1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Hướng dẫn cách lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng

Bàn ghế làm việc không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc của nhân viên mà về cả mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy đối với doanh nghiệp cũng rất quan trọng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bàn làm việc cho nhân viên

bàn nhân viên

Là thành phần chủ yếu của công ty, việc trang bị cho các nhân viên hệ thống bàn ghế làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu là rất quan trọng.

Hiện nay, các kiểu bàn làm việc, như bàn làm việc dài không có tủ đựng đồ, bàn làm việc kết hợp tủ đựng đồ…bàn làm việc chân sắt, chân gỗ…

Tùy thuộc diện tích của văn phòng mà bạn cân nhắc chọn bàn làm việc dành riêng cho từng nhân viên với tủ đựng đồ kèm theo hay chỉ đơt thuần là loại bàn đơn dài.

Thường để tiết kiệm chi phí hiện nay cách mà phần lớn công ty lựa chọn là mua bàn làm việc cho 2 nhân viên cùng làm việc, hoặc chiếc bàn có kích thước dài có thể dành cho 5 – 6 nhân viên cùng làm việc một lúc mà không hề gây cản trở gì cho công việc cũng như quá trình làm việc nhóm.

Bàn giám đốc

bàn giám đốc

Không chỉ là nơi làm việc, bàn làm việc của giám đốc – người đứng đầu của công ty còn phải toát lên vể sang trọng và đẳng cấp của họ. Do đó, các chất liệu gỗ được ưu tiên.

Bên cạnh chất liệu cao cấp, thì kích thước bàn ghế giám đốc và màu sắc cũng phải lựa chọn sao cho phù hợp với tuổi của họ. Bởi lẽ về mặt phong thủy, những con số tốt, màu sắc tốt cũng sẽ góp phần tạo sự thành công cho công ty.

Đương nhiên, đối với các công ty nhỏ, hoặc lãnh đạo giản di thì một chiếc bàn làm việc cho lãnh đạo thông thường, với cấu trúc tương tự bàn làm việc của nhân viên nhưng được tích hợp thêm tủ đựng đò, và kích thước lớn hơn cũng là lựa chọn ổn.

Bàn họp

bàn họp

Việc họp hành là phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp, và do đó, bàn họp cũng là một trong những nội thất mà bạn cần chú ý khi cấu trúc phòng làm việc.

Được đặt riêng tại một khu vực và có cùng lúc nhiều người, bàn họp thường có thiết kế đơn giản và thậm chí có thể gấp gọn lại trong trường hợp công ty không có nhiều không gian. Chính vì thế, bàn họp thường là loại chân sắt, mặt gỗ. Đương nhiên, đối với các công ty lớn, có phòng họp lớn và thường xuyên có các vị lãnh đạo cấp cao thì bạn cũng cần lựa chọn các bàn họp cao cấp hơn.

Không nhiều chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất văn phòng, chính vì thế, việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các đồ nội thất văn phòng để tư vấn và cho ra các thông tin hữu ích là rất quan trọng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất nội thất Thịnh Phát là một trong những đơn vị chuyên trách trong lĩnh vực cung cấp nội thất được nhiều khách hàng lớn như các tòa nhà, khu văn phòng lựa chọn.

Bên cạnh cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho văn phòng hoạt động, Nội thất Thịnh Phát với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành sẽ giúp bạn có được những tư vấn chuyên nghiệp và hữu ích nhất.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT

VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, Ngô quyền, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.33.535.888

Fax: 04.33.525.686

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Website: www.noithattanthinhphat.vn

Tin tức liên quan
Những mẫu bàn ghế văn phòng Hà Nội được nhiều người tìm mua

Những mẫu bàn ghế văn phòng Hà Nội được nhiều người tìm mua

Jucohome.vn – đơn vị phân phối nội thất làm việc, văn phòng hiện đại giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Jucohome.vn – đơn vị phân phối nội thất làm việc, văn phòng hiện đại giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Vách ngăn bàn làm việc: lựa chọn thông minh để tối ưu hóa không gian văn phòng

Vách ngăn bàn làm việc: lựa chọn thông minh để tối ưu hóa không gian văn phòng

Bàn ghế gỗ phòng khách dưới 10 triệu có loại nào tốt?

Bàn ghế gỗ phòng khách dưới 10 triệu có loại nào tốt?

Tham khảo những mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ xinh

Tham khảo những mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ xinh

Tham khảo các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu

Tham khảo các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất