1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Máy giặt cao cấp Electrolux EWF14012

Máy giặt là thiết bị không thể thiếu của các gia đình hiện đại, bận rộn. Nhưng một máy giặt tốt thì cần phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn. Máy giặt Electrolux EWF14012 là một máy giặt có thể đáp ứng được hầu như tất cả các tiêu chuẩn của người sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy giặt Electrolux EWF14012 đượcthiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ Thụy Điển, lồng giặt ngang, có chất liệu lồng giặt bằng thép không gỉ, khối lượng giặt từ 9 đến12 kg. Vỏ ngoài của máy làm bằng nhôm, mang lại sự chắc chắn cho máy giặt. Máy giặt được trang bị màn hình hiển thị LCD, điều khiển chạm IQ Touch với 2 ngôn ngữ Anh – Việt, rất dễ dàng cho người sử dụng, nhất là với những người không thông thạo tiếng Anh.

Máy có tới 5 chế độ là ngâm, giặt nhanh, giặt thông thường, vắt và xả mạnh với cách giặt theo mâm giặt xoay đảo chiều, tốc độ quay/vắt lên tới 1400 vòng/phút nhưng giặt êm, giảm tiếng ồn tối đa trong quá trình giặt, không hề gây ra tiếng ồn. Lồng giặt Lily nhiều lỗ hơn, giúp nước tạo thành các dòng làm sạch quần áo. Thanh đỡ hình chiếc lá Leaf Lifter giúp nâng niu quần áo khi giặt, giảm tối đa sự ma sát quần áo khi giặt.

Cảm ứng tải trọng trong máy sẽ tự động cho bạn biết tải trọng tốt nhất để có được kết quả giặt sạch tốt nhất, bạn sẽ không cần mất thời gian ước lượng khối lượng quần áo và đắn đo giữa các chế độ giặt. Chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước trong khi giặt quần áo. Máy còn được cài đặt chức năng giặt hơi nước (Vapour) chống dị ứng, giúp giảm thiểu tối đa chất gây dị ứng trong đồ, giúp đồ được giặt trắng hơn và sạch hơn, hạn chế tối đa lượng xà phòng còn vương trên quần áo sau khi giặt xong. Chức năng làm mới Refresh Cycle giữ quần áo mới lâu hơn so với các máy giặt khác. Chế độ Motor Inverter giúp bạn tiết kiệm điện khi sử dụng máy giặt thường xuyên.

Đèn chiếu sáng được thiết kế trong lồng giặt sẽ bật sáng khi cửa máy giặt được mở giúp bạn nhìn thấy rõ ràng hơn bên trong lồng giặt khi bỏ đồ vào hoặc lấy đồ ra, ngay cả khi xung quanh không có ánh sáng. Cửa lồng giặt với kích cỡ rộng, dễ mở giúp bạn dễ dàng bỏ đồ vào và lấy đồ ra.

Bên cạnh đó, máy giặt Electrolux EWF14012 còn được thiết kế khóa an toàn cho trẻ em, có chế độ hẹn giờ và thời gian giặt, có âm báo khi giặt xong, khi quá tải và chế độ tự động ngắt điện khi giặt xong, rất tiện dụng cho người dùng.

Với giá từ 15.500.000 đồng, Electrolux EWF14012 được coi là dòng máy giặt cao cấp và cho gia đình đông người. Nếu bạn có ý định mua sản phẩm này thì cần cân nhắc khả năng tài chính của gia đình mình.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
3 ứng dụng bất ngờ của hơi nước trong việc giặt giũ và làm mới quần áo

3 ứng dụng bất ngờ của hơi nước trong việc giặt giũ và làm mới quần áo

Máy giặt Toshiba AW-8970SV: Giặt quần áo sạch hơn

Máy giặt Toshiba AW-8970SV: Giặt quần áo sạch hơn

Giặt khô quần áo và những điều cần biết

Giặt khô quần áo và những điều cần biết

Máy giặt Electrolux EWF1114UW0 cho quần áo sạch và thơm mát hơn

Máy giặt Electrolux EWF1114UW0 cho quần áo sạch và thơm mát hơn

Cách giặt với máy giặt sấy tránh làm nhàu quần áo

Cách giặt với máy giặt sấy tránh làm nhàu quần áo

Máy giặt LG WD15660 chăm sóc quần áo như đôi tay

Máy giặt LG WD15660 chăm sóc quần áo như đôi tay

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất