Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất hiện nay?

Dưới đây là các trung tâm tiếng anh uy tín, và được nhiều người theo học, với khả năng nâng cao trình độ tiếng anh của các học viên một cách nhanh nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Học tiếng Anh ở đâu tốt luôn là câu hỏi mà những người muốn tiếp xúc với ngôn ngữ này đặt ra trước khi chọn cho mình trung tâm tiếng Anh để học.

  Điều này cũng hợp lý, vì thường người ta cần một nơi học vừa uy tín, vừa phù hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn các trung tâm tiếng Anh, chưa kể đến các trung tâm tự mở của các thầy cô giáo uy tín, người học tiếng Anh thực sự rất hoang mang không biết nên học tiếng Anh ở đâu vừa tốt, đạt hiệu quả cao, trong khi mức giá chấp nhận được.

  Chính vì thế, hôm nay Websosanh đưa đến bạn một số thông tin về các trung tâm tiếng Anh uy tín được nhiều người tìm đến học.

  Học tiếng anh ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không?

  Học tiếng anh ở đâu tốt nhất: trung tâm tiếng anh RES

  Học tiếng anh ở đâu tốt nhất: trung tâm tiếng anh RES

  Trung tâm tiếng Anh RES được khá nhiều người học, thi các chứng chỉ tiếng Anh ưa thích, vậy học tiếng anh ở trung tâm tiếng Anh RES có tốt không?

  Theo các học viên đã theo học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh RES đánh giá thì trung tâm tiếng Anh RES có ưu điểm là:

  – Có các bài thi đầu vào chuẩn, giúp học viên có thể lựa chọn được lớp học phù hợp với bản thân của mình

  – Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm giúp người học có thể lựa chọn những chương trình học tốt nhất

  – Đội ngũ giáo viên chất lượng, và có thể nói là hàng đầu, nên người học có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, mỗi giáo viên có thế mạnh riêng, nên ngoài chương trình học chính gần như giống nhau thì có thể được giáo viên chỉ bảo sâu hơn về chuyên môn riêng của họ

  – Chương trình học theo chiều ngang, mỗi buổi là chủ điểm nhỏ khác nhau, nên người mới có thể dễ dàng hòa vào lớp học mặc dù lớp học đã khai giảng trước đó.

  – Có nhiều dạng ôn thi khá sát đề, và giúp người học có thể có những cách học hợp lý

  Nhược điểm của trung tâm tiếng Anh RES là lớp học có thể bị lui lại không báo trước, khiến người học không hài lòng. Ngoài ra, việc liên kết giữa người học và trung tâm cũng như giáo viên dạy là chưa chặt ché, khiến nhiều khi các giao viên nghỉ dạy, nhưng trung tâm không báo khiến học viên đến học lại phải về.

  Trung tâm tiếng anh ILA

  Học tiếng anh ở đâu tốt nhất: trung tâm tiếng Anh ILA

  Học tiếng anh ở đâu tốt nhất: trung tâm tiếng Anh ILA

  Là trung tâm tiếng anh với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, ILA có thể nói là trung tâm hàng đầu về cơ sở vật chất trong các trung tâm tiếng Anh trên cả nước, với hệ thống cơ sở phụ trợ học, và thư viện tiếng Anh lớn.

  Học viên theo học ở trung tâm tiếng Anh ILA đều rất hài lòng với đội ngũ giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm, và chương trình học thông minh. Hầu hết các học viên sau khi theo học tại trung tâm Anh ngữ ILA đều nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

  Trung tâm tiếng Anh ILA rất nổi trội về mảng tiếng Anh trẻ em, còn về tiếng Anh người lớn, và các khóa ôn thi chứng chỉ tiếng Anh thì cũng được đánh giá cao.

  Nhược điểm của trung tâm tiếng Anh ILA là mức giá cao ngất ngưởng cho các khóa học, đồng thời, chương trình học khá dàn trải, nên để đạt được “đỉnh cao” thì bạn cũng cần chuẩn bị tiềm lực kinh tế kha khá mới theo được.

  Tham khảo thêm so sánh học phí luyện thi Toeic tại các trung tâm uy tín

  Trung tâm tiếng anh VUS

  Học tiếng anh ở đâu tốt nhất: trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

  Học tiếng anh ở đâu tốt nhất: trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

  Là trung tâm tiếng Anh có lịch sử hình thành khá sớm tại Việt Nam, Hội Việt Mỹ có được danh tiếng khá tốt trong các chương trình học tiếng Anh.

  Điểm cộng của việc học tiếng Anh ở VUS là giáo viên bản địa hoặc giáo viên Việt Nam đều có trình độ sư phạm vững chắc, do đó, bạn sẽ được học tiếng Anh với nền tảng chắc chắn, và bền vững, việc tiến bộ sau khi học tiếng Anh ở VUS là chắc chắn.

  Tuy nhiên, chính do tính chất sư phạm, nên giống như bạn học tiếng Việt tại trường phổ thông, các chương trình tiếng Anh taij VUS quá bài bản, nên không phù hợp với những người dành cho ôn thi cấp tốc hay gì đó. Để ôn thi chứng chỉ tiếng Anh thì bạn cần học tiếng Anh tại VUS từ 1 năm trở lên mới có kết quả.

  Trung tâm tiếng anh AMA

  Học tiếng anh ở đâu tốt nhất: trung tâm ngoại ngữ AMA

  Học tiếng anh ở đâu tốt nhất: trung tâm ngoại ngữ AMA

  Trung tâm tiếng anh AMA thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, được đánh giá cao tại Hoa Kỳ về chất lượng.

  Nhìn chung, về chất lượng thì các chương trình giảng dạy tiếng Anh của AMA khá ổn, nhưng đó là chuyện của trước đây, chất lượng của AMA có thể nói là tương đương với ILA mà mức giá thì hạt rẻ hơn chút.

  Tuy nhiên, hiện tại, với không phải 100% giáo viên bản địa, mà là giáo viên ở nhiều nước trên thế giới, hoặc người Việt Nam, vì thế, khiến chất lượng của trung tâm tiếng Anh AMA không được như trước, và nhiều người tỏ ra không hài lòng khi theo học.

  Về điểm mạnh, thực hành, cũng như tính thực tiễn tập trung vào chủ đề học là điểm mà AMA khiến học viên hài lòng. Ngoài ra, với các chương trình tiếng Anh trẻ em, sự theo dõi sát sao về kết quả học tập của trợ giảng, cũng như sự phối hợp của giáo viên sẽ giúp cha mẹ hoàn toàn yên tâm vì gần như biết được tất cả tình hình học tập của con em mình.

  Hội đồng Anh

  Học tiếng anh ở đâu tốt nhất: Hội đồng Anh

  Học tiếng anh ở đâu tốt nhất: Hội đồng Anh

  Có thể nói đây là nơi học tiếng Anh chất lượng uy tín nhất mà bạn có thể an tâm. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ được tuyển trực tiếp tại Anh, kinh nghiệm và sự linh hoạt trong thực tế, giúp người học hoàn toàn có thể nâng cao trình độ chỉ sau thời gian học tập.

  Tuy nhiên, mức học phí cao khiến nhiều người không có điều kiện theo học tại Hội đồng Anh, tuy nhiên, nếu bạn muốn đầu tư tiền cho việc học tiếng Anh, và không muốn vứt tiền cho các trung tâm tiếng anh không uy tín, thì Hội đồng Anh là điểm đến lý tưởng nhất cho bạn.

  Trên đây là một số trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo để có cho mình những gợi ý lý tưởng trong việc chọn cho mình trung tâm tiếng Anh tốt nhất và uy tín nhất.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất