Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Đồng hồ nam casio chính hãng Oceanus – 5 lựa chọn được yêu thích nhất

Đồng hồ nam Casio chính hãng Oceanus là một thương hiệu khá mới thuộc nhà sản xuất bình dân. Dòng đồng hồ Oceanus ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004. Nó có thiết kế sang trọng và thanh lịch.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Casio chủ yếu được biết đến với những chiếc đồng hồ bền bỉ, đa chức năng và thể thao như G-Shock, nhưng họ cũng có một số chiếc đồng hồ thanh lịch trong danh mục của mình. Đồng hồ nam Casio chính hãng Oceanus là một thương hiệu khá mới thuộc nhà sản xuất bình dân. Dòng đồng hồ Oceanus ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004. Nó có thiết kế sang trọng và thanh lịch, tương tự như những gì Edifice cung cấp, nhưng đi kèm với một vài nút vặn để tách biệt khỏi bộ máy.

Đồng hồ nam casio chính hãng

Một trong những tính năng đặc biệt nhất của Oceanus là tinh thể sapphire hình vòm của nó. Về mặt cá nhân, cửa sổ quay số hình vòm mang đến một mức độ sang trọng đặc biệt cho những chiếc đồng hồ. Điều này mang lại cho đồng hồ Casio Oceanus một lợi thế đáng kể so với các thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Casio về mặt thẩm mỹ, nếu bạn thích một thiết kế truyền thống, đó là.

Một khía cạnh khác của đồng hồ Oceanus là nó không sử dụng nhựa hoặc thép không gỉ trong việc chế tạo vỏ đồng hồ. Thay vào đó, nó chỉ sử dụng titan với vỏ máy. Mỗi chiếc đồng hồ của Oceanus cũng có lớp phủ titan cacbua giúp tăng thêm độ bền và khả năng chống xước tổng thể. Ngoài ra, đồng hồ Oceanus có nhiều kích thước đồng hồ với một số có vỏ 39mm, làm cho nó trở thành chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những người có cổ tay nhỏ hơn.

Mỗi chiếc Đồng hồ nam casio chính hãng Oceanus tích hợp năm tính năng chính đã trở thành thiết kế đặc trưng của hãng. Thứ nhất, tất cả đồng hồ Oceanus đều sử dụng mặt số kim, đây đã là một bước đi theo hướng khác cho đồng hồ Casio thường kết hợp màn hình kỹ thuật số. Đồng hồ Oceanus cũng có hệ thống truyền động năm mô-tơ và nhiều băng tần 6 nguyên tử. Mỗi mẫu của Oceanus cũng sử dụng kính tinh thể sapphire chống xước. Cuối cùng, những chiếc đồng hồ của Oceanus đều được tích hợp GPS, trở thành chiếc đồng hồ lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch.

Nhìn chung, đồng hồ Casio Oceanus là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm thiết bị đeo tay đa năng có thể làm nổi bật phong cách chuyên nghiệp đồng thời là một phụ kiện thông thường tuyệt vời.

Để tôn vinh năm tính năng chính đó, chúng tôi đã chọn ra năm mẫu Oceanus yêu thích của chúng tôi dưới đây:

Casio Oceanus OCW-S100-1AJF

CASIO OCEANUS OCW-S100-1AJF tough solar radio men's watch

Mặc dù Casio Oceanus thường sử dụng thiết kế chronograph, OCW-S100-1AJF có cách tiếp cận truyền thống và tối giản hơn với thiết kế mặt số ba kim. Do có cấu tạo và thiết kế cơ bản, nó được coi là một trong những mẫu đồng hồ Oceanus thân thiện với người dùng nhất hiện có. Đồng hồ nam casio chính hãng Oceanus OCW-S100-1AJF được trang bị bộ đếm thời gian nguyên tử đa băng tần 6 cho độ chính xác tuyệt vời cho dù bạn ở đâu trên thế giới. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

Casio Oceanus OCW-T150-2AJF

Casio Oceanus OCW-T150-2AJF Multiband 6(Japan Import-No Warranty)

Mẫu Oceanus OCW-T150-2AJF cũng có thiết kế mặt số kim ba kim truyền thống với màn hình hiển thị ngày phụ mà bạn có thể tìm thấy ở vị trí 3 giờ. Về mặt thẩm mỹ, mặt đồng hồ màu xanh băng giá mát mẻ rất dễ bắt mắt.Casio Oceanus Cachalot OCW-P1000-1AJF

Đồng hồ nam casio chính hãng Oceanus Cachalot là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho các nhà hàng hải vì nó được thiết kế cho đất liền, đường biển và đường hàng không. Mặt số được tích hợp các tính năng hỗ trợ những người đam mê hoạt động ngoài trời. Bạn sẽ tìm thấy một la bàn kỹ thuật số ở vòng chương, cùng với các điểm đánh dấu Bắc và Nam, sẽ giúp người đeo theo dõi các vòng bi hiện tại của họ

Casio Oceanus OCW-S5000E-1AJF

CASIO OCEANUS CACHALOT OCW-P1000-1AJF Japan import

OCW-S5000E-1AJF có vỏ bằng titan bóng bẩy và tuyệt đẹp với đường kính 42,3mm. Nó có các tính năng thông số kỹ thuật cao như đồng hồ bấm giờ, hiệu chỉnh thời gian nâng cao và thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Ngoài ra, OCW-S5000E-1AJF có kết nối Bluetooth cho phép nó kết nối với điện thoại thông minh của bạn và tận dụng ứng dụng Oceanus Connected giúp mở rộng hơn nữa chức năng của nó.

Casio Oceanus OCW-G2000G-1AJF

CASIO OCEANUS OCW-S5000E-1AJF Radio Solar Watch (Japan Domestic Genuine Products)

Oceanus OCW-G2000G-1AJF là một chiếc Đồng hồ nam casio chính hãng cao cấp mà được đóng gói với các tính năng và đi kèm với một thiết kế thanh lịch và tinh tế mà trưng bày tại sao nó lại ở phía trên cùng của cửa hàng Oceanus’. Thoạt nhìn, mặt số của OCW-G2000G-1AJF có vẻ hơi quá ‘bận rộn’, nhưng Casio quản lý để cung cấp nó một cách có tổ chức cao và tránh cảm giác lộn xộn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất