1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

JWatch.vn - nơi bán đồng hồ Nhật chính hãng uy tín tại Việt Nam

Giữa ma trận đồng hồ giả trên thị trường, một địa chỉ uy tín như JWatch.vn thực sự là "của quý" đối với những người tiêu dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu như các hãng đồng hồ Thụy sĩ tập trung vào nghệ thuật chế tác hoa mỹ, sự sang trọng, xa xỉ thì đồng hồ từ Nhật Bản lại thực dụng hơn. Một thiết kế đơn giản, chính xác, sự bền bỉ theo thời gian và mức giá tối ưu nên các thương hiệu đồng hồ như Casio, Citizent, Seiko, Orient…ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

đồng hồ nhật bản

Là khởi nguồn của đồng hồ pin, công nghệ thạch anh, công nghệ năng lượng mặt trời…đồng hồ Nhật hiện có sức phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam là khá rộng rãi.

Tuy nhiên, với thực trạng tới 90% đồng hồ lưu hành trên thị trường Việt Nam là hàng nhái khiến những người sùng đồng hồ thực thụ, tôn trọng giá trị thương hiệu vô cùng lo lắng.

Đâu là địa chỉ bán đồng hồ Nhật uy tín tại Việt Nam?

Đương nhiên không phải tất cả các nơi bán đồng hồ trên thị trường đều bán hàng giả, bởi nếu trên thị trường vẫn có những cửa hàng tôn trọng thương hiệu và tôn trọng khách hàng, đây chính là những địa chỉ uy tín để bạn mua đồng hồ Nhật chính hãng.

đồng hồ nhật chính hãng

Một địa chỉ bán đồng hồ Nhật chính hãng cần đảm bảo:

– Có giấy ủy quyền phân phối của thương hiệu đồng hồ Nhật tại Việt Nam

– Có đầy đủ giấu phép kinh doanh với trụ sở rõ ràng, và được nhiều người tin tưởng chọn mua.

– Có đầy đủ giấy chứng nhận chính hãng, bảo hành chính hãng của từng sản phẩm đồng hồ bán ra.

Ngoài ra, những người bán trước hết cũng là người dùng, một chuyên gia về đồng hồ Nhật để người dùng có thể tham khảo các ý kiến để chọn lựa được chiếc đồng hồ phù hợp nhất với nhu cầu.

Đáp ứng những nhu cầu này JWatch.vn là một trong số rất hiếm hoi những đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối đồng hồ Nhật tại Việt Nam.

Tại sao nên chọn JWatch.vn để mua được đồng hồ Nhật chính hãng?

Trước hết là sự uy tín, khi JWatch.vn là thương hiệu thuộc công ty TNHH Air Mart Corp, một trong những đơn vị có lịch sử hoạt động lâu đời và được bảo hộ bởi pháp luật.

đồng hồ nhật chính hãng

Tiếp đó, JWatch.vn là đơn vị phân phối chính hãng của 4 thương hiệu đồng hồ lớn của Nhật Là Orient, Casio, Seiko, Citizent. Người dùng mua bất cứ sản phẩm đồng hồ nào cũng được cấp đầy đủ hộp đựng sang trọng chính hãng, đi kèm giấy bảo hành chính hãng, hướng dẫn sử dụng và các phụ kiện đi kèm. Với cam kết đền GẤP 10 LẦN giá trị của đồng hồ nếu phát hiện bán đồng hồ giả, người mua có thể hoàn toàn khi chọn JWatch.vn là nơi mua đồng hồ Nhật Bản tại Việt Nam.

Không chỉ về uy tín, mà mức giá cả của đồng hồ JWatch.vn cũng thuộc hàng rẻ nhất. Như chúng ta đã biết, mỗi người bán sẽ được phân phối với mức giá bán với chiết khấu khác nhau, nên với tư cách là nhà phân phối cấp 1 giá mà JWatch.vn có được từ thương hiệu rẻ hơn so với giá của nhiều bên. Đồng thời, do không mất nhiều chi phí cho mặt bằng do chủ yếu bán hàng thông qua online, nên các chi phí phụ thấp khiến giá từng chiếc đồng hồ được JWatch.vn bán ra có giá rất cạnh tranh so với các nơi bán đồng hồ Nhật chính hãng khác (bao gồm cả những nơi bán xách tay).

Đặc biệt, với dịch vụ giao hàng siêu tốc, các khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh có thể nhận hàng chỉ sau 30 phút tới 1 giờ đặt hàng – vô cùng tiện lợi đối với ai đang cần mua gấp đồng hồ để làm quà tặng.

Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ Nhật chính hãng thì Websosanh khuyên bạn nên chọn JWatch.vn để mua hàng.

Chi tiết liên hệ:

JWatch – Số 1 đồng hồ đeo tay Nhật Bản

Hotline: 0938 36 42 38

Email: cskh@jwatch.vn

Thời gian làm việc : 8:00 (Sáng) – 21:00 (Tối)

Thứ hai – Chủ Nhật

Từ những tiêu chí trên

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Đồng hồ nam Casio có phải là thương hiệu đồng hồ tốt?

Đồng hồ nam Casio có phải là thương hiệu đồng hồ tốt?

5 đồng hồ nam Casio Edifice tốt nhất

5 đồng hồ nam Casio Edifice tốt nhất

Đồng hồ nam casio chính hãng Oceanus – 5 lựa chọn được yêu thích nhất

Đồng hồ nam casio chính hãng Oceanus – 5 lựa chọn được yêu thích nhất

Gợi ý chọn mua đồng hồ trẻ em Casio thời trang chính hãng

Gợi ý chọn mua đồng hồ trẻ em Casio thời trang chính hãng

Đồng hồ trẻ em nữ Casio Baby-G có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Đồng hồ trẻ em nữ Casio Baby-G có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Casio – Sự trở lại hoàn hảo của đồng hồ nam điện tử

Casio – Sự trở lại hoàn hảo của đồng hồ nam điện tử

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất