứng đầy đủ tất cả những loại giấy tờ yêu cầu bởi ngân hàng sẽ không thể cho vay mà không có những giấy tờ cần thiết và có tính xác thực cao.

– 1 ảnh 3×4

– Bản sao CMND

– Bản sao giấy tờ tùy thân có hình (giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu hoặc thẻ nhân viên)

– Bản sao giấy chứng nhận cư trú (hộ khẩu hoặc KT3)

– Phiếu đề nghị vay

(Hồ sơ yêu cầu trên chỉ mang tính tham khảo, và có thể thay đổi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết)

Xem thêm: Lãi suất vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng nào thấp nhất năm 2016.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất