Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS25KI00E

Máy rửa bát Bosch SMS25KI00E với công suất tầm trung có thể phục vụ tốt cho sinh hoạt của gia đình từ 3 - 4 thành viên. Cách sử dụng của sản phẩm này như thế nào ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu bạn muốn sử dụng thành thạo đồ điện gia dụng trong nhà thì những bước sử dụng máy rửa bát thông dụng như máy rửa bát Bosch SMS25KIOOE dưới đây sẽ là thông tin hữu ích để bạn có thể kiểm soát tốt khả năng vận hành của máy rửa bát sao cho hiệu quả và hữu dụng nhất.

  Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS25KI00E – Muối, dầu tạo bóng và chất tẩy rửa.

  3 nguyên liệu cần có để máy rửa bát thực hiện đúng chức năng là muối, dầu tạo bóng và viên tẩy rửa cho máy. Muối có tác dụng làm mềm nước và giúp máy tránh khỏi việc bị bám cặn làm tắc các đường ống dẫn nước, dầu tạo bóng giúp làm bóng bát đĩa, viên tẩy rửa giúp làm sạch bát đĩa và là nguyên liệu quan trọng nhất.

  Để cung cấp muối cho máy, bạn mở ngăn đựng ở đáy khoang rửa và đổ đầy muối vào.

  Hướng dẫn bổ sung muối cho máy rửa bát Bosch SMS25KI00E

  Cách xếp bát đĩa cho máy rửa bát Bosch SMS25KIOOE

  Máy rửa bát Bosch SMS25KI00E được trang bị 3 giàn xếp, với giàn trên cùng dùng để xếp các vật dụng nhỏ như dao, dĩa, đũa, thìa,… giàn thứ hai dùng để xếp bát đĩa và giàn dưới cùng để xếp nồi, chảo và các vật dụng lớn.

  Hướng dẫn xếp vật dụng trong máy rửa bát Bosch SMS25KI00E

  Với thiết kế tiết kiệm diện tích tối đa, máy rửa bát có những khay xếp bát đĩa theo một chiều để làm sạch tốt nhất mọi bề mặt trong một không gian nhỏ gọn của khoang chứa. Bạn nên tuân theo cách xếp này, không cần để ngửa mặt bát đĩa lên trên và không để chồng vật dụng lên nhau để có hiệu quả tẩy rửa tốt nhất.

  Ví dụ về hướng dẫn xếp vật dụng trên máy rửa bát Bosch SMS25KI00E

  Khay công nghệ RackMatic của máy có thể dịch chuyển được khoảng 5cm, giúp thay đổi không gian để chứa đồ cần làm sạch cần thiết. Khi thay đổi chiều cao của khay, bạn có thể xếp vật dụng lớn như nồi, chảo vào ngăn dưới và bát, đĩa lớn và ngăn thứ 2.

  Thao tác với bảng điều khiển của máy rửa bát

  Các chương trình cài đặt sẵn của máy rửa bát Bosch SMS25KIOOE bao gồm: rửa chuyên sâu, rửa tự động, rửa tiết kiệm, rửa qua đêm và rửa nhanh 1 giờ. Với các tùy chọn bổ sung VarioSpeed Plus và sấy tăng cường Extra Dry, những khi cần dùng bát đĩa ngay sau khi rửa hoặc cần rửa bát để cất vào kho thì cần sấy thật khô để tránh ẩm mốc.

   Cách dùng tính năng hẹn giờ

  Bấm nút tùy chọn thời gian sau đó bấm Start, bạn sẽ kích hoạt tính năng hẹn giờ DelayTime, tiếp theo màn hình hiển thị thời gian trễ từ 1 – 24 tiếng, lúc này bạn lựa chọn thời gian mong muốn bằng cách xoay núm vặn sau đó bấm phím Start.

   Cách Reset thiết lập cài đặt

  Để reset lại cài đặt nếu bạn đổi ý khi đã để máy khởi động hoặc cho các lần dùng tiếp theo, bạn có thể nhấn giữ phím Start trong 3 giây đến khi màn hình hiển thị số 0 : 01. Lúc này đợi 1 phút để máy dừng hẳn hoạt động và sau khi đó bạn tắt và bật máy bằng nút Power  và cài đặt chương trình cho máy một cách bình thường.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất