Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Tìm hiều về thương hiệu điều hòa - máy lạnh Samsung

Trong nhiều năm trở lại đây, khi khí hậu trở nên bất thường với mùa hè nắng hơn bình thường, mua động lạnh giá khiến nhu cầu mua điều hòa của người dân ngày càng nhiều. Cùng với các thương hiệu kỳ cựu trong lĩnh vực sản xuất điều hòa thì cũng nhiều thương hiệu lớn tham gia và lĩnh vực này và điều hòa Samsung là một trong số đó.

1. Máy điều hòa Samsung được sản xuất tại đâu?

Chắc hẳn nhiều người tiêu dùng đã nắm được Samsung là một tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc, và đương nhiên các dòng điều hòa Samsung cũng là thuộc thương hiệu của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, cùng với sự mở rộng sản xuất Samsung xây dựng nhà máy tại nhiều nước, trong đó Việt Nam có tới 2 nhà máy của Samsung. Chính vì thế, điều hòa Samsung có thể sản xuất tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan,...

Tuy được sản xuất tại các quốc gia khác nhau nhưng chất lượng của điều hòa Samsung tuân theo tiêu chuẩn của hãng, chính vì thế, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

2. Có những loại điều hòa Samsung nào mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng thì thương hiệu Samsung cũng mang tới thị trường khá nhiều các dòng điều hòa khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng, tuy nhiên chủ yếu thuộc dòng điều hòa treo tường.

Hãng phát triển công nghệ riêng với inverter 4 cực, và mới nhất là các dòng máy lạnh Samsung inverter 8 cực mang tới khả năng tiết kiệm điện vượt trội cho người sử dụng.

Ngoài ra, điều hòa Samsung cũng mang tới giải pháp làm mát cho không gian lớn với các giải pháp điều hòa trung tâm.

3. Chất lượng điều hòa Samsung có tốt không?

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng, chính vì thế Samsung mang tới dòng điều hòa với khá nhiều ưu đ:iểm như

– Khả năng làm lạnh vượt trội

Được trang bị những công nghệ làm lạnh hàng đầu trên thị trường, các dòng điều hòa máy lạnh Samsung nổi tiếng với khả năng làm lạnh nhanh nhờ công nghệ làm lạnh Turbo Cooling, chế độ tự điều chỉnh công suất điều hòa phù hợp với thời tiết và số lượng người trong phòng với chế độ Optimal Single Blade…

Ngoài ra, bạn cũng được trải nghiệm các chế độ làm lạnh tự động thay đổi theo thời gian, chế độ Good’Sleep cho phép giảm nhiệt độ về đêm để bạn có giấc ngủ sâu hơn.

Hệ thống quạt gió đa chiều cũng giúp phân bố không khí lạnh trong phòng được đồng đều hơn, từ đó, tạo sự thoải mái cho người dùng.

– Làm sạch không khí tuyệt vời

Bằng việc được trang bị những công nghệ lọc không khí, bụi bẩn và diệt khuẩn Virus Doctor, công nghệ lọc không khí bằng inon bạc, và bộ lọc Catechin, các dòng điều hòa máy lạnh Samsung nổi tiếng cho không khó trong phòng sạch.

– Tiết kiệm điện

Nhờ ứng dụng công nghệ biến tần Inverter trên các dòng máy của mình, nên điều hòa máy lạnh Samsung nổi tiếng với khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Ngoài ra, các công nghệ tự động điều chỉnh công suất của điều hòa, không chỉ là tối ưu hóa khả năng làm lạnh, mà còn giúp tiết kiệm điện hiệu quả hơn.

Tuy vậy, so với các thương hiệu khác thì điều hòa Samsung không có nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất