1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Dụng cụ hút sữa bằng tay Handy Plus Spectra SPT010 - Dễ dàng sử dụng

Dụng cụ hút sữa bằng tay Handy Plus Spectra SPT010 với các thao tác đơn giản rất dễ để các mẹ có thể sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Thương hiệu

Spectra là một thương hiệu Hàn Quốc rất có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé với những sản phẩm được làm từ chất liệu không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm của Spectra đã được chứng nhận CE (sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu), FDA(chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng theo tiêu chuẩn FDA Mỹ) và ISO(chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế). Ở Việt Nam, các mẹ thường chuộng dùng đồ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Thái Lan vì chất lượng tốt, giá cả không quá đắt như các hãng của châu Âu hay Mỹ, vì vậy khi về đến Việt Nam, Spectra được rất nhiều người quan tâm.

2. Thiết kế, kiểu dáng Dụng cụ hút sữa bằng tay Handy Plus Spectra SPT010

Dụng cụ hút sữa bằng tay Handy Plus Spectra SPT010

Dụng cụ hút sữa bằng tay Handy Plus Spectra SPT010

Khi muaDụng cụ hút sữa bằng tay Handy Plus Spectra SPT010, các mẹ sẽ nhận được một bộ sản phẩm gồm: 1 Phiễu chụp hút+ tay cầm hút, 1 Bình đựng sữa + Nắp chắn bụi, 1 núm ty, 1 đế bình sữa, và một đệm massage bằng silicon. Bởi có cấu tạo đơn giản nên các mẹ chỉ cần lắp ráp vào và sử dụng, không cần phải mất thời gian quá nhiều.

Chất liệu làm nên chiếc Dụng cụ hút sữa bằng tay Handy Plus Spectra SPT010 là chất liệu nhựa PP không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho mẹ và bé khi sử dụng. Thiết kế của chiếc máy này cũng như những chiếc máy hút sữa bằng tay khác được đánh giá là rất đơn giản và gọn nhẹ.

3. Chức năng và hoạt động của Dụng cụ hút sữa bằng tay Handy Plus Spectra SPT010

Với các mẹ vừa phải nuôi con vừa phải đi làm, hoặc những mẹ có quá nhiều sữa thì một chiếc máy hút sữa và trữ sữa sẽ thực sự cần thiết bởi như thế sẽ vừa có thể cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho bé vừa giúp mẹ không bị căng tức ngực.

Bình sữa trong bộ Dụng cụ hút sữa bằng tay Handy Plus Spectra SPT010

Bình sữa trong bộ Dụng cụ hút sữa bằng tay Handy Plus Spectra SPT010

Dụng cụ hút sữa bằng tay Handy Plus Spectra SPT010 với các thao tác đơn giản rất dễ để các mẹ có thể sử dụng. Bởi chiếc máy hút này không sử dụng điện nên lực hút sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của các mẹ. Với thiết kế gọn nhẹ, lại dễ dàng sử dụng nên khi quen dùng rồi mẹ sẽ có thể một bên vừa cho con bú, một bên vừa hút sữa để tiết kiệm thời gian.

4. Kết luận

Dụng cụ hút sữa bằng tay Handy Plus Spectra SPT010 có giá khá rẻ khoảng 320.000 VNĐ nên có thể sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất