Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Điều kiện vay vốn tiêu dùng ngân hàng MB

Thủ tục đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ từ 1 - 2 ngày làm việc là ưu điểm đáng kể khi khách hàng muốn vay vốn Ngân hàng mà không muốn phải chờ đợi quá lâu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu sản phẩm vay vốn tiêu dùng ngân hàng MB

Không phải ngân hàng nào cũng đưa ra thời hạn xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, tuy nhiên ngân hàng MB có thể xử lý hồ sơ vay vốn tiêu dùng của khách hàng chỉ trong 1 – 2 ngày làm việc. Nếu bạn muốn vay vốn thủ tục đơn giản và không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi kết quả có được chấp thuận hay không từ phía ngân hàng thì MB có lẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

Những đặc điểm vay tiêu dùng ngân hàng MB cũng có hạn mức khá cao, phương thức trả nợ lnh hoạt và thời gian cho vay kéo dài:

– Mức cho vay tối đa: 80% nhu cầu vốn và không vượt quá 500 triệu đồng;

– Thời hạn cho vay: Tối đa 84 tháng;

– Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: 1 – 2 ngày làm việc;

– Phương thức trả nợ linh hoạt, có nhiều chọn lựa cho khách hàng: trả góp, trả gốc cuối kỳ, trả lãi trên dư nợ giảm dần;

– Các loại tài sản đảm bảo: bất động sản, giấy tờ có giá, phương tiện vận tải.

Điều kiện vay vốn tiêu dùng ngân hàng MB

Khách hàng không cần sử dụng tài khoản tại ngân hàng MB cũng có thể tiến hành đăng ký vay vốn tiêu dùng nhưng địa chỉ nhà cần nằm trong khu vực MB làm việc. Những yếu tố đảm bảo khả năng trả nợ như thu nhập ổn định và mức thu nhập cũng như hồ sơ đầy đủ là điều kiện bắt buộc khác để thủ tục cho vay và quyết định giải ngân được Ngân hàng MB thông qua. Những điều kiện chung để khách hàng có thể đăng ký vay vốn tiêu dùng bao gồm:

– Khách hàng có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự;

– Khách hàng có hộ khẩu/KT3 tại Tỉnh/thành phố nơi MB có trụ sở;

– Khách hàng có khả năng tài chính đảm bảo nguồn trả nợ cho khoản vay;

– Khách hàng thực hiện các thủ tục đảm bảo tiền vay theo quy định của MB.​

Hạn mức vay vốn tiêu dùng ngân hàng MB

Cũng giống như mức cho vay vốn tiêu dùng tại các ngân hàng thương mại trên cả nước, hạn mức cho vay đối với các trường hợp đủ điều kiện để được vay vốn tối đa sẽ là 80% nhu cầu vốn và không vượt quá 500 triệu đồng. Mặc dù có một số ngân hàng khác có hạn mức cho vay tiêu dùng là cao hơn khá nhiều, tuy nhiên nếu nhu cầu thực tế của bạn không quá cao thì đây không phải là vấn đề đáng quan tâm. Lãi suất cho vay và các điều kiện vay vốn khác có thể đáng để xem xét hơn nhất là khi bạn là khách hàng thường xuyên của ngân hàng MB.

Hồ sơ đăng ký vay vốn tiêu dùng ngân hàng MB

Để chuẩn bị hồ sơ vay vốn tiêu dùngmột cách nhanh chóng và thuận lợi nhất, khách hàng nên đến chi nhánh ngân hàng MB để được tư vấn trực tiếp về các loại giấy tờ cụ thể và các mẫu đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của Ngân hàng ngày. Bạn cần nhớ việc cung cấp đầy đủ TẤT CẢ các giầy tờ được yêu cầu sẽ giúp thủ tục xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng nhất, dưới đây là một số loại giấy tờ cơ bản mà người đi vay cần chuẩn bị để được xét duyệt đề nghị vay:

– Đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của MB);

– Giấy tờ nhân thân: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3;

– Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ;

– Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay;

– Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi vay tiêu dùng tín chấp an toàn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất