Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Giá má cắt cỏ đeo lưng bao nhiêu tiền?

Với thiết kế riêng biệt, máy cắt cỏ đeo lưng mang tới sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cắt cỏ đa dạng với hiệu suất cao.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy cắt cỏ đeo lưng là một trong những dòng máy cắt cỏ có được sự ưa chuộng từ phía nhiều người sử dụng bởi thiết kế phù hợp cho những người làm việc lâu dài với máy cắt cỏ. Không chỉ mang tới hiệu suất cắt cỏ cao mà nó cũng giảm thiểu những mỏi mệt cho người sử dụng trong quá trình sử dụng máy.

  Nếu như bạn đang cần mua máy cắt cỏ đeo lưng thì những thông tin dưới đây có thể sẽ giúp bạn chọn được loại phù hợp với nhu cầu.

  giá máy cắt cỏ đeo lưng

  1. Giá máy cắt cỏ đeo lưng bao nhiêu tiền?

  So với các dòng máy cắt cỏ cầm tay thì giá máy cắt cỏ đeo lưng đắt hơn chút, trong khi so với máy cắt cỏ đẩy tay và ngồi lái thì máy cắt cỏ đeo lưng lại ở mức giá rẻ hơn. Như vậy, có nghĩa rằng máy cắt cỏ đeo lưng có mức giá ở tầm trung so với các dòng máy cắt cỏ trên thị trường hiện nay.

  Giá máy cắt cỏ đeo lưng thường dao động từ 2 triệu đồng trở lên, cụ thể, dưới đây là giá một số dòng máy cắt cỏ đeo lưng phổ biến được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

  – Giá máy cắt cỏ đeo lưng Stilh FR3001: từ 2 triệu đồng

  – Giá máy cắt cỏ đeo lưng Mitsubishi TU43: giá từ 3 triệu đồng

  – Giá máy cắt cỏ đeo lưng Honda UMR435T: giá từ 6.2 triệu đồng

  – Giá máy cắt cỏ đeo lưng Makita ehb340r: giá từ 7.3 triệu đồng

  Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có khá nhiều các dòng máy cỏ đeo lưng khác nhau. Người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn, tuy nhiên, đừng quên sử dụng Websosanh để tìm đực nơi bán máy cắt cỏ đeo lưng nói riêng và máy cắt cỏ các loại nói chung với mức giá rẻ nhất.

  2. Ưu nhược điểm của máy cắt cỏ đeo lưng

  So với các dòng máy cắt cỏ có mặt trên thị trường thì máy cắt cỏ đeo lưng có khá nhiều những ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại những nhược điểm, cụ thể:

  máy cắt cỏ đeo lưng

  – Ưu điểm của máy cắt cỏ đeo lưng

  + Thiết kế dạng balo đeo sau lưng nên khối lượng của máy được phân phối đều lên cơ thể, khiến người sử dụng khong bị mỏi tay hay đau vai

  + Thiết kế này cũng giúp người sử dụng có thể chủ động điều khiển máy một cách đơn giản và linh hoạt hơn, cắt cỏ được chính xác hơn

  + Người sử dụng có thể mang máy tới bất cứ vị trí nào mà các dòng máy đẩy tay hoặc máy ngồi lái khó tiếp cận được.

  – Nhược điểm của máy cắt cỏ đeo lưng

  Đương nhiên với những nhu cầu đặc trưng nào đó thì máy cắt cỏ đeo lưng cũng không đáp ứng được, như là cắt cỏ bằng trên diện tích rộng,…ngoài ra, nó cũng có phần cồng kềnh hơn so với các dòng máy cắt cỏ đeo vai cầm tay/.

  3. Cấu tạo của máy cắt cỏ đeo lưng

  Về cơ bản thì máy cắt cỏ đeo lưng có được cấu tạo tương đương so với các dòng máy cắt cỏ khác trên thị trường, tuy nhiên, nó có thêm các bộ phận khác gồm:

  cấu tạo máy cắt cỏ đeo lưng
  Phụ kiện máy cắt cỏ đeo lưng

  – Cần mềm: Dùng để nối thanh cần chính và động cơ máy. Nhờ đó mà thanh truyền dẫn lực có thể hoạt động.

  – Khung máy: Động cơ máy cắt cỏ được cố định trên khung nhờ đó mà người dùng có thể “ gùi ” trên lưng như đeo ba lô.

  – Dây đeo lưng: Dây đeo chất lượng, êm ái có thể điều chỉnh phù hợp với từng người.

  Điều này giúp ích nhiều cho công việc của người sử dụng đồng thời khiến người sử dụng có thể làm việc lâu dài với máy cắt cỏ đeo lưng mà không cảm tháy quá khó chịu.

  Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã nắm bắt được các thông tin về má cắt cỏ đeo lưng và từ đó cân nhắc chọn cho mình một dòng máy cắt cỏ phù hợp với nhu cầu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất