1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

DUNGCUNONGNGHIEP.VN - Siêu thị dụng cụ làm vườn, hạt giống, kéo cắt cành, cưa cành, dụng cụ hái trái.

Cung cấp đầy đủ các dụng cụ, đồ dùng cần thiết cho việc canh tác nông nghiệp và trồng cây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù có điều kiện thổ nhưỡng phù hợp với nhiều loại cây trồng, tuy nhiên sự thay đổi của thời tiết trong vài chục năm trở lại đây khiến việc canh tác cây trồng theo phương thức truyền thống không còn cho hiệu quả và năng suất được như trước nữa.

Do đó, các dụng cụ hỗ trợ canh tác nông nghiệp trở nên vô cùng cần thiết đối với người trồng cây, đặc biệt là những nông dân chuyên nghiệp. Không đơn thuần là cuốc, bừa, kéo…truyền thống mà các dụng cụ nông nghiệp hiện nay – cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã vừa giải quyết nhu cầu đơn thuần của người trồng cây vừa giúp làm tăng năng suất lao động, cũng như chất lượng cây trồng.

Công ty dụng cụ nông nghiệp Hoa Mai với mong muốn mang tới cho người dân Việt Nam được ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ nhằm tăng năng suất cũng như chất lượng nông phẩm đã thực hiện phân phối và lắp đặt hệ thống các dụng cụ, thiết bị nông nghiệp tốt nhất.

dụng cụ nông nghiệp

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dụng cụ nông nghiệp, canh tác, trồng cây tại nhà…công ty dụng cụ nông nghiệp Hoa Mai mang tới cho người dùng một sự lựa chọn đa dạng các dòng sản phẩm sử dụng trong canh tác và thu hoạch cây trồng, bao gồm:

– Các loại kéo cắt cành: kéo cắt cành cao có dây giật, kéo hái trái cây trên cành cao kèm cưa cắt cành, dao ghép cành,…đáp ứng nhu cầu chăm sóc và thu hoạch các loại cây trồng có kích thước cao lớn từ 4, 5m trở lên.

– Các loại túi bao trái cây đặc thù như túi bao bưởi, túi bọc xoài, túi bao mít, túi bao ổi, bao bọc nhãn,…

– Khuôn, khay ươm cây giống, khuôn tạo hình trái cây, và các dàn, khuôn trồng cây tại nhà…

– Hạt giống các loại hoa, quả, rau sạch, củ….

Không chỉ đa dạng các loại dụng cụ cho mục đích trồng và chăm sóc cây cối, Công ty dụng cụ nông nghiệp Hoa Mai còn mang tới bạn những tư vấn đầy chuyên nghiệp của các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhằm có thể lắp đặt hệ thống chăm sóc và trồng các loại cây trồng một cách tốt nhất.

Chi tiết về các dụng cụ nông nghiệp và kinh nghiệm trồng cây tốt nhất, các bạn có thể truy cập tại website http://dungcunongnghiep.vn/

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất