1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Deal hot giá xịn. Giảm 50%

Fax Modem TP-Link 150Mbits TD-W8901N Kết nối cả thế giời đến gần bạn

Trong thời buổi hiện nay ở đâu ta cũng thấy nhu cầu sử dụng internet của mọi người . Tìm cho mình thiết bị đầu cuối kết nối mạng không khó nhưng làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình mói là điều đáng nói.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chức năng sản phẩm

Sản phẩm TD-W8901N là một thiết bị tất cả trong một, được thiết kế để cung cấp cho người dùng cuối một giải pháp chia sẽ Internet tốc độ cao thông qua mạng có dây hoặc không dây. Với công cụ Easy Setup Assistant kèm theo đĩa CD, SPI và tường lửa NAT, QoS và những chức năng nâng cáp khác, bạn có thể dễ dàng cài đặt bảo mật và tận hưởng sự thích thú khi lướt web, chia sẽ dư liệu, VoIP, audio và xem video.

Giải pháp One-Stop.Với thiết bị 3 trong 1, TD-W8901N tích hiwpj các chức năng của modem DSL tốc độ cao, router NAT 4 cổng 10/100Mbps và điểm truy cập không dây chuẩn N. Sử dụng đường dây điện thoại DSL, TD-W8901N có thể thiết lập kết nối Internet ADSL2+ tốc độ cao. Từ lúc thiết lập, các chức năng của thiết bị như có dây và không dây có thể sử dụng để chia sẽ truyền thông giữa các thiết bị khác với nhau, duyệt web, VoIP, hoặc thậm chí là xem video HD ở bất cứ đâu trong nhà hay sân vườn.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách sử dụng một thiết bị thay vì nhiều thiết bị sẽ mất nhiều thời gian thiết lập và không gian lộn xộnTruy cập Internet tốc độ cao và hiệu suất không dây ,không giống như dịch vụ Internet dial-up, kết nối Internet DSL luôn sẵn sàng mà không cần đợi quay số để truy cập web.

Hỗ trợ chuẩn ADSL mới nhất, TD-W8901N cung cấp hiệu suất cao (tốc độ download lên tới 24Mbps và tốc độ upload lên tới 3.5Mbps) từ ISP.Tuân theo chuẩn IEEE 802.11n, TD-W8901N có thể thiết lập mạng không dây và cung cấp hiệu suất không dây tốt nhất, tốc

độ truyền, ỏn định và phạm vi phủ sóng. Bạn có thể có được tốc độ gấp 9 lần và phạm vi phủ sóng gấp 4 lần so với các sản phẩm 11g và chia sẽ kết nối Internet DSL tốc độ cao, hình ảnh, âm nhạc, dữ liệu và thậm chí các ứng dụng hao tốn băng thông nặng như xem video HD không dây mà các sản phẩm 11g không thể làm được, từ bất cứ đâu trong nhà hay ngoài vườn.

Lý tưởng cho trải nghiệm Triple-play Port VLAN liên kết với cổng LAN và PVCs cho các dịch vụ khác biệt như IPTV. TD-W8901N với QoS cung cấp các chính sách QoS khác nhau giúp cho ưu tiên lượng truy cập để xem IPTV mượt mà hơn, chơi game không bị lag. Do đó người dùng có thể trải nghiệm một kết nối mạng mượt mà không cần lo lắng nghẽn mạng. Kết hợp với chức năng IGMP multicast và IGMP snooping, TD-W8901N là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng truyền thông đa phương tiện.Bảo mật cao và quản lý linh hoạt TD-W8901N sử dụng NAT và tường lửa SPI (stateful packet inspection) sẽ kiểm tra các gói dữ liệu vào trước khi cho phép, ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm ẩn từ Internet. Để thuận tiện nhất, nó hỗ trợ kiểm soát truy cập dựa trên địa chỉ MAC, địa chỉ IP, tên miền hoặc ứng dụng như là MSN hoặc Yahoo, để phụ huynh và quản trị mạng có thể thiết lập các chính sách hạn chế cho con em mình hoặc nhân viên.

Bên cạnh cấu hình từ Web, TD-W8901N cũng cho phép TR-069 và SNMP, tự động cập nhật firmware của thiết bị và các thiết lập khác khi có từ ISP. Tất cả chức năng đó giúp người dùng tăng cường bảo mật mạng và làm cho việc quản lý hệ thống mạng trở nên linh hoạt hơn.Dễ dàng sử dụng Easy Setup Assistant với nhiều ngôn ngữ được cung cấp trong CD kèm theo sản phẩm. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của họ khi thiết lập và bảo mật mà không cần sử dụng từ điển. Lợi ích này cho phép ngay cả những người dùng mới có thể thiết lập mạng của họ mà không quan quan tâm đến những chức năng chính.

Người sử dụng chỉ cần bỏ đĩa CD kèm theo vào và thiết lập rất đơn giản chỉ trong vài phút.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Sony Bravia Internet KDL42w700b- TV thông minh với thiết kế đẹp

Sony Bravia Internet KDL42w700b- TV thông minh với thiết kế đẹp

Những điều bạn cần biết về Samsung BD-E5300 Internet Blu-ray

Những điều bạn cần biết về Samsung BD-E5300 Internet Blu-ray

6 tuyệt chiêu để gia tăng tốc độ Internet lắp đặt tại nhà

6 tuyệt chiêu để gia tăng tốc độ Internet lắp đặt tại nhà

Internet tivi Sony 48 inch KDL48W650D có phải là sự lựa chọn tốt nhất ?

Internet tivi Sony 48 inch KDL48W650D có phải là sự lựa chọn tốt nhất ?

Nguyên nhân và cách khắc phục một số lỗi kết nối internet trên smart tivi Sony

Nguyên nhân và cách khắc phục một số lỗi kết nối internet trên smart tivi Sony

11 card mạng Wifi không dây cho PC truy cập internet nhanh giá từ 200k

11 card mạng Wifi không dây cho PC truy cập internet nhanh giá từ 200k

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất