1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn

Máy bào đá công suất lớn ZD – 110 kích thước nhỏ gọn xay đá bền bỉ

Với mức giá từ 850.000 đồng Máy bào đá ZD – 110 có khả năng xay số lượng lớn với lưỡi dao bằng chất liệu inox 304 cao cấp có độ bền cao và an toàn cho người sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tốc độ vòng quay lớn

Máy bào đá ZD -110 là một trong những loại máy có công suất bào đá tương đối lớn, với khả năng bào đá nhanh và tuyết đá nhuyễn mịn. Với tốc độ vòng quay lên đến 2200 vòng/ phút, chiếc máy được đánh giá là một trong những loại máy bào đá có tính năng tốt nhất trên thị trường về khả năng bào đá.

Máy bào đá bằng tay (nguồn: internet)

Chất liệu lưỡi dao tốt

Khác với các loại máy bào đá sử dụng chất liệu lưỡi dao inox thông thường, có thể pha tạp và không đạt được chất lượng như quảng cáo, sau một thời gian sử dụng với đặc tính phải tiếp xúc thường xuyên với nước thì dễ bị mòn, không được sáng bóng như lúc mới mua ảnh hưởng tới khả năng làm đá bào.

Chất liệu lưỡi dao bằng inox 304 cao cấp do đó chống được bào mòn và cong trong quá trình vận hành.

Giảm độ rung lắc tối ưu

Do toàn bộ thân máy làm bằng chất liệu kim loại đặc biệt với độ bền và chất lượng cao hơn nên trọng lượng của máy bào cũng khá nặng. Một chiếc máy bào có kích thước nhỏ gọn nhưng lại nặng đến 6,5 kg, đặc điểm này giúp quá trình bào được ổn định, tránh rung lắc phục vụ tốt hơn cho việc sử dụng.

Kết hợp với phần chân đáy của máy khiến máy bào có kết cấu vững chãi, có thể vận hành ổn định khi nhu cầu bào đá tăng cao.

Công suất xay lớn

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng máy có thể xay hiệu năng sử dụng rất cao. Chiếc máy có thể đạt công suất tối đa là 350W, lớn hơn các dòng máy xay cầm tay cùng kích thước và xưng đáng là một chiếc máy bào đá phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Kích thước của chiếc máy là 400 x 200 x 250 mm, với phần cối đá là một ống dài cho phép chứa đá mỗi lần xay được nhiều hơn.

Xay đá nhanh

Khả năng xay đá nhanh là rất cần thiết đối với nhu cầu làm đá lên cao. Chiếc máy có thể đáp ứng việc xay đá bào liên tục và với khối lượng lớn nhưng thời gian làm nhanh vượt trội so với các loại áy xay cầm tay cùng kích thước. Chỉ trong vòng vài giây chiếc máy đã cho ra sản phẩm và có thể hoạt động liên tục mà không gặp phải những vấn đề trục chặc do đó rất thích hợp với những hàng quán đông khách trong giồ cao điểm với ưu điểm về độ bền vật liệu, lưỡi xay và khả năng làm đá xay nhanh chóng.

Tin tức liên quan
Máy bào đá tuyết Elip 1010 bào đá nhanh mà không tốn sức

Máy bào đá tuyết Elip 1010 bào đá nhanh mà không tốn sức

Nên mua máy bào đá bằng tay hay máy bào đá bằng điện?

Nên mua máy bào đá bằng tay hay máy bào đá bằng điện?

7 điều cần lưu ý khi sử dụng máy bào đá

7 điều cần lưu ý khi sử dụng máy bào đá

Bảng giá máy bào đá cập nhật mới nhất tháng 3/2017

Bảng giá máy bào đá cập nhật mới nhất tháng 3/2017

Có nên mua máy bào đá mini không?

Có nên mua máy bào đá mini không?

Bảng giá máy bào đá cập nhật tháng 11/2016

Bảng giá máy bào đá cập nhật tháng 11/2016

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất