1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Lợi ích bất ngờ của chức năng tạo ion trên quạt phun sương Sunhouse

Tạo ion âm là tính năng phụ nhưng lại góp phần lớn tạo nên sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng, ngoài ra nó còn nâng cao chất lượng không khí, cải thiện sức khỏe.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Quạt phun sương Sunhouse ngày càng được nhiều người tin dùng nhưng không phải ai cũng hiểu rõ nguyên lý và các chức năng của loại quạt này, với điểm mạnh chủ yếu là chức năng phụ trợ như tạo ion, đuổi muỗi được trang bị đầy đủ trên cả các model có mức giá rẻ đến cao cấp. Dưới đây là những phân tích cụ thể hơn về tác dụng của chức năng tạo ion có trong các model quạt phun sương Sunhouse.

quạt phun sương Sunhouse có chức năng tạo ion âm

Quạt phun sương Sunhouse có chức năng tạo ion âm mạnh mẽ

Ion âm là gì?

Ion âm được mệnh danh là “vitamin của không khí” bởi chúng có tác dụng trung hòa các ion dương (các chất gây ô nhiễm tồn tại trong không khí như khói, bụi, khí gas, axit lưu huỳnh… làm hình thành ion dương), giúp không khí trong lành hơn. Nhờ đó ion âm không chỉ có tác dụng khử mùi mà còn bảo vệ sức khỏe.

Ion âm đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp, tiếp thêm nguồn năng lượng hữu ích để cân bằng trạng thái, ổn định tinh thần và duy trì các hoạt động. Một số tác động tích cực của ion âm tới sức khỏe là lọc sạch mái, làm mau lành các vết thương, phục hồi thể lực, giải tỏa mệt mỏi, cung cấp năng lượng cho các cơ quan trong hệ thần kinh, hỗ trợ tái tạo tế bào mới và tăng cường sức đề kháng.

Chức năng tạo ion âm ở quạt phun sương

Để tăng cường ion âm trong không khí, bạn có thể trồng nhiều cây xanh quanh nhà hoặc sử dụng các thiết bị làm mát có chức năng tạo ion âm như quạt phun sương, quạt điều hòa. Chức năng tạo ion âm ở một số loại quạt phun sương cao cấp sẽ giúp cho người dùng nhận được chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất ngay cả khi không sử dụng các mẫu điều hòa đắt tiền.

Ion âm có khả năng khử mùi, làm sạch không khí: chính nhờ khả năng làm không khí trong lành hơn, tiêu diệt các loại mùi hôi khó chịu trong căn phòng, đem lại luồng không khí sảng khoái cho người dùng, quạt phun sương có chức năng tạo ion âm sẽ nâng cao chất lượng không khí, làm sạch cho không khí và giúp luồng không khí luôn tươi mát, đầy năng lượng tốt.

Ion âm giúp ngủ ngon hơn: ion âm có bản chất giống như chất có trong không khí tự nhiên mát lành từ các vùng rừng núi, sông suối và biển, chính nguồn năng lượng ion âm này là liều thuốc tự nhiên giúp con người cân bằng với ion dương trong cơ thể. Ion âm ở quạt phun sương được tạo ra sẽ giúp người dùng có sức khỏe tốt hơn, giấc ngủ ngon hơn, đem lại rất nhiều lợi ích.

Ion âm tạo cảm giác thư giãn: công dụng nâng cao chất lượng không khí giúp người dùng cảm thấy thư giãn khi hít thở không khí trong căn phòng dùng quạt phun sương có chức năng này, giúp giảm áp lực của công việc, xua tan mệt mỏi trong những ngày hè nóng nực.

Những mẫu quạt phun sương Sunhouse có chức năng tạo ion

Sunhouse SHD7820 có mức giá rẻ và có tính năng tạo ion âm

Nhiều mẫu quạt phun sương giá rẻ của thương hiệu Sunhouse như quạt phun sương SUNHOUSE SHD7800, SHD7801, SHD7802…đều sở hữu tính năng tạo ion, đầy khác biệt và cạnh tranh so với nhiều thương hiệu quạt phun sương các hãng khác khi có mức giá rẻ, hầu hết các sản phẩm giá chỉ từ 1,6 triệu đồng với thiết kế tối giản nhưng chức năng tạo ion được trang bị đầy đủ, đem lại lợi ích sức khỏe và sử dụng thuận tiện.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất