Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Máy giặt LG WFC7217B giặt sạch với tốc độ quay 1200 vòng/phút

Máy giặt LG WFC7217B có tốc độ quay vắt lớn lên đến 1200 vòng/phút không chỉ giúp quần áo được giặt sạch tối ưu mà còn được vắt khô hiệu quả.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Websosanh – LG WFC7217B là máy giặt lồng đứng có tốc độ quay vắt vượt trội cho hiệu quả giặt giũ tối ưu. Có giá bán phải chăng, LG WFC7217B phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người tiêu dùng. Hiện nay, trên thị trường LG WFC7217B được bán với giá từ 3.499.000 đồng.

  Thiết kế lồng đứng

  LG WFC7217B (nguồn: internet)

  LG WFC7217B (nguồn: internet)

  LG WFC7217Blà máy giặt lồng đứng có ưu điểm là dễ sử dụng, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm điện nhưng lại có nhược điểm là khá rung ồn khi máy vận hành và quần áo dễ bị xoắn vặn trong quá trình giặt với máy giặt.LG WFC7217Bcó kích thước 9100 x 540 x 540 mm cùng với nắp máy giặt mở trên rất tiết kiệm diện tích xung quanh, phù hợp với mọi không gian sống, ngay cả với những không gian nhỏ hẹp của các gia đình ở tập thể, chung cư. Tuy khá tiết kiệm điện với công suất tiêu thụ 350 W nhưngLG WFC7217B lại bị đánh giá là tốn khá nhiều nước cho quá trình giặt giũ với mức nước tiêu thụ là 120 lít cho khối lượng giặt 7.2 Kg.

  Lồng giặt và mâm giặt bằng thép chống gỉ

  Lồng giặt củaLG WFC7217Bđược thiết kế bằng thép không gỉ giúp máy giặt không bị mài mòn hay sinh những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy.

  Khối lượng giặt 7.2 Kg

  Ảnh minh họa (nguồn: internet)

  Ảnh minh họa (nguồn: internet)

  Khối lượng giặt là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu người tiêu dùng cần lưu ý khi quyết định lựa chọn máy giặt. Sử dụng chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ và tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành. Nếu bạn sống trong gia đình có 3 đến 4 thành viên thì khối lượng giặt 7.2 Kg củaLG WFC7217Blà sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra,LG WFC7217Bsở hữu 8 chế độ giặt khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn được chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo của gia đình mình để có được hiệu quả giặt giũ tối ưu. Quần áo được giặt với chế độ phù hợp không chỉ sạch sẽ mà còn bền đẹp lâu hơn.

  Giặt sạch hơn với công nghệ Punch+3

  LG WFC7217Bsử dụng công nghệ Punch+3 với một đấm nước chính giữa và ba mâm giặt phụ xung quanh tạo ra hiệu ứng xoáy nước cực mạnh đưa nước len lỏi vào từng sợi vải mang lại hiệu quả giặt sạch hơn.

  Giặt sạch cặn bột giặt với cảm biến Isensor

  Ảnh minh họa (nguồn: internet)

  Ảnh minh họa (nguồn: internet)

  Sử dụng bộ cảm biến thông minh Isensor,LG WFC7217Bcó khả năng cảm biến độ cứng của nước, nhiệt độ nước và lượng bột giặtcòn sót lại trên quần áo sau lần giũ cuối cùng sau đó tự động điều chỉnh số lần giũ tiếp theo để loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt. Bằng cách này bạn không còn phải lo lắng làn da nhạy cảm của lũ trẻ nhà bạn hay các thành viên khác trong gia đình bị dị ứng, mẩn ngứa vì cặn xà phòng. Ngoài ra, với bộ lọcHealth thông minh tự động làm sạch quần áo không chỉ được giặt sạch mà còn an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

  Vắt khô hiệu quả

  LG WFC7217Bsử dụng công nghệ vắt khô tiên tiến với tốc độ vắt lớn lên tới 1200 vòng/phút giúp quần áo không chỉ được nhào trộn mạnh mẽ để giặt sạch hơn mà còn được vắt khô hiệu quả giúp bạn không mất nhiều thời gian cho công đoạn phơi phóng. Điều này đặc biệt hữu ích trong những ngày mưa nhiều hay những ngày độ ẩm không khí cao.

  Người tiêu dùng có thể so sánh giá máy giặtLG WFC7217B tại đây.

  Hà Trang

  (Tổng hợp)

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất