Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đồ dùng ăn dặm Dr.Brown 913 - Bình tập uống bằng ống hút

Khi chuyển từ uống sữa bằng núm sang uống sữa bằng cốc thì một chiếc bình tập uống có ống hút sẽ thực sự cần thiết.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đồ dùng ăn dặm Dr.Brown 913 – Bình tập uống bằng ống hút là một sản phẩm của hãng Dr. Brown, một thương hiệu khá uy tín tại Mỹ. Kể từ khi ra đời đến nay, Dr.Brown đã khiến các ông bố bà mẹ rất yên tâm khi mua đồ dùng cho bé yêu của mình bởi các sản phẩm chăm sóc trẻ em của hãng đều được qua một quy trình chuẩn. Các bệnh viện, giáo sư, bác sĩ cũng khuyên các bậc cha mẹ sử dụng cho con em mình. Hiện nay các sản phẩm của Dr.Brown đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm. Vì vậy khi mua sản phẩm của Dr. Brown các ông bố bà mẹ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

  Đồ dùng ăn dặm Dr.Brown 913 - Bình tập uống bằng ống hút

  Đồ dùng ăn dặm Dr.Brown 913 – Bình tập uống bằng ống hút

  Bình tập uống bằng ống hút Dr.Brown 913 với dung tích 355ml thực sự là một sản phẩm rất tiên lợi cho bé khi tập uống. Chiếc bình được làm bằng nhựa PP cao cấp, không chứa các chất độc hại như BPA. Bình tập uống bằng ống hút Dr.Brown 913 được thiết kế gồm 1 nắp và 1 ống hút. Chiếc nắp có khóa an toàn và van thông hơi hai chiều nên sẽ giúp bé uống nước hoặc uống sữa dễ dàng hơn, không bị sặc. Nước cũng sẽ không bị tràn và chảy ra ngoài. Bé sẽ uống một lượng vừa đủ sữa, không quá nhiều.

  Đồ dùng ăn dặm Dr.Brown 913 - Bình tập uống bằng ống hút

  Đồ dùng ăn dặm Dr.Brown 913 – Bình tập uống bằng ống hút

  Bình tập uống bằng ống hút Dr.Brown 913 được trang bị một chiếc ống hút chứ không phải núm uống như một số sản phẩm khác. Vì vậy sản phẩm này phù hợp với những trẻ đã tập uống được một thời gian, đang chuyển từ giai đoạn uống núm sang uống bằng cốc. Nắp được gắn với ống hút, chỉ cần xoay nắp là sẽ đậy kín được ống hút nên ống hút sẽ được giữ vệ sinh sạch sẽ và cũng được chống đổ khi mang theo bình ra ngoài.

  Bình được thiết kế khá đẹp mắt, dễ dàng để trẻ cầm nắm và tự uống. Giá của Bình tập uống bằng ống hút Dr.Brown 913 là 215 đến 315 nghìn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất