Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít đơn giản, dễ hiểu

Tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít được đánh giá là chiếc tủ lạnh CHẤT - RẺ - ĐẸP nhưng khá khó sử dụng vì trên bảng điều khiển toàn bằng tiếng Trung. Đừng lo, hướng dẫn cách sử dụng tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít sau của Websosanh.vn rất đơn giản, dễ hiểu. Mời bạn hãy tham khảo:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Đôi nét về tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít

  Xiaomi là một tập đoàn công nghệ lớn của Trung Quốc. Được xem là Apple của Trung Quốc nên nếu bạn là một tín đồ của Xiaomi hoặc trong gia đình cũng đang sử dụng một số sản phẩm của Xiaomi rồi thì hoàn toàn có thể cân nhắc thêm với model tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít đời mới 2021 này. Nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít do Trung Quốc sản xuất. Trên sản phẩm được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

  Chất lượng tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít CHẤT - RẺ- ĐẸP như thế nào?
  Chất lượng tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít CHẤT – RẺ- ĐẸP như thế nào?

  2. Chất lượng tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít CHẤT – RẺ- ĐẸP như thế nào?

  Để bạn dễ hình dung về model tủ lạnh Xiaomi 508l này bạn có thể hình dung sản phẩm hoàn toàn tương tự như model tủ lạnh Xiaomi Viomi 365 lít BCD–365WMSAF04 rất HOT năm 2020 chỉ khác biệt về dung tích. Theo đó, với tổng dung tích 508 lít gồm ngăn mát 307 lít, ngăn đá 188 lít và ngăn đông mềm 13l, chiếc tủ lạnh Xiaomi này hoàn toàn thích hợp với các gia đình đông người trên 7 thành viên sử dụng ở mức vừa đủ và gia đình 5 người với mức lưu trữ thoải mái.

  Theo đánh giá từ người dùng, thiết kế chiếc tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít khá đẹp với màu sắc đen nhám và cửa kiểu Pháp nên phù hợp với mọi không gian nội thất. Bằng việc ngăn mát thiết kế cửa side by side có thể dễ dàng mở ra từ 2 phía và các ngăn kéo có dạng hộc tủ dễ dàng quan sát và sắp xếp đồ ăn, chiếc tủ này thích hợp cho cả người thói quen dùng tay chiêu hay tay thuận phải.

  Trên sản phẩm được trang bị khá nhiều tính năng công nghệ như:

  • Tiết kiệm điện với hệ thống cảm biến tự động kết hợp biến tần inverter
  • Công nghệ cấp đông mềm giúp thực phẩm không mất nhiều thời gian rã đông trước khi chế biến.
  • Công nghệ làm lạnh nhanh không đóng sương với hệ thống tuần hoàn khí kép 360 độ giúp bảo quản thức ăn tươi lâu, giữ trọn vị ngon.
  • Công nghệ lọc mùi, khử trùng thức ăn nhanh chóng sau 10 phút đưa vào với bộ lọc thảo dược tự nhiên.
  • Điều khiển tủ lạnh Xiaomi 508l từ xa qua ứng dụng Mihome hoặc Viomi
  • Được trang bị tính năng khóa trẻ em giúp đảm bảo an toàn cho nhà có trẻ nghịch ngợm

  Giá tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít trên thị trường hiện nay bán ra dao động khoảng 24 – 29 triệu vnd tùy nơi bán.

  Giá tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít
  Giá tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít

  3. Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít đơn giản, dễ hiểu

  Nếu bạn vừa mua sản phẩm mà chưa biết cách sử dụng tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít như nào thì hướng dẫn chi tiết sau sẽ giúp bạn dễ hiểu và dễ thực hành. Nào cùng theo dõi ngay:

  3.1 Hình dung sơ bộ về cách sắp xếp thực phẩm trên tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít

  Tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít có 4 cửa và 3 ngăn thì ngăn trên cùng là ngăn mát. Hộc kéo trong suốt trong ngăn mát là ngăn đông mềm. Nếu không có nhu cầu dự trữ thịt đông mềm thuận tiện cho chế biến bạn cũng có thể tận dụng ngăn này để đựng rau củ quả. 2 hộc kéo phía dưới thì hộc sát ngăn đông mềm là ngăn đá 2 tầng giúp bạn bảo quản cấp lạnh sâu và lạnh nhanh cho từng loại thực phẩm phù hợp nhu cầu. Còn hộc cuối cùng là ngăn đá. Ngăn này có thể làm được 5kg đá nên bạn thoải mái sử dụng cho mùa hè hoặc nhà có tiệc.

  3.2 Khám phá bảng điều khiển tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít

  Trên bảng điều khiển tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít có 4 nút đánh số tương ứng lần lượt là 1, 2, 3, 4.

  Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít đơn giản, dễ hiểu
  Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít đơn giản, dễ hiểu
  • Để mở khóa bảng điều khiển tủ lạnh bạn bấm nút 4 giữ trong 5 giây và làm tương tự như vậy một lần nữa để khóa lại. Thực hiện thành công sẽ có âm báo tít một cái để bạn dễ nhận biết. Nếu không nhấn giữ 5 giây thì bạn có thể dùng nút số 4 này để chuyển các chế độ như làm lạnh nhanh, làm đông nhanh tùy nhu cầu.
  • Bấm nút số 1 để tùy chỉnh nhiệt độ ngăn mát như mong muốn. Dải nhiệt ngăn mát được thiết lập từ 2 độ C – 8 độ C
  • Bấm nút số 2 để tùy chỉnh nhiệt độ ngăn đông như mong muốn. Dải nhiệt ngăn đông được thiết lập từ – 23 độ C tới -15 độ C
  • Bấm nút số 3 để tùy chỉnh nhiệt độ ngăn đông mềm. Dải nhiệt ngăn đông được thiết lập từ -3 độ C tới 4 độ C.
  • Cách kết nối mihome: đầu tiên bạn tải phần mềm mihome về máy điện thoại smartphone, cài đặt rồi vào hồ sơ chuyển chỗ quốc gia về Trung Quốc. Sau đó bạn thoát ra và đăng nhập lại và thực hiện lần lượt các thao tác sau:

  – Mở khóa bằng cách nhấn giữ 5 giây nút số 4

  – Nhấn giữ tiếp 5 giây nút số 2 trên bảng điều khiển tủ lạnh sau đó ấn giữ dấu “+” trên điện thoại để thêm tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít vào rồi ấn tiếp “bắt wifi” băng tần 2.4ghz. Đợi kết nối xong bạn vào bên trong app mihome sẽ thấy các phần tùy chỉnh nhiệt độ trên điện thoại. Việc điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh trên điện thoại sẽ dễ và tiện hơn khi bạn ở xa không ở nhà bên cạnh chiếc tủ lạnh của mình.

  3.3 Cách sử dụng tủ lạnh Xiaomi Viomi 508 lít

  • Đem tủ lạnh về đặt một chỗ cho ổn định gas lạnh khoảng vài tiếng rồi mới cắm điện.
  • Cắm nguồn điện xong bạn bóc hết dán nilon trong các ngăn tủ ra là sử dụng được.
  • Để tủ làm lạnh ổn định khoảng 1-2 giờ bạn có thể xếp thực phẩm lưu trữ, bảo quản vào trong tủ. Đồ uống thì để ở 2 bên cánh. Các thực phẩm khác đóng kín xếp đều các ngăn kệ. Sữa, thịt, cá cần đông mềm có thể bỏ ngăn đông mềm. Thịt, cá cần bảo quản đông lạnh trên 7-15 ngày bỏ vào hộc dưới ngăn đông. Thịt cần bảo quản làm lạnh nhanh, dùng trong ngày, vài ngày bạn có thể đặt trên khay lạnh ở ngăn đông. Để lấy đá bạn lấy ở hộc cuối cùng.
  • Dùng sau một thời gian thì nên vệ sinh tủ lạnh định kỳ để tránh mùi và nâng cao tuổi thọ cho tủ lạnh hơn.
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất