Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Hoa hồng sáp - quà tặng đặc biệt cho phụ nữ ngày 20/10

Ngoài những bó hồng tươi thơm ngát - món quà truyền thống cho phụ nữ trong mọi dịp lễ hay ngày đặc biệt, năm nay, thị trường quà tặng 20/10 còn có thêm một loài hoa vĩnh cửu - hoa hồng sáp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu bạn vẫn chưa biết cần phải tặng món quà gì cho bà, mẹ hoặc bạn gái nhân dịp 20/10 thì có thể hoa hồng sáp là một trong những món quà độc đáo, lạ và rất đẹp mắt.

  Hoa hồng sáp được xem là món quà lạ mắt và độc đáo nhất cho mùa 20/10 năm nay

  Hoa hồng sáp vốn có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng hiện tại nó thường được nhập từ Trung Quốc hay Nhật Bản. Ưu điểm của dạng hoa này là để được lâu, khoảng 2 – 3 năm (vì thế nên nó mới có tên khác là hoa hồng vĩnh cửu), nhìn không khác gì hoa thật (màu sắc có đậm và tươi hơn một chút) nhưng hương thơm rất nhẹ nhàng, đến những người nhạy cảm với mùi hương cũng có thể phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tha hồ chọn màu, từ màu tím đến màu hồng, màu vàng. Những người trẻ hiện nay cũng rất thích những màu sắc khác nhau, nên nếu được bạn trai tặng cho một bó hoa với nhiều màu sắc thì chắc chắn sẽ vô cùng thích.

  Hoa hồng sáp có thể giữ được đến 2 – 3 năm nên còn được gọi là hoa hồng vĩnh cửu

  Hiện nay. hoa hồng sáp vẫn mới chỉ được rao bán trên mạng. Giá mỗi bông hoa sáp là từ 20 – 30.000 tùy theo nơi bán. Mua nhiều sẽ được bán với giá rẻ hơn, ví dụ 40 bông thì có giá khoảng 800.000 VNĐ, càng nhiều thì càng rẻ. Mặc dù vậy, nếu bó hoa được trang trí hoặc kèm thêm phụ kiện như thú bông, hạt cườm trang trí hay lớp bọc kim tuyến… thì 5 bông cũng có thể có giá 200.000 VNĐ. Tuy nhiên, bởi hầu hết những người mua vẫn cón trẻ và chưa có nhiều tiền nên hầu hết họ chỉ mua 5 – 10 bông.

  Hoa hồng sáp còn có thể được đính thêm nhiều phụ kiện như gấu bông, hạt cườm trang trí hay lớp bọc kim tuyến

  Mặc dù là một lựa chọn mới nhưng hoa hồng sáp nhanh chóng được giới trẻ đón nhận vì sự độc, lạ và lại ý nghĩa. Thay vì mua những bó hoa tươi chỉ có “hạn sử dụng” 2 – 3 ngày, những bó hoa hồng sáp có thể để đến 2 – 3 năm. Giá của nó cũng không hẳn là đắt nếu nhìn chung mặt bằng trên thị trường.

  Ngoài hoa hồng sáp thì các loại hoa khô cũng rất được ưa chuộng

  Ngoài hoa hồng sáp, năm nay, các loại hoa khô, vĩnh cửu cũng được giới trẻ ưa chuộng như oải hương khô được bán với giá 145.000 – trên 350.000 đồng/bó. Túi thơm, tinh dầu oải hương giá “mềm”, từ 50.000 đồng cũng là món quà 20/10 được săn tìm.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất