1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[WHR] Giày xịn giá mịn

Hướng dẫn cách sử dụng tủ sấy quần áo Sunhouse chi tiết các chức năng

Tủ sấy quần áo Sunhouse được đánh giá cao về chất lượng, mang đến nhiều tiện ích vượt trội cho người dùng. Tuy nhiên để tận dụng tốt các tính năng của sản phẩm, đòi hỏi các bạn phải nắm được cách sử dụng tủ sấy quần áo Sunhouse đúng chuẩn dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Cách sử dụng tủ sấy quần áo Sunhouse

Tủ sấy quần áo của Sunhouse phù hợp với mọi chất liệu vải và rất dễ sử dụng, tuy nhiên mới bước đầu làm quen với sản phẩm sẽ đôi chút lúng túng. Để sử dụng chiếc tủ sấy này hiệu quả, giúp tủ bền đẹp thì các bạn cần hiểu và sử dụng đúng hướng dẫn.

1.1. Hướng dẫn lắp tủ sấy quần áo Sunhouse

Đối với tủ sấy hộp, đầu tiên cần lắp bộ lại với nhau để thành hình một chiếc tủ. Sau khi lắp phần khung tủ xong, tiến hành dùng túi vải để bọc tủ lại. Động cơ sấy sẽ được đặt phía dưới đáy tủ, áo quần treo vào tủ, kéo khóa vải lại và khởi động máy là có thể sấy khô.

Đối với tủ tròn, đầu tiên cần lắp 3 chân vào khớp nối dưới thân máy. Tiếp đến tiến hành lắp ống dẫn thấp và đĩa chống nước. Sau đó lắp đầu nối và ống dẫn cao lên đỉnh của ống dẫn thấp, vặn thật chặt. Đẩy phần vỏ ở ống dẫn cao lên phía trên đến khi nào ngang bằng với phần trụ đồng. Khi sử dụng chỉ cần treo áo quần lên khung tủ, dùng túi khí trùm lại và khóa chặt.

Máy sấy áo quần của Sunhouse rất dễ lắp đặt Máy sấy áo quần của Sunhouse rất dễ lắp đặt (Nguồn: websosanh.vn)

1.2. Chuẩn bị trước khi sấy

Trước khi sử dụng máy sấy, các bạn cần chú ý phần áo quần và cách móc đồ khi sấy. Đầu tiên, áo quần sấy phải thật ráo nước, nếu còn nhỏ nước sẽ vừa lâu khô vừa dễ làm động cơ của máy bị rò rỉ điện do nước chảy vào bên trong. Do đó trước khi sấy quần áo cần vắt thật ráo nước.

Cần kiểm tra áo quần xem thử còn những vật dụng như đồng hồ, bật lửa, viết,… để lấy ra, tránh xảy ra những rủi ro bất ngờ. Áo quần khi cho vào tủ cần treo với khoảng cách không quá gần, gọn đều, để hơi nhiệt có thể lan tỏa đều, áo quần được sấy khô hoàn toàn, tránh chỗ khô chỗ ẩm.

1.3. Cách dùng chức năng của máy sấy khô quần áo Sunhouse

Đối với dòng máy cơ, các tính năng sẽ được tích hợp sẵn trên động cơ của máy. Do đó, khi tiến hành sấy áo quần, các bạn cần cài đặt sẵn nhiệt độ, thời gian và chế độ sấy phù hợp với khối lượng quần áo, sau đó tiến hành khởi động, máy sẽ hoạt động đúng chương trình bạn đã cài đặt.

Bên cạnh dòng máy cơ thì hiện nay rất nhiều sản phẩm tủ sấy được tích hợp máy điện tử có remote, giúp người dùng thuận tiện hơn trong vận hành thiết bị. Sau khi treo áo quần gọn gàng và khóa tủ thật kín, chỉ cần bấm chọn chế độ trên remote là đã có thể thiết lập được chương trình hoạt động của máy.

Nhìn chung thì máy sấy áo quần Sunhouse rất dễ vận hành, dù model nào thì để sử dụng máy các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Cấu tạo tủ sấy áo quần của Sunhouse Cấu tạo tủ sấy áo quần của Sunhouse (Nguồn: pinimg.com)

2. Lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo Sunhouse được hiệu quả tối ưu

Cách sử dụng tủ sấy quần áo Sunhouse không khó, tuy nhiên nếu sử dụng sai cách hoặc không đúng hướng dẫn sẽ khiến sản phẩm dễ gặp sự cố. Để tủ sấy Sunhouse hoạt động hiệu quả, luôn bền đẹp theo thời gian thì các bạn cần nắm được các lưu ý sau:

  • Áo quần trước khi sấy cần vắt khô bằng máy giặt hoặc bằng tay, tránh hiện tượng nước rỉ xuống, đảm bảo an toàn điện, tránh rủi ro rò rỉ điện. Áo quần sau khi làm ráo cần treo gọn gàng vào tủ, khoảng cách đều nhau, không quá khít, hơi nóng khó lan tỏa đều.
  • Khi sấy cần phân loại áo quần theo loại vải, độ dày mỏng, để chọn chế độ sấy phù hợp, giúp áo quần sấy nhanh, hiệu quả. Bố trí máy ở vị trí thoáng mát, tránh để nước thấm vào, tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Tùy chất liệu vải và chọn nhiệt độ và thời gian phù hợp, tránh sấy các loại áo quần có vải bằng da, ni lông hoặc có đính kim loại. Trước khi sấy cần kiểm tra kỹ trong áo quần có chứa các vật dụng như bút, kẹp, viết,… Không nên sấy quá lâu, vừa tốn điện vừa làm quần áo nhăn và khô.
  • Vệ sinh và lau chùi tủ bằng khăn ẩm, không tự ý sửa chữa tủ khi gặp sự cố, không nên chạm vào khung kim loại, rất dễ bị bỏng. Nên sử dụng máy ở nhiệt độ trên 75 và tổng khối lượng trên 10 kg.

Tủ sấy áo quần của Sunhouse rất dễ sử dụng (Nguồn: sieuthidoisong.com)Tủ sấy áo quần của Sunhouse rất dễ sử dụng (Nguồn: sieuthidoisong.com)

Trên đây là cách sử dụng tủ sấy quần áo Sunhouse an toàn và hiệu quả mà Websosanh muốn chia sẻ tới bạn. Vậy, có nên mua máy sấy quần áo Sunhouse hay không? Chắc chắn là có rồi vì đây là một sản phẩm rất tiện lợi giúp bạn sấy khô quần áo trong những ngày mưa nồm ẩm mà giá dễ chịu vô cùng.

Tin tức liên quan
Cách sử dụng máy sấy quần áo Kangaroo, Sunhouse, Nonan, Panasonic

Cách sử dụng máy sấy quần áo Kangaroo, Sunhouse, Nonan, Panasonic

Máy sấy quần áo Sunhouse có tốt không, giá bao nhiêu, cách sử dụng

Máy sấy quần áo Sunhouse có tốt không, giá bao nhiêu, cách sử dụng

Hướng dẫn cách dùng máy sấy quần áo Sunhouse giá rẻ

Hướng dẫn cách dùng máy sấy quần áo Sunhouse giá rẻ

Hướng dẫn cách sử dụng tủ sấy quần áo tiết kiệm điện

Hướng dẫn cách sử dụng tủ sấy quần áo tiết kiệm điện

Đánh giá tủ sấy quần áo Samsung có tốt không, giá bao nhiêu, cách dùng

Đánh giá tủ sấy quần áo Samsung có tốt không, giá bao nhiêu, cách dùng

Mua máy sấy quần áo Sunhouse loại nào tốt nhất?

Mua máy sấy quần áo Sunhouse loại nào tốt nhất?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất