Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

LG ra mắt smartphone hỗ trợ 3 SIM, 3 sóng

Smartphone 2 SIM đã trở nên phổ biến trên thị trường thì mới đây LG lại tiếp tục cho ra mắt mẫu smartphone mới khả năng hỗ trợ lên đến 3 SIM.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đôi khi vì lý do công việc bạn muốn sở hữu đồng thời 3 số điện thoại khác nhau nhưng không muốn mang bên mình quá nhiều điện thoại thì chiếc smartphone với tên gọi Optimus L1 II Tri vừa được LG trình làng sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

  Chỉ là chiếc smartphone với cấu hình tối thiểu hoạt động trên nền tảng Android, Optimus L1 II Tri nổi bật với khả năng hỗ trợ lên đến 3 SIM, 3 sóng, cho phép người dùng dễ dàng bằng một nút bấm chuyên dụng trên thiết bị (nút bấm ảo thứ 3 bên cạnh 3 nút bấm ảo thường thấy trên Android).

  Optimus L1 II Tri được trang bị cấu hình tối thiểu cho một chiếc smartphone ngày nay

  Optimus L1 II Tri được trang bị cấu hình tối thiểu cho một chiếc smartphone ngày nay

  Optimus L1 II Tri được trang bị một cấu hình hết sức khiêm tốn với màn hình rộng 3-inch độ phân giải 320×240, sử dụng vi xử lý đơn lõi tốc độ 1GHz, 512MB bộ nhớ RAM với 4GB ổ cứng lưu trữ, hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là cameara 2 megapixel, không hỗ trợ camera trước.

  Sản phẩm hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth và cả 3GB, được trang bị thỏi pin có dung lượng 1540. Optimus L1 II Tri hoạt động trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean và với cấu hình rất khiêm tốn của mình hẳn sản phảm sẽ phải rất vất vả để có thể chạy trên nền tảng Android này.

  Bên cạnh điểm nổi bật về khả năng hỗ trợ 3 SIM, 3 sóng, Optimus L1 II Tri còn nổi bật với tính năng chụp ảnh bằng giọng nói, cho phép người dùng nói “cheese” (mặc định) để kích hoạt chức năng chụp ảnh trên máy.

  Một tính năng đáng chú ý khác của chiếc smartphone này đó là tính năng cho phép tự động ghi âm những bài hát trên sóng Radio. Chức năng thông minh trên ứng dụng cho phép tự động xóa bỏ âm thanh của người dẫn chương trình trên sóng Radio để chỉ giữ lại nội dung của bài hát hay đoạn nhạc.

  Sản phẩm sẽ có mặt đầu tiên tại thị trường Brazil với mức giá 127USD không kèm theo hợp đồng, với 3 màu lựa chọn bao gồm đen, hồng và trắng. Chưa rõ thời điểm xuất hiện của chiếc smartphone này trên các thị trường khác.

  Theo dantri

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất