Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux Ultimatecare 900 cho hiệu quả tối ưu

Nếu bạn đang sỡ hữu chiếc máy giặt Electrolux Ultimatecare 900 nhưng chưa biết cách sử dụng hết các chức năng của nó thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux Ultimatecare 900 cho người mới dùng như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu, giúp áo quần sạch hơn mà lại tiết kiệm thời gian và công sức?

  máy giặt electrolux ultimatecare 900Electrolux Ultimatecare 900 là chiếc máy giặt cửa trước được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại, ví dụ như tính năng phát hiện vết bẩn Sensor Wash hay công nghệ giữ màu Ultramix,… Tuy nhiên vì có quá nhiều tính năng hiện đại đó mà đôi khi người dùng mới sẽ cảm thấy khó khăn hơn trong việc sử dụng. Vậy nếu bạn vừa mới trang bị chiếc máy giặt cửa trước cao cấp này cho gia đình mình nhưng chưa biết dùng ra sao thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux Ultimatecare 900 dưới đây nhé.

  máy giặt electrolux ultimatecare 900

  Cho nước giặt, nước xả vải vào trong máy

  Bước đầu tiên, bạn hãy cho nước giặt chuyên dụng dành cho máy giặt (tốt nhất là nước giặt cho máy giặt cửa trước) vào ngăn thứ 2. Tiếp đó cho nước xả mềm vải vào ngăn thứ 3 nhé.

  Trong trường hợp bạn muốn sử dụng các loại nước tẩy quần áo, vải vóc thì hãy cho chúng vào ngăn đầu tiên.

  Lựa chọn chế độ giặt cho phù hợp

  Trong hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux Ultimatecare 900, sản phẩm này có tất cả 14 chương trình giặt khác nhau. Vậy nên bạn hãy lựa chọn cho quần áo của mình chế độ giặt phù hợp nhất nhé.

  Ngoài chế độ giặt, bạn cũng cần lựa chọn thêm chế độ giặt phun hơi nước Vapour Action để quần áo được thơm tho hơn sau khi giặt.

  Lựa chọn nhiệt độ của nước giặt

  Chiếc máy giặt cửa trước này của Electrolux có tất cả 6 chương trình nước khác nhau nên bạn hãy tùy vào nhiệt độ của nước và mức độ bẩn của quần áo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé. Bạn chọn nhiệt độ nước càng cao thì công suất hoạt động của máy sẽ càng lớn.

  Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux Ultimatecare 900 thông qua chọn số vòng vắt Sping

  Việc lựa chọn số vòng vắt này ngoài hiệu quả giúp quần áo kiệt nước hơn mà còn giúp vết bẩn trên vải vóc được làm sạch tốt hơn. Với chế độ Sping, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm 500 – 650 – 700 – 850 – 900 – 1000 – 1200 – 1400 vòng/ phút.

  Lựa chọn chế độ hẹn giờ giặt với tính năng Delay

  Với tính năng Delay này bạn có thể hẹn giờ hoạt động của máy, có thể là 3h – 6h hoặc 9h sau máy mới bắt đầu bước vào chu trình giặt của mình.

  Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux Ultimatecare 900 với chế độ Option

  Với chế độ Option, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 tính năng, bao gồm Quick, Prewash và Economy. Trong đó:

  • Quick: Chế độ giặt nhanh nếu bạn đang có việc gấp.
  • Prewash: Chế độ xử lý trước khi giặt
  • Economy: Chế giúp tiết kiệm điện nước hơn khi máy hoạt động.

  Lựa chọn chế độ sấy khô cho máy

  Trong trường hợp bạn chọn mua máy giặt Electrolux Ultimatecare 900 với các phiên bản EWW 1273 hoặc EWW1122DW thì ngoài chức năng giặt, máy còn có thêm khả năng sấy khô, phù hợp để sử dụng trong những ngày thời tiết mưa phùn, ẩm ướt.

  Để sử dụng chế độ này, bạn có 3 sự lựa chọn, bao gồm sấy để là, sấy cất tủ và chế độ sấy chăn mỏng.

  Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux Ultimatecare 900 với tính năng tăng/ giảm thời gian giặt

  Bạn có thể tăng giảm thời gian giặt cho chiếc máy giặt Electrolux này thông qua chế độ Time Manager. Tuy nhiên không phải máy giặt Electrolux Ultimatecare 900 nào cũng sở hữu khả năng này bạn nhé.

  Bắt đầu quá trình giặt của máy

  Sau khi đã lựa chọn đầy đủ những tính năng, chức năng như trên, bạn hãy nhấn nút Start/ Pause để máy bắt đầu chu trình giặt theo cài đặt đã chọn.

  Trong trường hợp máy đang hoạt động, bạn có thể nhấn nút Pause để mở cửa lồng và thêm quần áo vào khi cần thiết.

  Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux Ultimatecare 900. Hy vọng với chia sẻ này, bạn có thể sử dụng những chiếc máy giặt cửa trước này của Electrolux được hiệu quả nhất nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất