Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Mách mẹ 3 loại ghế gội đầu thích hợp nhất cho bà bầu

Bầu bí khiến mẹ đi lại mệt nhọc chưa nói gì tới tắm gội cũng khó. Với 3 loại ghế gội đầu cho bà bầu mà Websosanh mách mẹ sau đây các mẹ bầu khỏi lo tốn tiền đi tiệm gội nữa nhé! Cứ nhờ ông xã gãi đầu cho nó tình cảm!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Về cơ bản thì trên thị trường dù là ghế gội đầu trẻ em, người lớn, người già, người ốm hay bà bầu thì cũng chỉ có 2 loại chính là dạng nằm có tay vịn và dạng ngồi.

  1. Ghế gội đầu dạng ngồi cho người lớn – Giá tham khảo: 1.150.000 vnđ

  Đầu tư hơn 1 triệu vnđ cho một chiếc ghế gội đầu các mẹ bầu hi vọng điều gì nào? Khác với các loại ghế gội đầu dạng nằm có tay vịn, ghế gội đầu dạng ngồi cho phép bạn làm được mọi việc như đọc báo, xem tivi, lướt điện thoại, làm việc với máy tính, hay thư giãn ở bất kì đâu trong lúc gội đầu miễn có nguồn nước tiện cho việc gội đầu là được. Cùng lúc làm được nhiều việc đúng là rất tiện lợi phải không nào?

  Ghế gội đầu dạng ngồi cho người lớn
  Ghế gội đầu dạng ngồi cho người lớn

  Ghế  gội đầu dạng ngồi này chỉ có thiết kế đơn giản gồm một chân bằng thép bọc nhựa + một chậu nhựa + một hộp đựng nước thải. Còn ghế ngồi thì bạn có thể sử dụng luôn ghế tại nhà hoặc ghế làm việc nhé.

  Ghế  gội đầu dạng ngồi
  Ghế  gội đầu dạng ngồi

  2. Ghế gội đầu cho bà bầu đa năng – Giá tham khảo: 1.850.000 vnđ

  Có giá thành đắt nhất trong các loại ghế gội đầu cho người lớn chính là loại ghế gội đầu đa năng này. Nó có thiết kế như một chiếc ghế xếp đa năng và bạn có thể mang nó đi khắp mọi nơi ví dụ như câu cá, dã ngoại, nghỉ dưỡng, hóng mát,… và tất nhiên chức năng chính của nó là gội đầu.

  Ghế gội đầu cho bà bầu đa năng
  Ghế gội đầu cho bà bầu đa năng

  Ghế gội đầu cho bà bầu đa năng được làm chủ yếu từ chất liệu khung kim loại và lưới siêu bền chịu được trọng tải tới 180kg phù hợp cho cả gia đình dùng được. Tất nhiên loại này chỉ có ghế không không có chậu đi kèm. Do đó bạn có thể bắc thẳng vào bồn tắm để gội đầu cho bà bầu hoặc đem ra chỗ rộng rãi có nguồn nước thuận tiện để gội đầu.

  Ghế gội đầu cho bà bầu đa năng
  Ghế gội đầu cho bà bầu đa năng

  3. Ghế gội đầu cho mẹ và bé – Giá tham khảo: 400.000 vnđ – 600.000 vnđ

  Loại ghế gội đầu này tương tự như ghế gội đầu cho bé bạn thường thấy trên thị trường. Chỉ khác là nó cho phép chịu được trọng lượng tới hơn 70kg và được thiết kế nhiều nấc điều chỉnh khác nhau phù hợp với cả chiều cao người lớn nên dùng được cho cả mẹ và bé.

  Ghế gội đầu cho mẹ và bé
  Ghế gội đầu cho mẹ và bé

  Các thương hiệu ghế gội đầu cho mẹ và bé giá rẻ trên thị trường bạn có thể tham khảo như: Song Long, Việt Nhật, LeBi, Jialeda, Klebe,….

  Thay vì lựa chọn phương án ra ngoài tiệm để gội đầu, hay tự gội đầu bằng cách gập người truyền thống khiến mẹ bầu cảm thấy nặng nề và mệt mỏi thì lựa chọn ghế gội đầu là giải pháp an toàn, được nhiều gia đình lựa chọn. Với những gợi ý ghế gội đầu cho bà bầu mà Websosanh đã chia sẻ trên hi vọng đã giúp các mẹ có thể tham khảo và đưa ra được những lựa chọn tốt nhất cho mình trong quá trình tìm hiểu và chuẩn bị mua sắm.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất