1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Kinh nghiệm mua điều hòa Nhật bãi giá rẻ chất lượng tốt

Việc mua các dòng điều hòa cũ nhập khẩu từ nội địa Nhật được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, khi mua bạn cần chú ý để chọn được loại điều hòa tốt nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điều hòa nội địa Nhật bãi – hay điều hòa nội địa Nhật cũ là những dòng điều hoà sản xuất tại Nhật Bản, đã qua sử dụng và nhập khẩu lại về Việt Nam. Thương hiệu điều hòa nội địa Nhật luôn được đánh giá cao về chất lượng, khả năng làm lạnh tốt, tiết kiệm điện và đặc biệt là rất bền bỉ sau quá trình sử dụng.

Chính vì thế, ngay cả những dòng điều hòa cũ nhập khẩu từ Nhật Bản cũng có được sự thu hút đặc biệt từ người dùng Việt Nam, và nhu cầu mua điều hòa Nhật cũ là khá phổ biến.

Tuy nhiên, do quá tin tưởng vào chất lượng của máy điều hòa nội địa Nhật, chính vì thế, nhiều người thường bỏ qua những giai đoạn kiểm tra điều hòa cũ trước khi mua, và rước phải cục sắt vụ về nhà.

Để bạn có thể vừa có thể sở huux điều hòa nội địa Nhật với mức giá rẻ nhất, vừa đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, dưới đây Websosanh đưa tới cho bạn một số kinh nghiệm để mua được điều hòa Nhật bãi tốt nhất.

kinh nghiệm mua điều hòa nhật bãi

kinh nghiệm mua điều hòa nhật bãi

Chọn nơi mua điều hòa Nhật bãi giá rẻ chất lượng tốt

Uy tín nơi bán ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng các dòng thiết bị, đặc biệt là điều hòa cũ nhập khẩu từ Nhật Bản. Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng…không khó để tìm được nơi bán điều hòa Nhật bãi, tuy nhiên, khi chọn nơi mua điều hòa cho mình, bạn cần cân nhắc:

Chọn nơi bán điều hòa nội địa Nhật uy tín được nhiều người mua

Trên các diễn đàn, đặc biệt là các diễn đàn làm cha mẹ, các diễn đàn điện lạnh, điện tử…bạn sẽ có rất nhiều lời khuyên cho câu hỏi nên mua điều hòa Nhật bãi ở đâu uy tín, đây đều là những người đã từng có kinh nghiệm đi mua điều hòa nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng những người bán tự seeding, vì thế, bạn cần tự lọc thông tin để chọn được nơi bán điều hòa nhập khẩu Nhật Bản cũ tốt nhất.

Cần đòi hỏi về bảo hành, giấy tờ chứng nhận điều hòa Nhật cũ

Đây là điều sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng của điều hòa sau khi mua về sử dụng. Mặc dù là dòng điều hòa cũ, nhưng hầu hết những nơi bán điều hòa Nhật bãi uy tín đều sẽ cung cấp giấy bảo hành với thời gian từ 1 – 12 tháng, tùy vào từng dòng điều hòa cũ.

Bạn cũng lưu ý chọn nơi bán điều hòa Nhật cũ có địa điểm trụ sở rõ ràng để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành hậu mãi.

Kiểm tra điều hòa Nhật bãi trước khi mua

Việc kiểm tra sẽ giúp bạn đánh giá được luôn chất lượng của máy điều hòa Nhật nhập khẩu thay vì chỉ để những giấy tờ đảm bảo. Do đó, trước khi mua máy điều hòa Nhật cũ, bạn cần hết sức cẩn thận để kiểm tra, dưới đây là danh sách những yếu tố bạn cần kiểm tra trước khi mua máy điều hòa Nhật cũ.

Xem xét chi tiết vỏ máy điều hòa đaikin nhập khẩu

Vỏ máy là thành phần vô cùng quan trọng đối với máy điều hòa. Bạn cần kiểm tra xem vỏ máy có bị va chạm mạnh dẫn tới chầy xước, bị gãy, nứt….Đồng thời cũng nên kiểm tra xem các kết nối điện có bị hỏng, đứt chỗ nào. Một chiếc điều hòa cũ sẽ đảm bảo chất lượng nếu như bỏ máy còn nguyên vẹn không vỡ, nứt…

Dàn nóng máy điều hòa Nhật bãi

Bạn cần kiểm tra xem tình trạng dàn nóng, lạnh bằng cách kiểm tra sự tương đồng của model máy được dán trên hai cục. Thường thì người mua máy điều hòa nội địa Nhật cũ chỉ chú ý tới dàn lạnh mà không xem xét dàn nóng. Chính vì vậy mà hiện tượng đánh tráo dàn nóng hay diễn ra. Cần kiểm tra kĩ lưỡng, có thể xem các thông số dán trên dàn nóng và dàn lạnh để chắc chắn là đúng hàng.

Ống đồng trên máy lạnh nội địa Nhật cũ

Kiểm tra ống đồng ở cả hai cục nóng và lạnh. Có màu đồng hoặc nâu đồng là loại ống còn hoạt động tốt. Khi chuyển sang màu đen thì không nên chọn vì loại này có thể đã cũ hoặc chất lượng không đảm bảo. Thông thường ống đồng này được tặng kèm hoặc mua thêm, nếu mua thì bạn phải kiểm tra kĩ vì sẽ dễ đưa nhầm hàng kém chất lượng.

Dàn lạnh trên máy điều hòa Nhật cũ

Đối với các dòng máy điều hòa thường, bạn có thể nhẹ nhàng tách lớp mặt nạ phía trước ra sẽ thấy trực tiếp hai lá nhôm. Và bạn phải chắc chắn rằng hai lá đó còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết nứt. Còn đối với dòng máy điều hòa cao cấp thì việc này không cần bởi vì mặt nạ trước được đóng chật nên việc hư tổn là không thể tốt nhất bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật của cửa hàng kiểm tra hộ.

Mối hàn ống dẫn gas trên máy điều hòa cũ

Mối hàn của hai đường ống dẫn gas nối từ block máy ra dàn nóng của cục nóng. Chỉ nên chọn máy có mối hàn chưa bị làm lại bao giờ, thường thì có màu đổ đều, vết hàn liền mạch, mịn. Điều này giúp bạn xác định được gas block máy còn gin hay không.

Kiểm tra remote điều khiển từ xa máy điều hòa nội địa Nhật cũ

Remote điều khiển từ xa máy điều hòa là bộ phận trọng yếu khi sử dụng điều hòa, chính vì thế, bạn cần đặc biệt quan tâm kiểm tra khi mua máy điều hòa cũ, đặc biệt là điều hòa Nhật bãi.

Cần chắc chắn rằng remote của chiếc máy điều hòa phải còn được hoạt động tốt với các nút bấm phản hồi nhanh, đồng thời remote cũng không bị trầy xước quá nhiều.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã có kinh nghiệm để mua được điều hòa Nhật bãi tốt nhất,. đáp ứng nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Tin tức liên quan
Điều hòa Panasonic Nhật bãi: được và mất khi mua máy lạnh nội địa Nhật cũ nhập khẩu

Điều hòa Panasonic Nhật bãi: được và mất khi mua máy lạnh nội địa Nhật cũ nhập khẩu

Điều hòa Nhật bãi

Điều hòa Nhật bãi "thất sủng" trong mùa hè năm 2020

Có nên mua điều hòa đaikin Nhật bãi - điều hòa Daikin nội địa Nhật cũ không?

Có nên mua điều hòa đaikin Nhật bãi - điều hòa Daikin nội địa Nhật cũ không?

Ý nghĩa bảng mã lỗi trên điều hòa Casper nhập khẩu Thái Lan (cập nhật năm 2019)

Ý nghĩa bảng mã lỗi trên điều hòa Casper nhập khẩu Thái Lan (cập nhật năm 2019)

So sánh điều hòa nhật bãi : Nên mua điều hòa National hay điều hòa Pana

So sánh điều hòa nhật bãi : Nên mua điều hòa National hay điều hòa Pana

7 điều cần ghi nhớ để mua được điều hòa Nhật bãi tốt nhất

7 điều cần ghi nhớ để mua được điều hòa Nhật bãi tốt nhất

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất