Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Kẻ lông mày cũng có nhiều loại khác nhau, bạn đã biết?

Cứ nhắc đến kẻ lông mày, hầu hết các bạn gái sẽ nghĩ ngay đến những chiếc bút chì kẻ lông mày, ấy thế nhưng, thế giới mỹ phẩm có hàng loạt các loại kẻ lông mày khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chì kẻ lông mày – sản phẩm makeup lông mày phổ biến nhất

  Chì kẻ lông mày là sản phẩm phổ biến nhất

  Chì kẻ lông mày là sản phẩm phổ biến nhất

  Có thể nói chì kẻ lông mày là sản phẩm makeup cho lông mày cơ bản và phổ biến nhất hiện nay, hầu hết mọi người đều biết đến chì kẻ lông mày trước khi biết đến một dạng kẻ lông mày khác.

  Ưu điểm của chì kẻ lông mày là dễ sử dụng, đầu chì mảnh có thể vẽ được những sợi lông mày như thật nếu bạn có kỹ năng. Tuy vậy, nhược điểm của chì kẻ lông mày là muốn có đôi lông mày đẹp bạn phải có kỹ năng vẽ để vẽ mà trông như thật!

  Gel chuốt lông mày – dành cho những hàng lông mày rậm

  Gel chuốt lông mày là sản phẩm dành cho những nàng có lông mày rậm

  Gel chuốt lông mày là sản phẩm dành cho những nàng có lông mày rậm

  Giống như những chiếc mascara dạng gel, hay sản phẩm gel xịt tóc gel chuốt lông mày sẽ giúp cho lông mày đậm màu hơn, cố định kiểu dáng lâu hơn. Sản phẩm này sẽ phù hợp với những người có lông mày rậm nhưng nhạt màu và không có nhu cầu tô vẽ nhiều. Sử dụng gel chuốt lông mày sẽ giúp lông mày trông gọn gàng hơn, thanh thoát hơn!

  Cách sử dụng gel chuốt lông mày chỉ cần 2 thao tác đơn giản: Phần đầu lông mày nên được chuốt theo chiều từ dưới lên, còn phần sau thì chuốt theo chiều cong tự nhiên của lông mày.

  Bột kẻ lông mày – giải pháp cho những hàng lông mày nhạt màu

  Bột kẻ lông mày thường được sử dụng trong trường hợp lông mày nhạt

  Bột kẻ lông mày thường được sử dụng trong trường hợp lông mày nhạt

  Nếu bạn có đôi lông mày nhạt màu thì bột kẻ lông mày là sản phẩm rất thích hợp. Lông mày tuy dày nhưng không có màu đậm thường sẽ mang lại cảm giác nhợt nhạt và không ấn tượng. Chỉ cần bạn tán một lớp bột kẻ lông mày lên, lông mày của bạn trông sẽ dày hơn, đậm nét hơn, dùng thêm cọ lông mày để tạo dáng nữa là hoàn hảo! Thêm một ưu điểm của bột kẻ lông mày là lỡ có tán quá ít hay quá nhiều bạn cũng dễ dàng điều chỉnh.

  Tuy vậy, nhược điểm có bột tán lông mày là không phù hợp lắm với những người có lông mày thưa vì nó chủ yếu tập trung làm đậm màu lông mày thay vì giúp lông mày trông dày và rậm hơn. Ngoài ra, khi chọn bột kẻ lông mày bạn cần phải chọn đúng màu, đồng thời chọn cọ tán phù hợp với mình.

  Sáp vuốt lông mày

  Sáp vuốt lông mày là sản phẩm khá lạ lẫm ở Việt Nam

  Sáp vuốt lông mày là sản phẩm khá lạ lẫm ở Việt Nam

  Thêm một sản phẩm khá lạ đối với hầu hết mọi người, đó chính là sáp vuốt lông mày, hay còn được gọi là pomade. Loại makeup lông mày này có tác dụng và cách dùng tương tự với gel chuốt lông mày tuy nhiên kết cấu của nó đậm màu hơn, độ giữ nếp nhẹ hơn. Sáp vuốt lông mày phù hợp với những người có lông mày rậm, dù màu đậm hay nhạt thì vẫn có thể sử dụng được!

  Bút dạ kẻ lông mày

  Bút dạ kẻ lông mày rất được yêu thích trong thời gian gần đây

  Bút dạ kẻ lông mày rất được yêu thích trong thời gian gần đây

  Nếu bạn đã từng sử dụng bút dạ kẻ mắt thì sẽ thấy sự tương đồng giữa 2 sản phẩm này. Loại bút dạ kẻ lông mày phù hợp với những bạn thích kiểu dáng lông mày sắc sảo, nó cũng rất bền màu nên cũng được sử dụng cho những người có lông mày thưa, nhạt! Nếu chưa thạo trang điểm, bạn nên chọn bút dạ kẻ lông mày với màu nhạt để tránh vẽ lông mày quá đậm, quá giả tạo. Bạn cũng có thể thử dùng cách kẻ tương tự như với chì kẻ, dùng từng nét ngắn để tái hiện các sợi lông mày tự nhiên.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất