1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Khám phá sự ưu việt của bộ ba bảo vệ trên điều hòa Samsung

Ngoài các tính năng liên quan đến khả năng mang đến bầu không khí mát mẻ trong phòng, điều hòa Samsung còn được trang bị khả năng bảo vệ giúp máy vận hành ổn định và tăng độ bền. Công nghệ này được Samsung gọi với cái tên “bộ 3 bảo vệ tăng cường”.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bộ ba bảo vệ tăng cường trên điều hòa Samsung là gì?

Bộ ba bảo vệ tăng cường là một công nghệ bảo vệ vượt trội được tích hợp trên các sản phẩm điều hòa của Samsung. Công nghệ này giúp sản phẩm bền, đẹp và có tuổi thọ dài hơn, khả năng chống lại các tác nhân như dòng điện bất ổn định, thời tiết xấu hay các tác nhân gây gỉ sét cao hơn những sản phẩm không trang bị công nghệ này.

bộ ba bảo vệ tăng cường trên điều hòa samsung

Bộ ba bảo vệ tăng cường trên điều hòa Samsung không chỉ mang đến độ bền cho sản phẩm mà còn tạo lòng tin ở người dùng với sản phẩm điều hòa của Samsung.

Bộ ba bảo vệ tăng cường mang đến lợi ích gì?

Chống sốc điện, sốc nhiệt dàn nóng

Với mức hiệu điện thế tối đa cao, bộ bảo vệ động cơ (Engine Protector/ Compressor Protector) giúp thiết bị đảm bảo tính ổn định tránh các tình trạng quá tải bởi sức nóng của dòng điện hay do nhiệt độ môi trường ảnh hưởng đến máy móc, đem lại sự ổn định trong quá trình chạy của máy.

Khả năng chống ăn mòn cao

bộ ba bảo vệ tăng cường trên điều hòa samsung

Với tính năng chống ăn mòn (FIN and chassis Protector) điều hòa Samsung có khả năng chống lại quá trình oxi hóa của điều kiện môi trường bên ngoài, giúp sản phẩm luôn sáng, đẹp, chống lại tình trạng gỉ sét thường thấy ở giàn nóng và khung của sản phẩm, đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm một cách lâu dài theo thời gian.

Chống sốc điện dàn lạnh

Hệ thống điều khiển được bảo vệ với bộ điều khiển (Controller Protector). Bộ bảo vệ Controller Protecter giúp kiểm soát tính ổn định của dòng điện, mức hiện điện thế tối đa và tối thiểu có độ chênh lệch lớn, đảm bảo khả năng chịu được dòng điện không ổn định, chống sốc điện, mang đến độ bền cho sản phẩm trong điều kiện dòng điện hay có biến đổi.

bộ ba bảo vệ tăng cường trên điều hòa samsungBảo vệ ổn áp

Công nghệ này còn có tác dụng bảo vệ ổn áp, tránh cho chiếc điều hòa của mình không bị hư hỏng do thay đổi hiệu điện thế cho cả dàn lạnh và dàn nóng khi hiệu điên thế tăng đột ngột.

Bảo vệ máy nén

Máy nén trên điều hòa nhiệt độ là một trong những bộ phận đắt tiền nhất và được coi như trái tim của chiếc điều hòa. Một khi xảy ra hư hỏng sẽ tiêu tốn của người dùng một khoản kha khá. Đối với những nơi có điện áp không ổn định thì tỉ lệ gặp sự cố còn cao hơn, nhất là điện áp tại Việt Nam ở nhiều nơi còn chưa ổn định.

Hiểu được điều này, Samsung đã bổ sung thêm tính năng tránh quá tải điện áp cho máy nén của mình, giúp tránh các sự cố gây ra do điện áp ổn định. Hãng tự tin công bố, máy nén có thể tránh được các sự cố do điện áp thay đổi trong phạm vi lên đến 132V.

bộ ba bảo vệ tăng cường trên điều hòa samsung

Các dòng điều hòa Samsung nào được trang bị “bộ ba bảo vệ tăng cường”?

Hiện nay đa số các model điều hòa Samsung với thiết kế tam diện đều được trang bị bộ ba bảo vệ tăng cường, một số sản phẩm bạn đọc có thể tham khảo như: Samsung AR12HCFSSURNSV 12000BTU, Samsung AR12HVFSBWKNSV 12000BTU, điều hòa Samsung AR09HCFSSURNSV 9000BTU…

Trên đây là những lý giải của Websosanh về công nghệ bảo vệ bộ 3 tăng cường được áp dụng trên các dòng điều hòa, máy lạnh Samsung. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong việc chọn mua điều hòa cho gia đình mình!

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Giá điều hòa nhiệt độ Samsung 2 chiều bao nhiêu tiền rẻ nhất năm 2018?

Giá điều hòa nhiệt độ Samsung 2 chiều bao nhiêu tiền rẻ nhất năm 2018?

So sánh quạt điều hòa và điều hòa nhiệt độ

So sánh quạt điều hòa và điều hòa nhiệt độ

Điều đầu tiên cần biết khi mua điều hòa nhiệt độ

Điều đầu tiên cần biết khi mua điều hòa nhiệt độ

Chất lượng điều hòa nhiệt độ Kangaroo có tốt không? giá bao nhiêu tiền?

Chất lượng điều hòa nhiệt độ Kangaroo có tốt không? giá bao nhiêu tiền?

3 cách bật điều hòa nhiệt độ không dùng điều khiển từ xa

3 cách bật điều hòa nhiệt độ không dùng điều khiển từ xa

4 bước vệ sinh điều hòa nhiệt độ sạch sẽ, nhanh gọn

4 bước vệ sinh điều hòa nhiệt độ sạch sẽ, nhanh gọn

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất