Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Dùng chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg làm sao cho đúng?

Làm sao để vận hành chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg hiệu quả? Xem ngay hướng dẫn chi tiết từ Web So Sánh dưới đây

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Một trong những dòng máy giặt phổ biến nhất hiện nay chính là máy giặt Electrolux. Về chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg bạn đã biết chưa? Đừng để công việc này khiến bạn mệt mỏi bởi vì hãng sản xuất đã trang bị sẵn với cách dùng đơn giản dưới đây.

Chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg là gì?

Chế độ này được gọi là Tub Clean. Máy giặt khi này sẽ quay với tốc độ cao hơn hẳn so với bình thường. Máy đẩy nước sạch lên khiến những vết bẩn bám ở lồng giặt rồi xơ vải, vi khuẩn bị đánh bay trong phút chốc. Với nhiều loại xơ vải nhỏ thì máy xả trôi ngay theo dòng nước xuống ống xả.

chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg

Nhiều loại xơ vải kích thước lớn thì sẽ được lọc bằng túi lọc hay khay lọc vải ở trong máy giặt Electrolux. Bởi vậy nên chu trình Tub Clean Electrolux làm cho thiết bị sạch sẽ hơn, không bị bám vi khuẩn, nấm mốc, không còn mùi hôi khó chịu. Hoàn toàn yên tâm khi giặt quần áo sau đó an toàn, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Tub Clean Electrolux hoạt động như thế nào?

Về cách thức hoạt động của chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg thì áp dụng phổ biến ở dòng máy cửa ngang. Tích hợp chế độ này trong máy giặt giúp cho việc vệ sinh dễ dàng và hiệu quả hơn hẳn.

Để kích hoạt chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg thì bạn mở nguồn rồi lựa chọn chức năng Tub Clean – vệ sinh lồng giặt. Lưu ý là không để bất cứ thứ gì trong lồng. Kiểm tra kỹ lưỡng và nhấn nút khởi động để kích hoạt chế độ này.

Theo gợi ý của Electrolux thì bạn nên cho thêm chất tẩy rửa để chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg hoạt động hiệu quả hơn. Những chất tẩy tăng cường khả năng làm sạch vi khuẩn, đánh bay nấm mốc ở trong lồng giặt. Bạn chỉ cần chờ đợi để quá trình này hoàn tất là được.

chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg

Máy giặt không có chế độ vệ sinh thì phải làm sao?

  • Gợi ý cách vệ sinh máy giặt Electrolux bằng những “nguyên liệu” có sẵn như là dấm trắng, muối và nước sạch. Cho hỗn hợp này vào trong lồng giặt khoảng 15-20 phút rồi bật chế độ giặt có thời gian lâu nhất để máy làm sạch và xả.

chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg

  • Có thể dùng baking soda và chanh để làm sạch bằng cách chà xát. Bạn hãypha khoảng 100g baking soda cùng 3 quả chanh và 1 bát nước nhỏ thành hỗn hợp. Dùng chổi quét vào từng ngóc ngách trong lồng giặt và để ngâm trong vòng 20-30 phút. Dùng cọ dài hoặc là bàn chải cũ để cọ nhẹ những vị trí bám bẩn bên ngoài. Hãy xả thêm nước mạnh, bật chế độ giặt để máy loại bỏ những vết bẩn ra ngoài máy giặt.
  • Nếu dùng dung dịch chuyên dụng vệ sinh máy giặt thì hãy làm theo cách sau. Đầu tiên hãy bật chế độ nước nóng (cao nhất) xả vào lồng giặt. Hãy đổ gói dung dịch tẩy vào ngâm từ 1-2 tiếng. Bật máy cho 1 chu trình giặt là đã xong xuôi chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg.

Có cần bật chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg?

Khi sử dụng máy giặt Electrolux hay bất cứ dòng máy giặt nào khác đều cần phải chú ý vệ sinh máy định kỳ để giúp cho sản phẩm hoạt động một cách hiệu quả và hơn hết là đảm bảo duy trì tuổi thọ cho sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn ngay chế độ vệ sinh máy giặt Electrolux 8kg ở những dòng tích hợp sẵn. Hoặc nếu không có thì vẫn dễ dàng tự vệ sinh được. Nhiều người cũng lựa chọn dịch vụ thuê ngoài để có thể được hỗ trợ vệ sinh tốt hơn. Cứ khoảng 4-6 tuần vệ sinh 1 lần là ổn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc vệ sinh máy nữa.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất