Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Hướng dẫn kết nối điều hòa Casper wifi với smartphone nhanh nhất

Còn gì vui thích hơn khi gia đình vừa mới tậu một chiếc điều hòa thông minh Casper Wifi và muốn trải nghiệm ngay nhưng chưa biết kết nối nó với smartphone như thế nào thì hướng dẫn chi tiết sau từ Websosanh.vn sẽ giúp bạn khắc phục lo lắng ấy! Nào cùng khám phá ngay thôi!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với nhiều ưu điểm vượt trội như: dễ dàng điều khiển điều hòa máy lạnh mà không cần điều khiển remote, cho phép sử dụng được nhiều tính năng hơn so với điều khiển điều hòa thông thường và điều khiển được cùng lúc trên nhiều thiết bị smartphone khác nhau cực thuận tiện cho tất cả thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng điều hòa một cách thông thái và sáng suốt…. thì một chiếc điều hòa wifi kết nối được với smartphone tuy có giá thành đắt hơn từ 1 – 2 triệu vnđ xong hoàn toàn xứng đáng để sở hữu.

Là dòng điều hòa Thái Lan giá rẻ làm mát nhanh, có khả năng lọc không khí tốt, tự động điều chỉnh được nhiệt độ với chức năng iFeel và tự động làm sạch điều hòa với chức năng iClean,… đặc biệt có thể điều khiển điều hòa trực tiếp qua smartphone, các sản phẩm thuộc dòng điều hòa Casper Wifi đã và đang là một lựa chọn sáng suốt cho người tiêu dùng.

Trong bài viết này, Websosanh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối điều hòa Casper wifi với smartphone nhanh nhất để bạn và các thành viên trong gia đình bạn có thể làm theo và trải nghiệm ngay lập tức:

Bước 1: Tải ứng dụng AC Freedom về máy

 • Từ App Store đối với phần mềm IOS
 • Từ Google Play đối với phần mềm Android
hướng dẫn bạn cách kết nối điều hòa Casper wifi với smartphone nhanh nhất
Bước 1: Tải ứng dụng AC Freedom về máy

Bước 2: Kích hoạt tính năng wifi của điều hòa

 • Từ điều khiển điều hòa nhấn phím “Health” 8 lần liên tiếp trong 5s.
 • Sau khi xuất hiện 2 tiếng kêu “drip” liên tiếp là báo hiệu kích hoạt thành công
hướng dẫn bạn cách kết nối điều hòa Casper wifi với smartphone nhanh nhất
Bước 2: Kích hoạt tính năng wifi của điều hòa

Bước 3: Quét mã vạch để kích hoạt ứng dụng

 • Kết nối ứng dụng với điều hòa
 • Quét mã QR code trên sách hướng dẫn sử dụng
 • Hoặc nhập mã “casper” để kích hoạt ứng dụng
hướng dẫn bạn cách kết nối điều hòa Casper wifi với smartphone nhanh nhất
Bước 3: Quét mã vạch để kích hoạt ứng dụng

Bước 4: Thêm thiết bị wifi

 • Nhập mật khẩu Wifi và bắt đầu thiết lập
hướng dẫn bạn cách kết nối điều hòa Casper wifi với smartphone nhanh nhất
Bước 4: Thêm thiết bị wifi
 • Màn hình hiện danh sách thiết bị và trình chỉnh sửa thiết bị. Ở bước này bạn có thể đặt tên thiết bị hoặc lưu hình ảnh máy để tiện theo dõi
hướng dẫn bạn cách kết nối điều hòa Casper wifi với smartphone nhanh nhất
Màn hình hiện danh sách thiết bị và trình chỉnh sửa thiết bị. Ở bước này bạn có thể đặt tên thiết bị hoặc lưu hình ảnh máy để tiện theo dõi

Vậy là các bạn đã thiết lập và kết nối xong điều hòa Casper Wifi với smartphone rồi đấy, lúc này bạn có thể điều khiển điều hòa Casper ở nhà từ bất cứ đâu nửa vòng trái đất cũng được miễn sao điện thoại của bạn có kết nối internet.

Hướng dẫn kết nối điều hòa Casper wifi với smartphone nhanh nhất
Các chức năng bạn có thể điều khiển trên ứng dụng smartphone của Casper

Các chức năng bạn có thể điều khiển trên ứng dụng smartphone của Casper bao gồm bạt/ tắt điều hòa, cài đặt điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Bên cạnh các chức năng chính đã có như trên remote thì bạn có thể xem được dự báo và tính lượng điện năng tiêu thụ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi phí điện cho điều hòa, tiền điều hòa sử dụng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Bạn cũng có thể xem được nhiệt độ và độ ẩm trên ứng dụng để biết nên cài đặt điều hòa sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Một số model điều hòa Wifi khác còn có thêm tính năng thông báo thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp bạn có thể theo dõi và kiểm soát thời gian khi nào thì nên vệ sinh điều hòa Casper thật dễ dàng.

Hướng dẫn điều khiển điều hòa Casper Smart Wifi bằng điện thoại
Bên cạnh các chức năng chính đã có như trên remote thì bạn có thể xem được dự báo và tính lượng điện năng tiêu thụ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi phí điện cho điều hòa, tiền điều hòa sử dụng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Tuy nhiên không phải chiếc điều hòa Casper nào cũng kết nối được Wifi theo hướng dẫn trên đâu nhé!

Làm thế nào để biết điều hòa Casper nhà bạn có phải dòng điều hòa Casper Wifi hay không ?

Để biết chiếc điều hòa Casper nhà bạn có kết nối Wifi được không bạn có thể nhận biết qua 2 cách:

 • Cách 1: Xem điều khiển điều hòa nhà mình có nút “Health” không?
Xem điều khiển điều hòa nhà mình có nút
Xem điều khiển điều hòa nhà mình có nút “Health” không?
 • Cách 2: Xem model này xem có thuộc dòng GCTL11 (dòng điều hòa Casper Smart Wifi mới nhất 2019) và SCTL11 (dòng điều hòa Casper Smart Wifi năm 2017 – 2018) không.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách kết nối điều hòa thông minh Casper Wifi với điện thoại thông minh smartphone. Hi vọng những thông tin hữu ích trên mà Websosanh đã cung cấp sẽ giúp các bạn có nhiều trải nghiệm tích cực với sản phẩm mình đã lựa chọn! Đừng quên luôn so sánh giá điều hòa Casper wifi tại cổng thông tin Websosanh.vn để luôn mua được điều hòa tốt với giá rẻ nhất tại nơi bán gần nhất nhé!

Báo giá lắp đặt điều hòa điều hòa Casper 2019

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất