Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 4 đo huyết áp được không?

Samsung Galaxy Watch 4 có thể đo lường huyết áp hay không là câu hỏi được đặt ra khá nhiều từ khách hàng quan tâm đến sản phẩm. Để có được câu trả lời chính xác nhất hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Samsung Galaxy Watch 4 đo huyết áp được không?

  Việc Samsung Galaxy Watch 4 được trang bị cảm biến xịn sò BioActive 3 trong 1 mang đến cho phiên bản năm 2021 này của Samsung tính năng cảm biến gồm có:

  • Khả năng cảm biến nhịp tim quang học
  • Hỗ trợ điện tâm đồ
  • Phân tích trở kháng điện sinh học

  samsung galaxy watch 4 đo huyết áp được không

   

  Theo đó, chiếc Samsung Galaxy Watch 4 có thể đưa ra các thông số sau:

  • Đầu tiên, đó là đo nhịp tim – một tính năng đã trở nên rất phổ biến ở các dòng đồng hồ thông minh 
  • Đo nồng độ oxy trong máy
  • Đo huyết áp người dùng
  • Đo lường và phân tích các thành phần trong cơ thể như lượng nước, mỡ,… 

  Như vậy, có thể khẳng định được rằng Samsung Galaxy Watch 4 hoàn toàn có khả năng đo huyết áp người dùng. Tuy nhiên, cũng theo thông tin chính thức từ Samsung thì người dùng chỉ nên coi đây là tính năng tham khảo chứ không nên lạm dụng, việc thăm khám sức khỏe định kỳ vẫn là cần thiết. Bên cạnh đó, dù Samsung Galaxy Watch 4 có hỗ trợ tính năng đo huyết áp người dùng nhưng đối với các bản dành cho thị trường Việt Nam thì tính năng này đã bị cắt bỏ. Có thể bạn sẽ thấy đây là một nước đi thực sự khó hiểu nhưng theo đánh giá giá của người trải nghiệm quốc tế, họ cho rằng khả năng đo huyết áp của Samsung Galaxy Watch 4 cũng không phải quá chính xác. Do đó, dù thiếu đi khả năng đo huyết áp trên Samsung Galaxy Watch 4 thì bạn vẫn nên cảm thấy may mắn vì dẫu sao đó cũng chưa phải tính năng được hoàn thiện xuất sắc. 

  Samsung Galaxy Watch 4 hỗ trợ những tính năng sức khỏe nào khác?

  Không có công dụng đo huyết áp thì Samsung Galaxy Watch 4 vẫn còn một loạt những tính năng khác liên quan đến sức khỏe mà bạn có thể trải nghiệm và chắc chắn chúng sẽ cho kết quả hài lòng hơn. 

  samsung galaxy watch 4 đo huyết áp được không

   

  • Chế độ luyện tập 

  Dịch bệnh phòng tập đóng cửa, hạn chế tiếp xúc có vẻ sẽ làm gián đoạn công cuộc tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của nhiều người. Nếu bạn cảm thấy lười biếng mỗi lần tập thể dục là lại phải bật điện thoại hay ti vi hay máy tính thì nên sắm ngay một em Samsung Galaxy Watch 4 bởi nó sẽ vừa là công cụ hỗ trợ tập luyện đắc lực vừa là người bạn đồng hành trong những giờ tập mệt mỏi. 

  Cụ thể, Samsung Galaxy Watch 4 cung cấp đến người dùng bộ bài tập luyện với con số lớn hơn 90. Sự đa dạng về bài tập từ bơi lội cho đến chạy bộ, đạp xe, yoga, cardio,… cho bạn muôn vàn lựa chọn tùy theo sở thích và mục tiêu.  

  Samsung rất biết nịnh khách hàng của mình khi mà hãng đã bổ sung cho Samsung Galaxy Watch 4 chế độ thách thức tập luyện theo nhóm để nâng cao tinh thần tự giác và ý chí trong mỗi buổi tập. 

  • Đo được lượng mỡ và cơ xương trong cơ thể

  Nếu bạn đang trong quy trình luyện tập khắt khe cần theo dõi thể trạng liên tục thì khả năng đo lường lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ giúp bạn gián tiếp biết được hiệu quả của mỗi bài tập cũng như chế độ ăn uống đã hợp lý, khoa học hay chưa. 

  samsung galaxy watch 4 đo huyết áp được không

   

  • Đo chất lượng giấc ngủ

  Samsung Galaxy Watch 4 có thể theo dõi toàn bộ chu trình bạn vào giấc ngủ để đưa ra các thông số đánh giá chất lượng. Nhờ đó, bạn nắm bắt được mình có thực sự ngủ ngon không, đã ngủ đúng giờ chưa… và có cách thức điều chỉnh cho phù hợp. 

  Samsung Galaxy Watch 4 giá bao nhiêu?

  Samsung Galaxy Watch 4 đến từ Samsung nên về mặt thương hiệu không cần bàn cãi gì thêm. Cùng với thật nhiều những tính năng tiện ích đã giải thích vì sao Samsung Galaxy Watch 4 lại có mức giá tương đối cao:

  • Samsung Galaxy Watch 4 40mm có giá tham khảo: 6.490.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 44mm có giá tham khảo: 6.990.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 LTE 40mm có giá tham khảo: 7.490.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 LTE 44mm có giá tham khảo: 7.790.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 Classic 42mm có giá tham khảo: 8.490.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 Classic 46mm có giá tham khảo: 8.990.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 LTE Classic 42mm có giá tham khảo: 9.490.000 VNĐ
  • Samsung Galaxy Watch 4 LTE Classic 46mm có giá tham khảo: 9.990.000 VNĐ

  Dù Samsung Galaxy Watch 4 không được hỗ trợ đo huyết áp tại thị trường Việt Nam nhưng phiên bản này vẫn còn rất nhiều điều hay ho để bạn thỏa sức khám phá. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất