1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Máy giặt công nghiệp LG loại nào tốt và phù hợp với tiệm giặt là mini?

Bạn đang sở hữu một tiệm giặt là gia đình quy mô nhỏ và đang tìm mua máy giặt công nghiệp thích hợp thì những chiếc máy giặt công nghiệp LG sau sẽ rất đáng để bạn tham khảo và lựa chọn:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Máy giặt công nghiệp LG AI DD có sấy 15kg F2515RTGW – Giá tham khảo khoảng 25 triệu vnđ/ chiếc

Năm 2020 – 2021, máy giặt lồng ngang LG AI DD như một xu hướng lựa chọn của nhiều người tiêu dùng trong đó có cá nhân và doanh nghiệp. Với các hộ kinh doanh tiệm giặt là mini ở quy mô nhỏ mà vẫn muốn trải nghiệm các công nghệ thông minh cùng nhiều tính năng đa dạng thì có thể xem xét đầu tư model máy giặt sấy LG 15kg F2515RTGW này.

Dễ dàng nói chuyện với máy giặt công nghiệp LG AI DD có sấy 15kg F2515RTGW qua thiết bị hỗ trợ
Dễ dàng nói chuyện với máy giặt công nghiệp LG AI DD có sấy 15kg F2515RTGW qua thiết bị hỗ trợ

Không chỉ được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp tự động phân loại quần áo trước khi giặt, xác định trọng tải và lựa chọn chế độ giặt tự động thích hợp với các loại quần áo trong một mẻ giặt mà máy giặt và sấy 2in1 LG 15kg F2515RTGW còn được trang bị công nghệ DD cho phép giặt giũ bằng máy sạch và cẩn thận như giặt bằng tay giúp quần áo sạch, không nhăn lại bền màu hơn.

Bên cạnh đó, máy giặt cửa ngang LG 15kg F2515RTGW còn được trang bị 11 chương trình giặt riêng cho từng loại vải, có khóa trẻ em, giặt hơi nước, giặt diệt khuẩn, giặt tiết kiệm điện nước,… kèm sấy 8kg giúp bạn không phải lo lắng nhiều khoản phơi phóng kể cả trong thời tiết nồm ẩm, mưa lâu ngày. Có máy giặt sấy công nghiệp LG 15kg F2515RTGW bạn sẽ được trò chuyện với trợ lý ảo của máy qua ứng dụng ThinQ™, có thể điều khiển máy giặt từ xa qua smartphone và hỏi nó đang giặt chế độ gì, tiến trình giặt tới đâu ở mọi lúc, mọi nơi khá thú vị.

2. Máy giặt công nghiệp LG Inverter 19 kg F2719SVBVB – Giá tham khảo khoảng 23 triệu vnđ/ chiếc

Nếu bạn cảm thấy giá máy giặt công nghiệp LG 15kg F2515RTGW hơi đắt và bạn cần một chiếc máy giặt công nghiệp LG lớn hơn để giặt giũ được nhiều chăn màn cho khách mà giá cả lại vừa túi hơn thì chiếc máy giặt công nghiệp LG Inverter 19 kg F2719SVBVB này sẽ là một lựa chọn bạn có thể tham khảo.

Máy giặt công nghiệp LG Inverter 19 kg F2719SVBVB - Giá tham khảo khoảng 23 triệu vnđ/ chiếc
Máy giặt công nghiệp LG Inverter 19 kg F2719SVBVB – Giá tham khảo khoảng 23 triệu vnđ/ chiếc

Không chỉ sở hữu khối lượng giặt lớn hơn máy giặt LG F2515RTGW 4kg mà máy giặt công nghiệp LG 19kg F2719SVBVB này còn có nhiều chương trình giặt hơn với 14 chương trình giặt. Ngoài giặt nước nóng, giặt hơi nước kháng khuẩn, bạn cũng có thể điều khiển máy giặt lồng ngang LG 19kg F2719SVBVB từ xa qua ứng dụng SmartThinQ tương tự model LG F2515RTGW. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa 2 model này là máy giặt LG 19kg F2719SVBVB không có sấy. Đồng nghĩa là nếu cần sấy khô bạn phải mua thêm một máy sấy quần áo bên ngoài hoặc đầu tư chỗ phơi phóng rộng rãi hơn.

3. Máy giặt công nghiệp LG Inverter 22 kg TH2722SSAK – Giá tham khảo khoảng 15 triệu vnđ/ chiếc

Để tối ưu chi phí đầu tư cho tiệm giặt là mini của mình hơn nữa bạn có thể lựa chọn model máy giặt công nghiệp LG Inverter 22 kg TH2722SSAK này với chi phí chỉ khoảng 15 triệu vnđ/ chiếc mà khối lượng giặt ấn tượng tới 22kg. Các tính năng giặt giũ và điều khiển từ xa qua ứng dụng Smart ThinQ trên LG TH2722SSAK không nhiều khác biệt so với 2 model máy giặt công nghiệp LG trên. Điều khác biệt duy nhất giữa máy giặt công nghiệp LG 22kg TH2722SSAK và 2 model LG trên chính là: LG TH2722SSAK là một chiếc máy giặt lồng đứng và hoạt động với động cơ dây curoa thay vì động cơ truyền động trực tiếp. Đây cũng sẽ là điều khiến bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định đầu tư.

Máy giặt công nghiệp LG Inverter 22 kg TH2722SSAK - Giá tham khảo khoảng 15 triệu vnđ/ chiếc
Máy giặt công nghiệp LG Inverter 22 kg TH2722SSAK – Giá tham khảo khoảng 15 triệu vnđ/ chiếc

Trên đây là Top 3 máy giặt công nghiệp LG có chất lượng tốt phù hợp với tiệm giặt là mini quy mô gia đình bạn có thể tham khảo và lựa chọn để kinh doanh nhỏ. Hi vọng với những gợi ý thiết thực từ Websosanh.vn sẽ giúp bạn dễ dàng ra quyết định hơn trước khi lựa chọn. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Tin tức liên quan
10 lý do bạn nên chọn mua máy giặt LG AI DD 15kg cho tiệm giặt là mini của mình

10 lý do bạn nên chọn mua máy giặt LG AI DD 15kg cho tiệm giặt là mini của mình

Có nên mua máy giặt công nghiệp nhật hay không?

Có nên mua máy giặt công nghiệp nhật hay không?

Máy giặt công nghiệp và kinh nghiệm dành cho người mua mới

Máy giặt công nghiệp và kinh nghiệm dành cho người mua mới

Giới thiệu một số máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay

Giới thiệu một số máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay

Top 7 máy giặt công nghiệp TỐT - BỀN - RẺ đang được các đơn vị kinh doanh lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Top 7 máy giặt công nghiệp TỐT - BỀN - RẺ đang được các đơn vị kinh doanh lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Ưu điểm của máy giặt sấy công nghiệp Primus

Ưu điểm của máy giặt sấy công nghiệp Primus

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất